10/07/2021

Bình Dương – Nơi được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của miền Nam với hàng loạt các cụm khu công nghiệp (KCN) với quy mô lớn đang tập trung hoạt động tại đây. Để cho số lượng cụm khu công nghiệp hoạt động tối đa hết công suất thì buộc cần có đủ số lượng công nhân, kỹ sư để vận hành với số lượng cực kỳ lớn. Kéo theo đó là “vấn nạn” giải quyết về nhu cầu nhà ở để phục vụ cho nhu cầu tại đây, vậy nên Bình Dương đã tung ra thị trường hàng loạt căn hộ có giá trị từ bình dân đến cao cấp nhằm phục vụ được nhu cầu sở hữu bất động sản cho riêng mình của các hộ gia đình trẻ thu nhập thấp tại đây.

•    Tình hình thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại Bình Dương.

Bình Dương không chỉ là một trong những nơi được xem là “màu mỡ” thu hút được rất nhiều người dân từ các Tỉnh thành đổ về tại đây làm ăn và sinh sống. Bên cạnh đó, Bình Dương còn là một trong những thị trường thu hút được nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây để triển khai hàng loạt dự án từ phân khúc đất nền, nhà phố cho đến căn hộ…..với hàng loạt các tên tuổi có “tiếng tăm” trong thị trường bất động sản như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh…… Trong thời điểm giai đoạn tình hình dịch bệnh COVID – 19 kéo dài dẫn đến hệ lụy nghiêm trọng về mặt kinh tế thì bất động sản phân khúc căn hộ đang được quan tâm hàng đầu vì lý do chính là mức độ thanh toán kéo dài và ngân hàng hỗ trợ vay với chính sách ân hạn lãi gốc kéo dài (tối thiểu 1 năm). Đây được xem là “đòn bẩy” tài chính thích hợp cho những hộ dân thu nhập thấp nhưng vẫn sở hữu cho mình được một bất động sản ưng ý.

•    Căn hộ Legacy Central Thuận An – Khởi Nguồn Hạnh Phúc.

Trong khi thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại khu vực Bình Dương đã tăng mạnh, có nơi được thống kê rơi vào khoảng 30 ~ 35 triệu đồng/mét vuông; đỉnh điểm có nơi lên đến con số ngoài 45 triệu đồng/mét vuông. Tuy nhiên, căn hộ Legacy Central Thuận An do hệ thống Kim Oanh Group phát triển giá giao động chỉ 1 tỷ đồng/căn đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ giới nhà đầu tư tại đây. Ngoài việc sở hữu vị trí vô cùng đắt địa như mặt tiền đường Thuận Giao 25 (nằm giữa khu dân cư Thuận Giao và khu dân cư Vsip) bao quanh là hàng loạt các cụm khu công nghiệp (KCN) đã thu hút được số lượng người dân tập trung tại đây vô cùng đông. Đứng ngay tại căn hộ Legacy Central Thuận An, quý Khách Hàng có thể dễ dàng kết nối tới những tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng chỉ trong 5 ~ 10 phút di chuyển bằng xe máy điển hình như: Đại Lộ Bình Dương (Quốc lộ 13); Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; ĐT 743……

Bên cạnh việc sở hữu vị trí “vàng” như trên thì căn hộ Legacy Central Bình Dương còn được chủ đầu tư phối hợp khéo léo, đan xen hệ thống tiện ích nội khu phối hợp với tiện ích ngoại khu một cách hài hòa đảm bảo mang đến một cuộc sống đầy đủ nhất cho quý Khách Hàng khi lựa chọn an cư tại đây. Hiện dự án căn hộ Legacy Central Kim Oanh đang được phối hợp triển khai xây dựng bởi Tập đoàn xây dựng Hòa Bình (nhà thầu được đánh giá là hạng A cả trong và ngoài nước) đang tiến hành triển khai xây dựng gấp rút để kịp bàn giao căn hộ cho quý Khách Hàng khi tiến hành đầu tư tại đây.

Đặc biệt hơn, với giá trị chuyển nhượng chỉ khoảng rơi vào 1 tỷ đồng/căn kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 25% giá trị là quý Khách Hàng có thể dễ dàng sở hữu được căn hộ riêng biệt cho mình. Hiện tại, căn hộ Legacy Central Thuận An đang được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ độc quyền cho vay 75% kèm theo đó là hình thức ân hạn lãi gốc được Chủ đầu tư hỗ trợ lên đến 18 tháng. Đây được xem là “đòn bẩy” tài chính vô cùng mạnh giúp quý Khách Hàng có khoảng thời gian dài để chuẩn bị tài chính của mình sao cho phù hợp nhất có thể.

Thông tin dự án căn hộ Legacy Central Thuận An do hệ thống Kim Oanh Group triển khai.

Hiện tại dự án căn hộ Legacy Central Thuận An đang chuẩn bị được booking vào ngày 20/7 tới (số lượng dự kiến khoảng 200 căn). Sở hữu vị trí đẹp và vô cùng tiềm năng, kèm theo đó là giá bán cực kì hợp lý và sự hỗ trợ ân hạn gốc lên tới 18 tháng. Đây được xem là những yếu tố vô cùng thuyết phục dẫn đến sự quyết định “xuống tiền” đầu tư tại căn hộ Legacy Central.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY CENTRAL THUẬN AN BÌNH DƯƠNG:

 

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn)

Từ khóa: Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Đầu Tư