25/07/2022

Các Sư, Thượng toạ cùng các Lãnh đạo huyện Long Thành mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại nghĩa trang Long Thành tối ngày 23/7 vừa qua.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã có những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ, tri ân đối với các công ơn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tối ngày 23/7 vừa qua, tham dự chương trình tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Quỹ Từ thiện Kim Oanh có phút lắng đọng tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc ta.

Nhà báo Đức Liên - Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng.

Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng trong mỗi người dân, tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.

Cũng trong tối cùng ngày, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến dự buổi lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bà Nguyễn Thị Giáng Hương, Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch tiếp nhận biểu trưng 100 triệu từ Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Thực hiện tinh thần "Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 100 triệu đồng đến Mặt trận huyện Nhơn Trạch; 300 triệu đến huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và 200 triệu đến huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn dành 200 suất học bổng đến con em đồng bào dân tộc thuộc gia đình chính sách tại Đắk Nông.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.