06/08/2022

Sáng 04/08/2022, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Kim Oanh Group. 

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Kim Oanh Group.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, bà Trương Mỹ Hoa cho biết Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Ban Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đang lên kế hoạch thực hiện chương trình “Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động ý nghĩa như tổ chức cuộc thi “Biển, Đảo trong trái tim tôi”; phát động xây dựng công trình “Vì Trường Sa thân yêu” với 5 phòng đọc sách tại 3 đảo Trường Sa, Sinh Tồn và Song Tử Tây; xây dựng 15 căn nhà Đồng Đội cho cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn; vận động tài trợ 3.000 suất học bổng cho học sinh là con của lực lượng bảo vệ biên cương, hải đảo, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; triển lãm với chủ đề “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; hoạt động giao lưu với chủ đề “Vì Tổ quốc nơi đảo xa”; họp mặt kỷ niệm 8 năm thành lập CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu với chủ đề “Hoàng Sa – Trường Sa trong tim chúng ta”…

Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi làm việc.

Đây là những chương trình nhân văn, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hướng về những chiến sỹ và người dân nơi vượt muôn ngàn khó khăn bám biển đảo để bảo vệ chủ quyền đất Nước.  

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh, cho biết Tập đoàn sẽ tiếp tục đồng hành tích cực với những hoạt động vô cùng ý nghĩa của “Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Ban Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu trong giai đoạn sắp tới.

Bà Oanh cũng chia sẻ Kim Oanh Group tự hào đã có cơ hội đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính từ năm 2010 đến nay. Rất nhiều chương trình ý nghĩa đã được Kim Oanh Group hỗ trợ tích cực như dự án “Ươm mầm tương lai”; nhận nuôi 5 em học sinh của trường THPT Ngô Thời Nhiệm (TP.HCM) và trường THCS Phan Chu Trinh (Bình Dương) cho đến khi vào đại học, giá trị mỗi mỗi suất học bổng lên đến 64 triệu đồng/em/năm; tài trợ mỗi năm 2 tỷ đồng trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số, con em chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em vững bước trên con đường khai sáng tri thức.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ thân tình cùng bà Trương Mỹ Hoa tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group nhấn mạnh: “Đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu trong suốt thời gian qua đã giúp Kim Oanh Group có cơ hội nâng cao nhận thức, hun đúc tình yêu và trách nhiệm dành cho biển đảo quê hương nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Từ các chương trình ý nghĩa này, tập thể lãnh đạo, nhân viên Kim Oanh Group cảm thấy phải luôn có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, nhất là đối với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang âm thầm ngày đêm bám giữ biển đảo”.

Kim Oanh Group được biết là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững. Trong suốt hơn 14 năm hoạt động, Kim Oanh Group luôn xem trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một nghĩa vụ song hành cùng hoạt động kinh doanh. Thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh, tính đến nay Kim Oanh Group đã góp hơn 300 tỷ đồng thực hiện nhiều chương trình xã hội mang ý nghĩa thiết thực, phủ rộng 47/63 tỉnh, thành trên cả nước. 

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư, Legacy Prime