04/09/2021

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ, quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ luôn luôn đồng hành, sát cánh và hỗ trợ cho những phóng viên và biên tập….và các cơ quan báo đài tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam nếu bị nhiễm Covid – 19.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ rằng, trước những tình hình đội ngũ phóng viên, biên tập viên và hàng loạt các lực lượng xông pha lên tuyến đầu chống lại đại dịch Covid – 19 đã rơi vào tình huống bị mắc dương tính. Gần đây nhất, chúng tôi có hỗ trợ kịp thời và đúng lúc thuốc đặc trị cho 2 phóng viên vượt qua được cơn nguy kịch do đại dịch Covid – 19 gây ra.

“Đây cũng là cơ hội để Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh bày tỏ và tri ân lòng biết ơn sâu sắc nhất đến với các cơ quan báo đài đã luôn luôn đồng hành và hỗ trợ cho Tập đoàn trong suốt thời gian dài trong chặn đường hoạt động của Tập đoàn” Bà Đặng Thị Kim Oanh nhấn mạnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ thêm, sau thời gian hỗ trợ thuốc đặc trị hỗ trợ Covid – 19 bao gồm: Remdesivir, Rivaroxaban và Methyprednisolon cho sở, ngành y tế của khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trực thuộc phía Nam, chúng tôi đều nhận về được những phản hồi mang tính tích cực của đội ngũ y tế về hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân đang mắc Covid – 19 từ các loại thuốc này.

“Từ những tín hiệu tích cực này, đại diện bên Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã gửi tặng các túi thuốc đến các F0 tại các cơ quan báo đài. Cụ thể gồm 3 loại thuốc trên và một số các thuốc khác, tất cả các loại thuốc trên đều theo phát đồ điều trị Covid – 19 của Bộ Y tế công bố”. Một nghĩa cửa cao đẹp nữa của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dành cho các phóng viên, báo đài là nếu bị F0: “Trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm sử dụng thuốc, nếu các bệnh nhân F0 bị trở nặng hơn thì Từ thiện Kim Oanh sẽ chủ động kết nối đến với Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh để nhờ Bệnh viện tiếp nhận và tiến hành điều trị.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cũng chia sẻ thêm, điều khó khăn nhất cho đến hiện nay là nếu các bệnh nhân F0 bị trở nặng thì sẽ liên hệ ai, và đến đâu để được có thể tiếp nhận? Vậy nên, chúng tôi đã có sự trao đổi với Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh về vấn đề này và đã nhận được sự đồng tình rất cao từ phía Ban lãnh đạo của Bệnh viện. Trong trường hợp xấu nhất nên như Bệnh viện quá tải thì các bệnh nhân sẽ được tiếp nhận ngay theo sự giới thiệu từ bên phía Tập đoàn. Vì thế, các đội ngũ phóng viên và biên tập viên…. Các cơ quan báo đài hãy yên tâm vì đã có chúng tôi đồng hành”

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư