30/08/2021

Sáng nay ngày 30/08/2021, Ban lãnh đạo tỉnh Long An tổ chức tiếp nhận ủng hộ trang thiết bị vật tư phòng, chống đại dịch bệnh Covid – 19. Với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh Long An và ông Phạm Tấn Hoà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An.

Long An là một trong những địa phương khu vực phía Nam đang chịu ảnh hưởng lớn trực tiếp của đại dịch bệnh Covid – 19 gây ra, để đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu và người dân trong công tác điều trị cho các bệnh nhân, Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 1.000 lọ thuốc Remdesivir (DESREM), 22.400 viên Rivaroxaban và 47.600 viên Methyprednisolon, 300 mặt nạ thở Oxy, 50 đồng hồ oxy, 50 đồng hồ đo nồng độ oxy SP02 để hỗ trợ điều trị cho khoảng 3.400 bệnh nhân đang mắc phải Covid – 19.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng thuốc đến tỉnh Long An trong công tác phòng, chống đại dịch Covid - 19.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út thông tin đến các đơn vị tài trợ về tình hình công tác phòng, chống đại dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn trong thời gian qua. Sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị sẽ tiếp thêm phần nào sức mạnh cho địa phương trong công tác phòng, chống lại đại dịch bệnh Covid – 19 đang phát triển trên địa bàn diện rộng, đặc biệt là trong việc điều trị cho các bệnh nhân đang mắc phải Covid – 19nặng, góp phần giảm thiểu được tỷ lệ tử vong.

Sự hỗ trợ, đồng hành từ các Doanh nghiệp là nguồn lực cực kỳ quan trọng để tỉnh Long An thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống lại đại dịch Covid – 19 khi dịch bệnh vẫn có nhiều diễn biến phức tạp và vô cùng khó lường.

Lãnh đạo tỉnh hy vọng trong thời gian sắp tới đây, các đơn vị sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành và ủng hộ đối với các hoạt động phòng chống dịch Covid – 19, an sinh xã hội do địa phương phát động.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư