Thông điệp của giám đốc

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau hơn 11 năm cố gắng nỗ lực, Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Bên cạnh trụ sở chính, Kim Oanh Group đang có hệ thống gồm 9 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên – Huế với hơn 1.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Nhằm hình thành chuỗi giá trị khép kín, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vào cuối năm 2015, Kim Oanh Real thực hiện bước ngoặt lớn khi góp vốn thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction). Sự kiện này là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh chuyển vai trò từ nhà phân phối bất động sản đơn thuần sang nhà đầu tư và phát triển dự án.
 
Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Kim Oanh Group ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Trước thế mạnh và sự hậu thuẫn từ hệ thống Kim Oanh Group đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 11 năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/ nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/ hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Công ty Kim Oanh sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

 

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Kim Oanh sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị Kim Oanh Group, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

 

Trân trọng
 
Tổng Giám Đốc
 
ĐẶNG THỊ KIM OANH
Thông điệp của giám đốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

2008 Tiền thân là một văn phòng môi giới nhỏ, lúc ban đầu chỉ có vài nhân viên và hoạt động chủ yếu tại khu vực Bình Dương
2009 Chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh với tổng vốn điều lệ là 48 tỷ đồng và số lượng nhân sự chỉ vọn vẹn 30 người.
2010 - 2014 Mở rộng hoạt động sang thị trường Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời hợp tác với nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền...
2015

- Thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên.

- Quỹ đất sạch được tích lũy lên đến 250 ha tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.

- Phát triển dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ đầu tiên tại khu vực Bình Dương mang thương hiệu RichHome.

2016

- Phát triển dòng sản phẩm cao cấp Golden Center City.

- Ra mắt quỹ từ thiện Kim Oanh với nguồn kinh phí ban đầu là 6,7 tỷ đồng.

2017

- Phát triển dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Mega City.

- Đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh: Singa City.

- Mở rộng hệ thống kinh doanh bao gồm 6 chi nhánh với số lượng nhân sự hơn 900 người.

- Quỹ đất sạch theo thống kê tích lũy hơn 500ha.

- Vốn điều lệ  tăng lên 100 tỷ đồng.

2018

- Đầu tư dự án KĐT quy mô lớn nhất từ trước đến nay - Khu Đô Thị Mega City II ( Quy mô 84ha ).

- Tái cấu trúc bộ máy Công Ty theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại.

2019

Đầu năm 2019, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tung ra thị trường căn hộ đầu tiên " The East Gate "

2020

Tung ra thị trường siêu phẩm " đất nền thành phố sân bay " dự án Century City - Đất nền sân bay Long Thành. Bên cạnh đó, triển khai luôn dự án căn hộ thứ 2 tại Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương mang tên " Legacy Central "

2021

Dự kiến Kim Oanh Group triển khai 8 dự án, với quỹ đất sạch có quy mô lên đến 400ha, nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương (04 dự án) và 04 dự án ở Đồng Nai. Cung ứng hơn 7000 sản phẩm bất động sản chất lượng đến khách hàng. Đặc biệt, hiện trong tay tập đoàn này đang có một quỹ đất mặt tiền Biển ở Phú Quốc, được quy hoạch là đất ở.

2022

Kim Oanh Group triển khai dự án Richland Residence tại khu vực Bến Cát đón đầu cơ hội Thị xã Bến Cát lên Thành phố trực thuộc Bình Dương vào năm sau. Bên cạnh đó, triển khai thêm tháp căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương.

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH
  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất 
  • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm thật – Giá trị thật

TRIẾT LÝ KINH DOANH
TRIẾT LÝ KINH DOANH
  • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
  • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
  • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên

Sơ đồ tổ chức

Giải thưởng

Với những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động của xã hội. Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã được Nhà nước cùng các tổ chức xã hội trao tặng nhiều kỷ niệm chương và bằng khen vô cùng cao quý.