17/07/2021

Sở xây dựng tỉnh Bình Dương phê duyệt dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương của Tập đoàn Kim Oanh đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID – 19  đang kéo dài trên diện rộng, sự xuất hiện căn hộ Legacy Central Thuận An với nhiều chính sách ưu đãi đã thu hút được nhiều quan tâm từ giới Nhà đầu tư khu vực quan tâm về thị trường bất động sản phân khúc căn hộ này.

Thông tin tổng quan về căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương do Kim Oanh Group phát triển.

Theo công bố trực tiếp từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương thông báo, dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thuận Lợi (thành viên trực thuộc Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư là một trong 9 dự án được Sở xây dựng cấp phép đủ điều kiện bán sản phẩm hình thành trong tương lai. Trải qua hơn 3 tháng triển khai, hiện nay căn hộ Legacy Central Thuận An đã hoàn tất xong hạng mục xây dựng hầm và đang triển khai xây dựng phần nổi. Dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu quý I/2023 tới đây, quý Khách Hàng đầu tư tại thời điểm giờ sẽ ký trực tiếp Hợp đồng mua bán (HĐMB) thay vì ký Hợp đồng dịch vụ tư vấn như trước.

Theo được biết vào cuối tháng 7 này Kim Oanh Group sẽ tiến hành booking dự án căn hộ Legacy Central Thuận An, vốn được thiết kế độc đáo đan xen hệ thống mảng xanh. Thiết kế của Chủ đầu tư tối ưu hóa phần diện tích với 3 loại phòng: Căn studio, căn 1 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ. Lối thiết kế mở tạo không gian đón gió giúp quý Khách Hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đây sẽ được tận hưởng luồng khí trời tốt nhất có thể. Dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương được triển khai xây dựng bởi nhà thầu Tập đoàn Hòa Bình (nhà thầu được đánh giá hạng A trong và ngoài nước) đảm bảo sẽ bàn giao căn hộ đến tay quý Khách Hàng thời gian đúng như dự kiến, hoặc thậm chí là sớm hơn dự kiến.

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương "thỏa mãn" được giấc mơ an cư của những hộ gia đình trẻ tại Bình Dương.

Nói có sách, mách có chứng; vào tháng 5 vừa qua, chỉ trong vọn vẹn 75 ngày đêm nhà thầu Tập đoàn Hòa Bình đã hoàn thiện xong 9000 mét vuông phần sàn hầm của dự án căn hộ Legacy Central Thuận An, đây được xem là cột mấu đánh dấu được xác lập kỷ lục về tiến độ thi công của Tập đoàn Hòa Bình. Qua đó, cũng là một trong những tín hiệu tốt giúp quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư tại đây và sẽ được nhận bàn giao căn hộ đúng hoặc sớm hơn dự kiến.

Cập nhật hạ tầng đầu tháng 7 tại dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương do Tập đoàn Hòa Bình xây dựng.

Bên cạnh đó, đợt mở bán này được Chủ đầu tư hỗ trợ chính sách hỗ trợ vay ngân hàng cực kỳ ưu đãi, hỗ trợ 0% lãi suất kéo dài suốt 18 tháng. Hơn thế nữa, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) là đơn vị đồng hành hỗ trợ vay trong suốt quá trình quý Khách Hàng đầu tư tại đây với gói vay kéo dài lên đến 20 năm, kèm theo là chế độ ân hạn gốc lên đến 18 tháng. Tức là quý Khách Hàng chỉ cần bỏ ra 25% giá trị căn hộ và chọn phương thức thanh toán bằng hình thức vay vốn Ngân hàng thì đến khi quý Khách Hàng nhận bàn giao căn hộ (18 tháng sau) Khách Hàng mới tiếp tục thanh toán tiếp cho bên phía Ngân hàng. 18 tháng không phải là một khoảng thời gian dài, tuy nhiên cũng không thể gọi là ngắn, trong thời gian này quý Khách Hàng có thể chuẩn bị tốt nguồn tài chính cho mình để sở hữu được giấc mơ an cư cho mình tại căn hộ Legacy Central Thuận An đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu được tích hợp đầy đủ.

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương sở hữu vị trí "vàng" giúp thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư.

Theo chia sẻ một vài thông tin từ Chủ đầu tư, hiện tại căn hộ Legacy Central Bình Dương được triển khai với mức giá dự kiến khoảng 900 triệu đồng/ căn (chưa bao gồm VAT). Vị chi, quý Khách Hàng chỉ cần sở hữu khoảng 225 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình căn hộ như mong ước. Có thể nói, căn hộ Legacy Central Thuận An không chỉ là nơi đầu tư tốt mà còn là nơi an cư lý tưởng, nhất là cho những vợ chồng trẻ mới cưới hoặc có thể là những hộ gia đình thu nhập thấp tại khu vực được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” này.

VIDEO CẬP NHẬT CĂN HỘ MẪU TAI DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY CENTRAL THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.