21/10/2021

Nắm bắt được tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của Thành phố trẻ Thuận An nên tiềm năng tăng giá được xem là vô cùng tốt, khai thác được như cầu cho thuê một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó là sự cộng hưởng giá và hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư, dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương đã trở thành bài toán “Mua 1 – Được 3” được nhiều quý Khách hàng săn đón.

  • Đồng hành phát triển cùng Thành phố trẻ Thuận An.

Ngay sau khi được chính thức lên Thành phố vào đầu quý I/2020, Thành phố Thuận An đã có sự phát triển một cách mạnh mẽ và đồng bộ hóa trên mọi măt. Về diện mạo các đô thị, hiện Thành phố Thuận An quy tụ được hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, hệ thống các công trình giáo dục, y tế, văn hoá – thể thao… hình thành nên được một nhịp sống vô cùng sôi động và hiện đại không hề thua kém khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt hơn trong giai đoạn 2021-2025, Thành phố Thuận An tăng tốc trở thành đô thị loại I và được xem là Thành phố thông minh trực thuộc tỉnh Bình Dương. Để triển khau thực hiện mục tiêu này, Thành phố Thuận An đang xúc tiến đẩy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng giao thông kết nối liên vùng, tiêu biểu điển hình như: cầu vượt tại nút giao ngã 6 An Phú; cầu vượt tại giao lộ cầu Ông Bố và Quốc lộ 13 giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa khu vực Thành phố Thuận An và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhất là dự án tiến hành nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương) lên 8 làn xe, đưa tuyến đường này trở thành trục Đại lộ tài chính – thương mại – dịch vụ lớn nhất của khu vực tỉnh Bình Dương.

Song hành cùng sự tăng trưởng của khu vực, thị trường bất động sản cũng được đà “tăng tốc” bứt phá, khung giá trị bất động sản tại khu vực này liên tục có những biến động động mạnh theo chiều hướng tăng dần. Theo số liệu báo cáo thị trường bất động sản khu vực Bình Dương của batdongsan.com.vn (một trong những trang tìm kiếm thông tin về bất động sản nhiều nhất tại Nước ta hiện nay), giá trị bất động sản khu vực Bình Dương trong 3 năm 2018-2020 tăng trung bình khoảng 23-32% /năm. Nếu ở giai đoạn bình thường, giá trị bất động sản khu vực Bình Dương cũng được xem là ở ngưỡng an toàn, tăng tối thiểu từ 10-15% /năm. Trong đó, dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương được toạ lạc ngay vùng lõi trung tâm của Thành phố Thuận An, được xem là một trong những đô thị “hạt nhân” của tỉnh nên tiềm năng tăng giá của bất động sản chắc chắn sẽ đạt được ở mức cao nhất. Nếu sở hữu căn hộ Legacy Central Thuận An để đầu tư trung – dài hạn, giá trị của sản phẩm sẽ tăng vọt theo thời gian. Đây cũng là lợi ích thứ nhất dành cho nhà đầu tư quan tâm đến căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Thành phố Thuận An còn được xem là đô thị phát triển mạnh mẽ về công nghiệp với 6 cụm khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Vsip 1, Việt Hương 1, Đồng An và cụm công nghiệp Bình Chuẩn, Thuận Giao, An Thạnh. Lợi thế này giúp thu hút được đông đảo nguồn nhân lực trí thức cao, kỹ sư và hệ thống chuyên gia… về tại đây sinh sống và làm việc, trong đó phần lớn là dân nhập cư kéo theo nhu cầu về việc thuê nhà ở cũng ngày càng được tăng cao. Báo cáo thị trường bất động sản khu vực Bình Dương của batdongsan.com.vn, cho biết Bình Dương là một trong những khu vực có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao hơn cả khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, đạt trung bình từ 6-9%. Theo đó, giá cho thuê căn hộ 1PN ở khoảng 6-12 triệu đồng /tháng, căn 2PN đạt từ 6,5-18 triệu đồng /tháng tuỳ vào vị trí và không gian sống.

Trở lại với căn hộ Legacy Central Bình Dương, dự án sở hữu vị trí kết nối tốt, bao quanh là hệ thống những cụm khu công nghiệp (KCN), cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại kết hợp với không gian sống được thiết kế theo hướng xu hướng hiện đại và thông thoáng nên việc đầu tư cho thuê càng được thuận tiện hơn. Tiềm năng này chính là phép tính lợi nhuận thứ hai cho quý nhà đầu tư quan tâm về dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương có thể nắm bắt.

  • Giá và hàng loạt các ưu đãi thế mạnh tại khu vực.

Qua khảo sát, cho đến hiện tại thì mặt bằng chung khung giá bất động sản phân khúc căn hộ tại khu vực Bình Dương đang dao động ở mức khung giá cao từ 35-45 triệu đồng /m2, trong khi đó dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương có giá chỉ từ 900 triệu/căn. Với mức giá này, dự án căn hộ Legacy Central được xem là vô cùng mềm so với thị trường bất động sản phân khúc căn hộ và hầu như không còn sản phẩm thứ hai tại nơi được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương này.

Ấn tượng hơn nữa, dự án căn hộ Legacy Central Thuận An còn có chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ cần thanh toán trước 25%, phần còn lại ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ  cho vay vốn lên đến 75%, ân hạn gốc và Chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay trong vòng 18 tháng. Với phương án tài chính này, quý khách hàng khi quyết định đầu tư sẽ “dễ chịu” hơn và có thời gian xoay chuyển dòng vốn của mình cho những đợt chi trả tiếp theo. Dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương còn có được hàng loạt các ưu đãi thuộc dạng hiếm trên thị trường bất động sản với tổng mức chiết khấu lên đến 12%, chương trình khuyến mãi “mua nhà trúng nhà” với tổng giải thưởng lên đến 3 căn hộ.

Như vậy, nhà đầu tư vào dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương sẽ cầm chắc trong tay “món hời” được xem là vô cùng lớn ngay khi vừa sở hữu sản phẩm, nhất là khi thị trường bất động sản phân khúc căn hộ ngay “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đang được thiết lập một khung giá mới thì căn hộ Legacy Central Bình Dương sẽ giúp tối ưu hóa về mặt lợi nhuận vượt trội hơn. Ưu thế về giá thành và chính sách cũng chính là bài toán lợi nhuận hấp dẫn thứ ba giúp quý khách hàng quan tâm về căn hộ Legacy Central Thuận An càng không nên bỏ lỡ.

Có thể thấy, hiếm có được dự án nào trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại khu vực Bình Dương cùng một lúc sở hữu được 3 mũi lợi nhuận gồm tiềm năng tăng giá, thuận lợi về việc cho thuê cùng giá và ưu đãi tốt như căn hộ Legacy Central Thuận An, nhờ vào đó dự án Legacy Central Thuận An ngày càng được khẳng định sức nóng trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ. Chưa kể đến căn hộ Legacy Central Thuận An còn được đầu tư bài bản với hơn 30+ tiện ích, không gian sống theo phong cách chuẩn mực hiện đại và chất lượng, tiến độ xây dựng vô cùng nhanh chóng, pháp lý hoàn toàn chỉnh chu càng giúp cho quý khách hàng tự tin hơn trong việc lựa chọn “xuống tiền” ngay tại căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư