08/10/2021

6.800 túi an sinh là số lượng quà tặng vừa được Ban lãnh đạo Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi đến tay những hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động tự do bị mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid – 19 ở các tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, chương trình tổ chức vào ngày 07/10/2021.

Quán nước nhỏ ở địa chỉ 28/11 đường Phan Đình Phùng, khu phố 2, phường Thanh Bình, Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai của gia đình bà Vương Công Mụi (74 tuổi) mỗi ngày thu nhập được được hơn 100.000đ. Số tiền ít ỏi này cộng với sự hỗ trợ của 2 người con làm công nhân cũng vừa đủ để trang trải sinh hoạt hằng ngày của gia đình 8 người. Từ ngày tỉnh Đồng Nai đưa ra áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, bà Mụi và 2 người con đều tạm nghỉ việc và không có nguồn thu nhập, mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình đều phải trông chờ vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm. Nhận trên tay phần quà vừa được Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng gồm gạo, cá khô, trứng gà và các loại gia vị… bà Mụi vui mừng cho biết phần quà rất thiết thực, ý nghĩa, những ngày tới gia đình bà sẽ không còn lo lắng về thực phẩm. Bà mong rằng dịch bệnh chóng qua để mọi người có thể trở lại với công việc mưu sinh thường ngày.

Bà Kim Oanh cùng ông Nho Văn Lịch trao quà hỗ trợ người khó khăn Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi tiếp nhận 1000 túi an sinh, ông Nho Văn Lịch – Phó Chủ tịch MTTQ Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trân trọng gửi lời cảm ơn tấm lòng vàng của Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ nguồn lực hỗ trợ cho những người dân thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch bệnh Covid – 19 gây ra.

400 hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cũng nhận được túi an sinh đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao 400 túi an sinh hỗ trợ người dân huyện Trảng Bom - Đồng Nai.

Tiếp tục chương trình, các thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trở về tỉnh Bình Dương, nơi Quỹ Từ thiện Kim Oanh đặt văn phòng hoạt động để thông qua Hội Chữ thập đỏ gửi những phần quà san sẻ những khó khăn đến người dân trong tỉnh.

Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương tiếp nhận 5000 phần lương thực, thực phẩm của Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương cho biết 5.000 túi an sinh nhận được từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ nhanh chóng chuyển đến tận tay những người nghèo đang gặp khó khăn, lao động tự do, các hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Thành Phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên và Bến Cát trong đó ưu tiên hỗ trợ cho các bệnh nhân mắc phải F0 đang phải cách ly tại nhà.

Sáng nay 08/10/2021, chương trình sẽ tiếp tục trao 1.200 phần tại huyện Nhơn Trạch và Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Như vậy chỉ trong 3 ngày từ 6/10 đến 8/10/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng hơn 11.000 phần hỗ trợ người nghèo khó tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư