28/07/2021

Thông tin Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa công bố danh sách mới nhất những công trình dự án được phép huy động vốn nhà ở hình thành trong tương lai. Khoảng hơn 32.00 căn nhà ở, căn hộ dịch vụ và thương mại được phép mở bán từ 62 dự án tại khu vực tỉnh Bình Dương…

Thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa ban hành công bố danh sách mới nhất những dự án được phép huy động vốn nhà ở hình thành trong tương lai. Ngay thời điểm đầu quý III/2021, thị trường bất động sản trên địa bàn khu vực tỉnh Bình Dương có tổng cộng 62 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, tổng số căn được mở bán đợt này lên đến hơn 32.000 căn nhà ở, căn hộ dịch vụ và thương mại.

Các dự án trên đang triển khai chủ yếu tập trung tại các khu vực địa bàn Thành Phố Dĩ An (21 dự án); Thành Phố Thuận An (16 dự án); Thành Phố Thủ Dầu Một (13 dự án) và các công trình dự án còn lại có vị trí khác tại các khu vực như: thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng.

Số căn hộ được mở bán nhiều nhất đợt này là hơn 1.800 căn tại Khu căn hộ Bcons Garden tọa lạc ngay tại Thành Phố Dĩ An của CTCP Địa ốc Bcons và 1.802 căn hộ tại dự án Chung cư Thuận Giao – căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An của CTCP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm Chủ đầu tư (trực thuộc hệ thống Kim Oanh Group).

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương của Chủ đầu tư CTCP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.

Bên cạnh đó, còn nhiều dự án được mở bán trên 1.000 căn nhà như: Khu căn hộ Sacom Bình Thắng với 1.136 căn; Khu nhà ở thành phố Oasis - giai đoạn 1 tọa lạc ngay thị xã Bến Cát với 1.252 căn; Dự án Khu căn hộ - thương mại và dịch vụ cao tầng đường Kha Vạn Cân với 1.441 căn; Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường tọa lạc tại Thành Phố Thủ Dầu Một với 1.165 căn; Khu nhà ở thương mại dịch vụ cao tầng Lê Phong Bình Dương (Emerald Golf View) tọa lạc tại Thành Phố Thuận An (Quốc lộ 13) với 1.091 căn; Chung cư Quang Phúc Plaza tọa lạc Thành Phố Dĩ An với 1.285 căn…..

Trong khi đó, số căn hộ đang được chào bán của nhiều Chủ đầu tư tên tuổi lớn trong thị trường bất động sản lại rất hạn chế.  Đơn cử như Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam chỉ mở bán được 400 căn; Công ty CP Vincom Retail với 34 căn; Tổng Công ty Tecco Miền Nam chỉ với 420 căn…

Mặt khác,khung giá thị trường bất động sản phân khúc căn hộ tại khu vực Bình Dương cũng đang thiết lập lại mặt bằng khung giá mới. Có nơi giá khoảng từ 28 đến 30 triệu đồng/ mét vuông; có nơi khác đỉnh điểm lại vượt ngưỡng từ 40 đến 45 triệu đồng/ mét vuông…… Đây được xem là mức giá đáng so sánh tại những khu vực trung tâm tại Thành Phố Hồ Chí Minh nên lượng Khách hàng đầu tư cũng ít và đang đắn đo.

Tuần vùa qua, hệ thống Kim Oanh Group vừa tung ra mắt thị trường bất động sản phân khúc căn hộ giá chỉ từ 900 triệu đồng (chưa bao gồm VAT), đó là dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương do CTCP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm Chủ đầu tư (trực thuộc hệ thống Kim Oanh Group). Dự án căn hộ Legacy Central Thuận An được Sở Xây dựng công nhận là một trong những dự án mở bán căn hộ lớn tại khu vực Bình Dương đã được Sở Xây dựng chấp thuận được phép huy động vốn nhà ở hình thành trong tương lai.

Tuy tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng chỉ sau 24h triển khai, Legacy Central Thuận An đã booking thành công 120 căn.

Dẫu biết rằng tung ra thị trường trong mùa dịch này là một khó khăn lớn bởi tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra khá phức tạp. Tuy nhiên, khó khăn đó cũng sẽ là cơ hội cho những Nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Bởi lẻ, tung ra thị trường dự án căn hộ Legacy Central Thuận An lần này, Chủ đầu tư đã khéo léo đan xen vào nhiều mức chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi như: Mua căn hộ - Trúng căn hộ (dành cho Khách hàng) và Bán căn hộ - Trúng căn hộ (dành cho bộ phận kinh doanh). Đây cũng được xem là một trong những ưu đãi lớn chưa từng có của các đơn vị kinh doanh bất động sản tại thị trường Bình Dương này.

Hơn nữa, dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương còn được sử dụng “đòn bẩy” tài chính từ phía ngân hàng. Quý Khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng và Ngân hàng sẽ ân hạn gốc trong suốt 18 tháng. Vị chi, sau khi thanh toán 25% giá trị, quý Khách hàng có đến tận 18 tháng để chuẩn bị nguồn tiền tiếp theo để thanh toán hoặc thậm chí có thể chuyện nhượng lại cho bên thứ 3. Đây được xem là một trong những điểm mạnh giúp Nhà đầu tư mạnh dạng “xuống tiến” đầu tư trong thời gian này.

Cập nhật thêm thông tin khảo sát, giá trị rao bán căn hộ trên địa bàn Thành Phố Thuận An và Thành Phố Dĩ An, thị xã Tân Uyên tại một số trang web đang ở mức giao động từ khoảng 20 đến 35 triệu đồng/ mét vuông. Vậy nên, giá chỉ từ 900 triệu đồng tại căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương được xem là sự lựa chọn phù hợp cho quý Khách hàng. Đảm bảo tại căn hộ Legacy Central Thuận An không chỉ là nơi đáng đầu tư mà còn là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ thu nhập vừa và thấp tại đây.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.