10/11/2022

Thị trường bất động sản khu vực Bình Dương đang rất sôi động nhưng không phải khu vực nào cũng có thể trở thành “thỏi nam châm” để thu hút cho các nhà đầu tư đổ dồn về đây. Theo các chuyên gia nhận định, thời điểm này chỉ nên chọn lọc đầu tư những khu vực hoặc dự án mà tiềm năng đã hiện hữu, dân cư sầm uất, khả năng thanh khoản cao và tính pháp lý an toàn.

Thị trường Bình Dương có thể nói là một điểm sáng trên thị trường bất động sản gần đây. DKRA Việt Nam chỉ ra rằng giá căn hộ tại thị trường sơ cấp của Bình Dương hiện đã cao tới 52,7 triệu đồng / m2, đất nền ở mức 58 triệu đồng / m2 và nhà phố ở mức 6,8 tỷ đồng / căn hộ. Thực tế, dòng vốn đầu tư đổ vào bất động sản Bình Dương đang có sự điều chỉnh. Các thị trường xa như Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên đang có những dấu hiệu chững lại do thông tin về quy hoạch, phát triển hạ tầng, khu công nghiệp còn lâu mới thành hiện thực.

Trong khi đó, tại Bến Cát và Đô thị mới Bình Dương, thị trường rất sôi động. Hàng loạt dự án của các chủ đầu tư trong và ngoài nước như EcoLakes, SORA Gardens, Midori Park, Midori Park Haruka, TDC Plaza, The Charms đang nổi lên trong khu vực ... Mới đây, Kim Oanh Group đã công bố dự án Khu đô thị thương mại Richland Residence. Một lượng lớn khách hàng và nhiều sản phẩm của đợt 1 đã tìm được chủ nhân.

Richland Residence là dự án hội tụ nhiều lợi thế vượt trội dành cho nhà đầu tư tại Bến Cát.

Trên thực tế, Bến Cát và Khu đô thị mới Bình Dương là khu vực lõi của Thành phố thông minh Bình Dương. Nếu Thành phố mới Bình Dương đang dần trở thành Thành phố đáng sống, Thành phố kết nối giao thương toàn cầu nhờ quy hoạch hiện đại, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích công cộng phát triển, thì Bến Cát cũng đang bước vào giai đoạn phát triển. Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã biểu quyết tán thành việc thành lập Thành phố Bến Cát nhằm phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế, đưa Bến Cát trở thành khu đô thị Trung tâm của vùng đô thị “thủ phủ FDI Bình Dương”. Đây sẽ là tiền đề để Bến Cát tăng tốc phát triển toàn diện, có thêm quỹ đầu tư hạ tầng, cải thiện diện mạo thành phố, trở thành “chất xúc tác” cho thị trường bất động sản. Giá bất động sản tại khu vực Bến Cát và TPM Bình Dương đang có xu hướng cao hơn do nhiều nhà đầu tư tìm cách “tìm kiếm” cơ hội, khảo sát cho thấy. Đặc biệt khi Bến Cát trở thành Thành phố, giới kinh doanh bất động sản cho rằng mặt bằng giá bất động sản sẽ tăng nhanh, tiệm cận với thị trường khu vực TPM Bình Dương hiện nay.

Tại Bến Cát, giá đất nền bắt đầu từ 1,9 tỷ đồng và giá nhà phố bắt đầu từ 3 tỷ đồng một sản phẩm. Giá hấp dẫn nhất là Khu đô thị thương mại Richland Residence của Kim Oanh Group chỉ 1,3 tỷ / lô và 2,1 tỷ / nhà phố. Khu đô thị Richland Residence Bến Cát rộng 15,46 hecta tọa lạc ngay Trung tâm Thị xã Bến Cát, khu vực tập trung một loạt tiện ích quan trọng từ thương mại, văn phòng, khách sạn cho đến các công trình giáo dục, y tế và văn hóa – thể thao… Nổi bật như Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Bình Dương, công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương 70ha, khách sạn 5 sao Becamex, trung tâm thương mại GO!, MM Mega Market, Đại học Quốc tế Việt Đức.

Khu vực tập trung hàng loạt các tiện ích quan trọng từ thương mại, văn phòng, khách sạn đến giáo dục, y tế và kỹ thuật văn hóa. Dự án Richland Residence Bình Dương đã hoàn thiện hầu hết cơ sở hạ tầng và tiện ích, bao gồm công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ... và đã bắt đầu xây dựng trường học trong khu vực. Đặc biệt hơn nữa, Richland Residence Kim Oanh Group gần với nhiều trục giao thông lớn của Bình Dương như ĐT 741, QL13, QL14, Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.

Richland Residence đã hoàn thiện hầu hết hạ tầng và tiện ích gồm công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao... đồng thời đã khởi công trường học trong nội khu.

Lợi thế về vị trí không chỉ giúp cư dân sinh sống ngay tại Khu đô thị Richland Residence đi lại dễ dàng. Đó cũng là đòn bẩy giúp cho sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Khu đô thị Richland Residence còn có lợi thế vượt trội tại các dự án trong khu vực khi quý Khách hàng được hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi nhất thị trường do Kim Oanh Group triển khai. khách hàng chọn hình thức thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ được chiết khấu 1,4%; chiết khấu lên đến 4,5% dành cho khách hàng thanh toán sớm hoặc hưởng lãi suất lên đến 18%; chiết khấu 1% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, tặng từ 5-15 chỉ vàng.

Ngoài ra, khách hàng mua Richland Residence còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng lớn trong chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng. Trong đó gồm 1 xe Mercedes-Benz C200, 2 xe Kia Seltos, 10 xe Honda SH, 5 tour du lịch châu Âu dành cho 2 người, 20 xe Honda Air Blade và Honda Lead, 160 chỉ vàng cùng 1.000 phần quà hấp dẫn khác trị giá 3 triệu đồng/phần.

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây:

 

Từ khóa: Richland, Richland Residence, Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay