14/05/2022

Trong những năm gần đây nhất, tỉnh Bình Dương luôn luôn nằm trong top những nơi đáng đầu tư nhất Việt Nam. Có nhiều thời điểm còn vượt mặt các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Trong đó, thì thành phố Dĩ An là một trong những tâm điểm thu hút được nhiều giới đầu tư nhất của các chuyên gia bất động sản.

Đặc biệt là mô hình nhà nhà phố thương mại. Với nhiều dự án nhà phố mới được triển khai cùng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy sức nóng của thị trường bất động sản tại khu vực Thành phố Dĩ An như thế nào? Và điều gì đã tạo nên sự tăng nhiệt này. Hãy cũng tìm hiều sau đây:

Được công nhận lên thành phố vào năm 2020, thành phố Dĩ An nhanh chóng ghi dấu ấn khẳng định tiềm lực phát triển của mình. Nơi đây sở hữu vị trí vô vàng chiến lược, tọa độ giao thoa của vùng tam giác vàng kinh tế trong điểm của khu vực phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh đó Thành phố Dĩ An còn sở hữu các tuyến đường quan trọng huyết mạch kết nối liên vùng như Quốc lộ 1K, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743A và ĐT 743B góp phần tăng cường kết nối, thúc đẩy, giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội của cả khu vực. Hơn thế nữa, sắp tới đây còn có sự xuất hiện của tuyến Metro số 1, Dĩ An –Thành phố Hồ Chí Minh, đường Vành Đai 3, Cầu vượt nút giao thông Ngã tư 550 sẽ góp phần tạo nên mạng lưới liên kết toàn vùng giúp bất động sản và nhà phố ở khu vực Thành phố Dĩ An thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư đổ về đây.

Với những điều kiện đó, thành phố Dĩ An hoàn toàn có lợi vì có hệ thống kết nối cơ sở hạ tầng tốt nên sẽ dễ dàng “chuyển mình”. Nhìn nhận thực tế và khi so sánh về vị trí, hiếm có khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh nào có tiềm lực và lợi thế như khu vực Thành phố Dĩ An.

Được hỗ trợ từ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 30 phút, thị trường bất động sản, nhà ở, nhà phố khu vực Thành phố Dĩ An khẳng định rõ rệt vai trò là một đô thị vệ tinh mở rộng của tỉnh Bình Dương. Trong 2 năm trở lại đây,Thành phố Dĩ An là nơi cung cấp chính nguồn cung nhà phố, nhà ở giá vừa túi tiền khi thị trường ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh không đáp ứng nổi.

Lợi thế quỹ đất của Dĩ An còn dồi dào, Dĩ An hiện là địa điểm thu hút nhiều Chủ đầu tư đổ bộ về đây tìm kiếm để phát triển dự án. Với giá đất, nhà phố, nhà ở còn vừa phải là điều kiện đủ để các chủ đầu tư phát triển dự án căn hộ trên dưới 1,5 tỷ đồng mỗi căn để hướng đến nhóm khách hàng trẻ.

Song song với việc phát triển về yếu tố cơ sở hạ tầng, sự tăng trưởng của nền kinh tế xã hội toàn tỉnh Bình Dương cũng tạo tiền đề gia tăng giá trị bất động sản cho thành phố Dĩ An, đặc biệt là loại sản phẩm nhà phố tại khu vực này.

Những năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid – 19 nhưng với nội lực mạnh mẽ, Bình Dương vẫn đứng ở top đầu cả nước về tổng lượng sản phẩm và thu hút vốn đầu tư nước ngoài đổ về. “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương này hiện có 30 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp cùng tỷ lệ lấp đầy hơn 85%. Trong đó Thành phố Dĩ An có 6 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động, với giá trị sản xuất công nghiệp luôn tăng bình quân hơn 10% một năm. Đây được xem là động lực chính thu hút một lượng lớn người lao động gồm cả những chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc, nhu cầu nhà ở tăng cũng là động lực thúc đẩy giá trị bất động sản nhảy vọt trong tương lai không xa.

Lực đẩy của thị trường nhà phố khu vực Thành phố Dĩ An còn được cộng hưởng bởi xu hướng ly tâm ra khu vực lân cận, khi nguồn cung những dự án mới tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trở nên ngày một khan hiếm, giá nhà tăng cao. Dự án nhà phố tại khu vực Thành phố Dĩ An đang có dấu hiệu tăng mạnh trong những năm gần đây. Một dự án nhà phố tại Dĩ An cách đây 3 năm được bán khoảng 20 triệu đồng/m2. Tới khi Dĩ An được lên thành phố từ đầu năm 2020, giá bán đã tăng lên gấp đôi, 45-50 triệu đồng/m2. Theo dự đoán, thị trường bất động sản tại khu vực Thành phố Dĩ An, Bình Dương vẫn tiếp tục gây sốt nóng trong năm 2021. Với lợi thế vượt trội tiếp giáp với Thành phố Thủ Đức, khu vực phát triển năng động bật nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà phố khu vực Dĩ An đang ghi nhận mức độ hấp thụ mạnh, nhiều nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường này với hàng loạt dự án căn hộ nhà phố có quy mô được đầu tư bài bản.

Trong đó nổi bật là nhà phố thương mại Royal Town của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Nhà phố thương mại Royal Town Dĩ An có thiết kế tân cổ điển 1 trệt 2 lầu. Tái hiện khu phố Paris giữa lòng thành phố Dĩ An. Dự án mang đến “hơi thở” mới cho bất động sản khu vực thành phố Dĩ An .Các điểm nổi trội của nhà phố thương mại Royal Town Dĩ An bao gồm:

  • Nhà phố Royal Town sở hữu vị trí đẹp
  • Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Khắp, trong khu vực dân cư tập trung đông đúc.
  • Khách hàng sở hữu Royal Town có thể dễ dàng mở các loại hình kinh doanh như: thẩm mỹ viện, Spa, shophouse hay văn phòng bất động sản…

Với vị trí không những thuận lợi lại còn nằm cạnh hàng loạt các khu công nghiệp có lượng người lao động đông đúc, cho nên nhu cầu nhà ở càng cấp thiết, mở ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư và kinh doanh theo hướng lâu dài bằng hình thức cho thuê căn hộ và nhà phố tại khu vực này. Nhà phố khu vực Dĩ An đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây.Giá cả hợp lý, căn hộ chất lượng, vị trí đắt giá là những yếu tố đem đến vị thế vượt trội cho các căn hộ nhà phố tại Dĩ An.

Chi tiết thông tin nhà phố thương mại Royal Town Dĩ An cập nhật tại đây: https://diaoc-kimoanh.com.vn/royal-town-binh-duong

 

Từ khóa: Nhà phố thương mại, nhà phố Royal Town, Nhà phố Dĩ An, Royal Town, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.