28/04/2021

Dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đang được đốc thúc triển khai là cú hích mạnh cho thị trường bất động sản Long Thành bứt phá. Trong đó, những khu đô thị được đầu tư chuẩn mực, minh bạch pháp lý và có tiến độ hạ tầng càng nhanh chóng gia tăng hấp lực.

Công viên trung tâm Century Pard dự án Khu Đô Thị Century City.

Bởi theo quan điểm chung của các nhà đầu tư, dù thị trường Long Thành có nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro "ăn theo thị trường". Do vậy, những dự án đảm bảo các yếu tố pháp lý và hạ tầng sẽ có độ an toàn cao, tính thanh khoản tốt, đồng thời sẵn sàng để chủ sở hữu khai thác kinh doanh ngay khi sân bay hoạt động.


Trong xu hướng này, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã tập trung nguồn lực triển khai dự án Khu Đô Thị Century City. Sau 10 tháng thi công xây dựng, dự án đã khoác lên mình diện mạo mới, hệ thống hạ tầng cơ bản đã hoàn thiện. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dự án Khu Đô Thị Century City có sức hút lớn trên thị trường Long Thành.


Khu Đô Thị Century City được quy hoạch ngay mặt tiền đường ĐT 769 ( quy mô mở rộng 45 mét gồm 6 đến 8 làn xe ) và đường Cầu Mên ( quy hoạch xây dựng 32 mét ), thuộc vùng phát triển thương mại - dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích cho hàng triệu hành khách đáp xuống sân bay Long Thành mỗi năm. Hiện những trục đường nội bộ đã được trải nhựa thẳng tắp và nối dài đến điểm giao với tuyến ĐT 769, vỉa hè thông thoáng.

Dãy nhà phố liên kế dự án Khu Đô Thị Century City.

Với tổng quy mô dự án lên đến 49,8 hectac ( mật độ xây dựng 50% ), một nửa diện tích còn lại được dành để phát triển các công trình tiệc ích cho Khu Đô Thị Century City như: Công viên trung tâm và các tiểu khu công viên; Khu phức hợp trường học và mảng xanh. Độ phủ của những mảng xanh lớn và được phân bổ xen kẽ toàn dự án, mang đến không gian thoáng mát và bầu không khí trong lành cho toàn bộ dự án Khu Đô Thị Century City.


Tái hiện vô cùng "bắt mắt" với quảng trường 12 cung hoàng đạo và 6 kỳ quan kiến trúc vĩ đại của thế giới được hội tụ đầu đủ tại Khu Đô Thị Century City. Qua vài tháng triển khai, những công trình này đang được thi công những phần phụ và sắp hoàn thiện. Đây sẽ là điểm check-in, trải nghiệm lý tưởng cho cư dân Khu Đô Thị Century City và du khách thăm quan.


Khu Đô Thị Century City có quy mô lên đến 49,8 hecta cung cấp ra thị trường 2.128 sản phẩm đất nền, nhà phố liên kế vườn, biệt thự, shophouse và khu căn hộ… Trong đó, 150 căn shophouse nổi bật với lối kiến trúc Châu Âu là điểm nhấn của dự án. Dãy shophouse luôn được ưu tiên triển khai và hiện một số dãy đang được thi công lên đến phần mái.

Dãy shophouse mặt tiền đường ĐT 769 ( quy mô mở rộng 45 mét ) và tuyến đường song hành dự án 16,8 mét.

Theo báo Đồng Nai, mới đây tại buổi làm việc giữa Bộ Giao thông Vận tải, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và UBND tỉnh Đồng Nai, dự kiến cuối tháng 6/2021, tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành.


Đồng thời, đại diện ACV - chủ đầu tư dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay  Long Thành giai đoạn 1 cũng cho biết đang tổ chức thi công cuốn chiếu các hạng mục san nền, thoát nước cho toàn sân bay, đến đầu năm 2022 sẽ khởi công xây dựng hạng mục quan trọng của dự án là nhà ga hành khách Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành.


Cùng thời điểm dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành được gấp rút triển khai, Khu Đô Thị Century City cũng đang dần hoàn thiện, hạ tầng đạt hơn 80%. Với tiến độ vượt trội, khi những sản phẩm của Khu Đô Thị Century City được bàn giao cũng là lúc dự án sân bay đang được ráo riết thi công, nhà đầu tư vừa sở hữu khối tài sản có giá trị tăng mạnh mẽ vừa có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhiều hình thức kinh doanh. Triển vọng này là lý do tạo nên sức nóng của Khu Đô Thị Century City và được đông đảo khách hàng "chọn mặt gửi vàng".

Bên cạnh đó, không chỉ ghi dấu ấn đậm với một loạt hạng mục hoàn thiện nhanh chóng, tính pháp lý của dự án Khu Đô Thị Century City cũng đã rõ ràng, có Giấy CNQSDĐ từng nền còn là điểm mạnh khẳng định giá trị dự án. Theo quan điểm chung của các nhà đầu tư, những dự án có pháp lý chuẩn mực như Khu Đô Thị Century City sẽ tạo được sự an tâm, bảo đảm quyền lợi sở hữu sản phẩm, tính thanh khoản cũng tốt hơn.

Dự án Khu Đô Thị Century City đã được cấp giấy CNQSDĐ từng nền.

Link tham khảo dự án: 

https://diaoc-kimoanh.com.vn/century-city-thanh-pho-san-bay

 

 

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư