09/08/2021

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương được hệ thống Kim Oanh Group triển khai booking trong giai đoạn vừa qua thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới nhà đầu tư trong tâm điểm đại dịch Covid - 19 diễn ra vô cùng phức tạp. Để không phụ tấm "chân tình" của quý Khách hàng tin tưởng, Chủ đầu tư đã phối hợp với đơn vị xây dựng Tập đoàn Hòa Bình thi công xong đến tầng thứ 2 đúng tiến độ.

Như đã triển khai marketing từ trước trong suốt giai đoạn chuẩn bị chạy rumor đặt chỗ, căn hộ Legacy Central Thuận An thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới nhà đầu tư đến với khu vực được mệnh danh là "thủ phủ công nghiệp" này.

Dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương được triển khai xây dựng với tốc độ một cách "chóng mặt" bất chấp cả ngày đêm của nhà thầu Tập đoàn xây dựng Hòa Bình - Là một trong những nhà thầu được đánh giá hạng A cả trong và ngoài Nước. Với giá bán ưu đãi chỉ từ 900 triệu đồng /căn, kèm theo là hàng loạt ưu đãi từ Chủ đầu tư cũng như chính sách ân hạn lãi gốc trong vòng 18 tháng. Quý Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 135 triệu đồng (tương ứng 15%) sau đó 1 tháng thanh toán tiếp 90 triệu đồng (tương ứng 10%) là có thể sở hữu được căn hộ đáng mong ước cho chính mình.

Dẫu tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp hầu hết trên tất cả địa bàn trên miền Nam nhưng Chủ đầu tư vẫn không phụ lòng mong mỏi của quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ngay tại căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương. Theo thông tin được cập nhật, mới ngày đầu triển khai booking đã có hơn 120 sản phẩm được chuyển tiền thành công. Đây được xem là thành công lớn của Kim Oanh Group trong tâm điểm đại dịch như này.

Sau đây là hình ảnh được cập nhật mới nhất ngay tại dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương:

Click vào đây để xem chi tiết hơn thông tin về dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.