16/08/2021

Theo ghi nhận của giới chuyên gia đầu tư bất động sản. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tăng hay giảm trong tương lai. Tuy nhiên, vị trí dự án là một trong những yếu tố mang tính then chốt giúp giá trị bất động sản khi đầu tư sẽ tăng mạnh trong tương lai. Vậy nên, yếu tố trên đã giúp cho căn hộ Legacy Central Thuận An của hệ thống Kim Oanh Group thu hút được nhiều giới nhà đầu tư quan tâm về bất động sản phân khúc căn hộ tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương.

Chính thức được booking vào tháng 7/2021, chỉ ngay sau 24h, căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương do hệ thống Kim Oanh Group triển khai đã thu hút được hơn 150 lượt booking thành công. Đây được xem là con số ấn tượng trong thời điểm vô cùng nhạy cảm – đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên hầu hết các địa bàn khắp miền Nam nước ta.

Căn hộ Legacy Central Bình Dương được tọa lạc ngay vị trí “vàng” trung tâm thành phố Thuận An. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận An. Đứng ngay tại căn hộ Legacy Central Thuận An, chỉ mất khoảng hơn 5 phút di chuyển, quý Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các tuyến đường huyết mạch liên kết các khu vực như: ĐT 743, Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13)….. Hơn nữa, căn hộ Legacy Central Thuận An còn nằm ngay trung tâm 3 thành phố lớn của khu vực miền Nam nước ta: Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An. Giúp quý Khách hàng dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc chỉ trong khoảng 20 phút đi xe.

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương sở hữu được vị trí vàng - nối ngàn tiện ích.

Lý giải cho thành công trên, phỏng vấn gián tiếp thông qua bộ phận CSKH từ Kim Oanh Group. Anh Cường (một Khách hàng đang sinh sống tại Quận 10 TP. HCM) chia sẻ: Đúng là trong thời điểm hiện tại TP. HCM đang rất khó khăn bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng qua thông tin của chuyên viên tư vấn của Địa ốc Kim Oanh chia sẻ về căn hộ Legacy Central Bình Dương đã khiến tôi cảm thấy thích thú. Dẫu rằng chưa đi xem căn hộ mẫu thực tế, chỉ được xem qua hệ thống video cho chuyên viên cung cấp tôi đã quyết định đầu tư 2 căn tại đây.

Anh Cường chia sẻ thêm: “Tôi từng là người đi đầu tư nên phần nào cũng nắm rõ xu hướng của các Chủ đầu tư, trong lúc khó khăn chắc chắn một điều rằng chính sách hỗ trợ Khách hàng sẽ rất tốt và giá trị bỏ ra đầu tư là tương đối thấp. Nắm bắt được cơ hội trên nên tôi đã mạnh dạng booking. Vả lại, chính sách Chủ đầu tư đưa ra chỉ thanh toán 25% xong đến khi nhận nhà mới tiếp tục thanh toán, hình như khoảng đầu năm 2023 mới nhận nhà thì phải. Thì dễ gì mà không mua” Anh Cường cười lớn.

Hiện tại, tiến độ thi công dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương đã triển khai đến tầng 2. Được đảm nhận phần thi công bởi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (nhà thầu được đánh giá là hạng A cả trong và ngoài Nước), cam kết với quý Khách hàng thời gian quý Khách hàng nhận bàn giao nhà chỉ có đúng hoặc sớm hơn tiến độ bởi đó là lẽ đương nhiên. Kèm theo đó là chích sách hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB (Phương Đông) hỗ trợ cho vay lên đến 25% với chính sách ân hạn gốc 18 tháng, Chủ đầu tư hỗ trợ thêm phần lãi suất 0% trong suốt thời gian ân hạn gốc. Đây được xem là “đòn bẩy tài chính” vô cùng mạnh cho quý Khách hàng có tài chính hạn hẹp. Chỉ với khoản 225 triệu đồng là quý Khách hàng dễ dàng có thể sở hữu căn hộ ngay tại Legacy Central Bình Dương cho chính mình.

Tiến độ hạ tầng dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương tập trung triển khai thi công bất chấp ngày hay đêm.

Bên cạnh đó, quý Khách hàng tham gia vào đợt mở bán này sẽ có cơ hội tham gia tiếp chương trình “Mua căn hộ - Trúng căn hộ” do hệ thống Kim Oanh Group triển khai, tổng giải thưởng lên đến 3 căn hộ.

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn)

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư