17/02/2023

Bất chấp những biến động của thị trường bất động sản, tăng giá nguyên vật liệu, công trường xây dựng dự án căn hộ Legacy Prime vẫn hoạt động nhộn nhịp, các đơn vị nhà thầu và đội ngũ kỹ sư vẫn đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao cho quý Khách hàng ngay trong năm 2023. Đây cũng là cam kết của Kim Oanh Group với Khách hàng.

Hiện nay, trong bối cảnh khó khăn bủa vây, những dự án vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của quý Khách hàng mua nhà. Việc đảm bảo tiến độ dự án, bàn giao nhà đúng thời hạn cũng là cách tốt nhất để doanh nghiệp khẳng định năng lực và giữ vững niềm tin của thị trường trong giai đoạn này.

Legacy Prime là một trong những dự án hiếm hoi tại thị trường Bình Dương vẫn giữ được tiến độ thi công nhanh chóng. Dưới sự đảm bảo và giám sát của nhà thầu Hòa Bình, dự án đang trong  giai đoạn hoàn thiện chi tiết để bàn giao bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2023.

Nhà thầu đang đẩy nhanh thi công các hạng mục như hệ thống điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, thông gió…

Đội ngũ công nhân, kỹ sư đang tiến hành thi công lắp đặt hệ thống thang máy.

Bên trong các căn hộ, những hạng mục như trần thạch cao, ốp gạch nền, cửa ra vào và cửa thông phòng, thiết bị phòng vệ sinh, bếp, hệ thống điều hòa… cũng đang hối hả được triển khai. Căn hộ Legacy Prime sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản nội thất với những thương hiệu nổi tiếng như An Cường, Toto…

Nhà mẫu Legacy Prime được xây dựng trong khuôn viên dự án, với phong cách thiết kế hiện đại đang chào đón đông đảo khách hàng tham quan.

Tháng 12 vừa qua, Kim Oanh Group cũng đã chính thức ký kết hợp tác với Maple Bear và KF Academy để xây dựng trường mầm non quốc tế tại khu căn hộ Legacy Prime. Ngôi trường hứa hẹn mang đến môi trường giáo dục chất lượng phục vụ các cư dân nhí.

Hiện tại, Legacy Prime là dự án “độc nhất” tại Bình Dương thu hút đông đảo khách hàng quan tâm với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng. Chưa hết, khách hàng được ưu đãi với mức lãi suất vay chỉ 9,9% cố định trong 3 năm, và chỉ cần chỉ cần thanh toán trước 15% (tương đương 166 triệu) là có thể sở hữu căn hộ. OCB hỗ trợ vay 75%, miễn trả lãi đến khi nhận nhà, đồng thời ân hạn nợ gốc 12 tháng sau khi nhận nhà.

Legacy Prime gồm 858 căn hộ và tích hợp hơn 30 tiện ích bao gồm: phòng tập gym, yoga; khu thể thao ngoài trời; hồ bơi người lớn và trẻ em; khu tiệc BBQ; khu vui chơi trẻ em; trường mầm non quốc tế… Khi hoàn thành, Legacy Prime hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố Thuận An sôi động.

Thông tin chi tiết xem tại:

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.