21/07/2021

Sáng hôm qua ngày 20/07/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương trao tặng thêm trang thiết bị y tế, góp một phần nhỏ công sức cùng đội ngũ y bác sỹ chống lại đại dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp trên địa bàn diện rộng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ Tịch Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng máy thở oxy và bộ kit xét nghiệm nhanh Covid - 19 đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Tiến sĩ, Bác sĩ Văn Quang Tân – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương chia sẻ; bệnh viện tỉnh là tuyến cuối tiếp nhận tất cả các ca mắc Covid – 19 có biểu hiện nặng của tất cả 9 huyện, thị và thành phố của tỉnh Bình Dương. Cho đến hiện tại, trang thiết bị y tế chuyên dùng để điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid – 19 còn thiếu, đặc biệt là máy thở oxy. Trong những ngày qua, vì số lượng máy thở oxy không có đủ nên đội ngũ y bác sĩ phải tiến hành thay phiên nhau bóp bóng thở nhằm tạo oxy hỗ trợ cho bệnh nhân được hô hấp, giúp giảm gây tổn thương đến phổi.

Bác sĩ Văn Quang Tân nhấn mạnh: “Dù đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi và tận tâm đến đâu đi chăng nữa mà không có thiết bị chuyên dụng trong công việc hỗ trợ điều trị Covid – 19 thì chắc chắn rằng cơ hội sống sót của bệnh nhân là vô cùng thấp”. Thấu hiểu được nỗi khó khăn mà đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tỉnh Bình Dương đang gặp phải, nhất là trong giai đoạn được xem là vô cùng căng thẳng của đại dịch Covid – 19 này, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ Tịch Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trao tặng đến bệnh viện tỉnh Bình Dương 10 máy thở oxy dòng cao (HFNC) với mong muốn nhỏ nhoi rằng, với số lượng máy thở oxy này góp một phần công sức nhỏ trong công cuộc giành lại sự sống cho những bệnh nhân mắc Covid – 19 đang rơi vào tình trạng nguy kịch và có thêm cơ hội vượt qua được những khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 gây ra.

Sau khi tiếp nhận 10 máy thở oxy của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã bày tỏ được cảm xúc dạt dào khi được động viên và tiếp thêm niềm tin trong công cuộc giúp các bệnh nhân đang mắc Covid – 19  điều trị tại đây sẽ được mang lại sự sống và có kết quả tốt hơn.

Bác sĩ Văn Quang Tân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (bên trái sang người thứ ba) theo dõi cách sử dụng máy thở oxy khi tiến hành bàn giao.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương – Bác sĩ Tân chia sẻ thêm: “Sau khi được bàn giao, 10 máy thở oxy này sẽ được đưa vào hoạt động ngay lập tức, chắc chắn sẽ mang lại được sự sống cho nhiều người đang bị mắc Covid – 19. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đã trao tặng thêm 8000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 giúp Bệnh viện đa khoa tỉnh tầm soát được tình hình dịch bệnh tại tỉnh nhà”.

Theo chia sẻ từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh, sau khi hỗ trợ máy thở oxy và bộ kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 cho 2 nơi là: Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM (vào ngày hôm qua) và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (vào hôm nay); ngày mai chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ bàn giao thêm máy thở oxy và bộ kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.