04/08/2021

Sáng hôm qua, ngày 03/08/2021; tiếp nối tinh thần đồng hành và chung tay cùng địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tiến hành đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát, các nhóm tình nguyện viên đang tham gia chung tay hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid – 19 trên địa bàn của tỉnh Bình Dương.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng quà đến các chốt kiểm dịch trên địa bàn  tỉnh Bình Dương.

Cụ thể như, tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 phường Bình Nhâm – trực thuộc Thành Phố Thuận An, phường Đông Hòa – trực thuộc Thành Phố Dĩ An và Trạm kiểm soát dịch bệnh Phú Cường – thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một, đoàn đã tiến hành gửi tặng 250 bộ đồ bảo hộ y tế, 50 thùng mì ăn liền loại hộp nhựa có thể sử dụng luôn tại chỗ, 40 thùng nước uống cùng khẩu trang N95 và khẩu trang y tế các loại. Với món quà này, Qũy từ thiện Kim Oanh mong muốn góp một phần nhỏ cùng chung tay hỗ trợ các chiến sĩ, tình nguyện viên đang tham gia tại các chốt kiểm soát được đảm bảo an toàn và yên tâm hơn trong vấn đề công tác, hoàn thành nhiệm vụ. 

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng nước, khẩu trang và mì ăn liền cho chốt kiểm soát dịch bệnh Phú Cường - Thành Phố Thủ Dầu Một.

Hơn nữa, Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng đã đến thăm và gửi tặng hàng trăm bộ đồ bảo hộ và khẩu trang y tế N95 cho nhóm phóng viên thường trú đang tác nghiệp tại khu vực tỉnh Bình Dương và nhóm các tình nguyện viên đang tiến hành thực hiện công tác hỗ trợ cho bệnh nhân đang mắc Covid – 19 hoàn thành thời gian cách ly và điều trị trở về nhà tại các bệnh viện dã chiến và trung tâm y tế trên địa bàn của tỉnh.

Đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh, Bà Hồ Thị Nở đã gửi lời hỏi thăm, động viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đến các chiến sĩ, tình nguyện viên đã xung phong tham gia vào tuyến đầu cùng cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid – 19, đem lại một cuộc sống an toàn và tốt đẹp cho người dân.

Bà Hồ Thị Nở - Đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh gửi lời cảm ơn sâu sắc và động viên đến các chiến sĩ và  tình nguyện viên.

Được biết thêm, việc đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát địa phương diễn ra song song với các hoạt động gửi tặng trang thiết bị y tế, máy thở oxy và vật tư y tế đến các Bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn của tỉnh Bình Dương để hỗ trợ thêm trong công tác khám chữa bệnh và điều trị cho các bệnh nhân đang mắc phải Covid – 19.

Trong khuôn khổ Chương trình “Tiếp nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương”, Qũy từ thiện Kim Oanh tiếp tục ra sức kêu gọi sự đóng góp từ quý đơn vị, quý nhà tài trợ để tiếp tục thực hiện 02 mục tiêu: “Tiếp nối nhịp thở” trao tặng trang thiết bị y tế, máy thở oxy cho các Bệnh viện điều trị cho các bệnh nhân đang mắc phải Covid – 19 và “Chia sẻ yêu thương” đồng hành cùng các chiến sĩ, tình nguyện viên đang tham gia công tác tại các chốt kiểm soát dịch bệnh và người dân nơi vùng dịch đang bùng phát.

Chương trình Chung tay “Tiếp Nối Nhịp Thở - Chia Sẻ Yêu Thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh phát động nhằm kêu gọi 100 hệ thống máy thở (trong đó có 10 máy thở chuyên sâu cho bệnh nhân nặng), 500 trang thiết bị hỗ trợ kết nối với máy thở, 1 nghìn đồng hồ oxy, 20 nghìn bộ đồ bảo hộ y tế và 100 nghìn khẩu trang y tế N95 để gửi đến các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ thêm cho đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân trong công tác chống dịch và điều trị Covid-19.

Mọi đóng góp của quý Nhà hảo tâm xin gửi về:
Quỹ: TIẾP NỐI NHỊP THỞ
STK: 0100 100 688 688 688
Mở tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Chi nhánh Võ Văn Tần - Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nội dung vui lòng ghi rõ: Họ & Tên + ủng hộ mua máy thở, trang thiết bị y tế
Quỹ Từ thiện Kim Oanh xin trân trọng cảm ơn.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư