31/08/2022

Chương trình cúng dường trai Tăng tại Thiền viện Trúc Lâm Phật Đăng và các Sư ẩn tu trên núi Thị Vải – Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến sẽ diễn ra và trưa thứ 5, ngày 01/9/2022.

Kính thưa quý Anh/Chị.

Lễ Vu Lan (ngày rằm tháng Bảy âm lịch hằng năm) là một trong những ngày lễ lớn của Phật giáo. Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn.

Tiếp nối chuỗi chương trình của Lễ Vu Lan năm nay, Chủ tịch tổ chức Chương trình Cúng dường trai tăng 400 Sư Thầy đang ẩn tu trên núi Thị Vải (Bà rịa – Vũng Tàu). Những năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, cùng với đó, một thời gian dài việc tập trung đông người và đi lại trở nên khó khăn, kéo theo số lượng các đoàn đến thăm và cúng dường cũng ít nên cuộc sống của các Sư Thầy ẩn tu trên núi Thị Vải có phần khó khăn hơn. Trước đó, dịp Tết Nguyên Đán năm 2022, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã tổ chức cúng dường cho 400 Sư Thầy ẩn tu trên núi. Nhân dịp Lễ Vu Lan năm nay, Tập đoàn Kim Oanh thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh một lần nữa tổ chức cúng dường cho 400 Sư Thầy đang ẩn tu trên núi Thị Vải, thông tin cụ thể:

1. Thời gian: 07h00 – 14h30, thứ Năm, ngày 01/9/2022;

2. Địa điểm: Thiền viện Trúc Lâm Phật Đăng (Địa chỉ: đường Trường Chinh, TT. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa) & núi Thị Vải – Vũng Tàu

3. Thành phần tham gia: CBNV Kim Oanh Group và CBNV các Cty thành viên & gia đình

(Số lượng: =< 100 người (Link đăng ký sẽ được khóa khi đủ số lượng)

Lưu ý: Những thành phần sau đây KHÔNG đăng ký tham gia chương trình: Người bệnh tim mạch, phụ nữ có thai, người bệnh chưa hồi phục hoặc có biểu hiện bệnh,…
Vì chương trình có hoạt động leo núi để đảm bảo sự an toàn cho người tham gia nên BTC quy định một số thành phần không được tham gia như trên. Rất mong Quý Anh, Chị thông cảm.

4. Phương tiện đi lại: Tự túc

5. Trang phục:
– Áo thun cam KOG (Ưu tiên);
– Áo lam.

* Khuyến khích: Quý Anh, Chị nên mặc trang phục gọn nhẹ, thoải mái dễ vận động, mang giày thể thao để tiện leo núi.

5. Nội dung chương trình: (BTC sẽ gửi đến Quý Anh, Chị trong email xác nhận tham gia, sau khi chốt số lượng đăng ký).

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf0k0_vaASYmPw4FiK_I9WwMSRwtTLQFlGmn8Cqd-WRs6fijA/viewform

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.