12/09/2021

Đại dịch bệnh Covid – 19 kéo dài dẫn đến diễn biến vô cùng phức tạp, thời gian giãn cách xã hội kéo dài đã khiến cho đời sống của các cư dân tại các dự án của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhằm tri ân thiết thực và góp phần chăm lo đời sống cư dân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ đến cho cac cư dân vượt qua đại dịch lần này.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đến thăm và tặng quà cho cư dân tại Dự án Golden Center City 2

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tin tưởng rằng mỗi phần quà gồm lương thực, nhu yếu phẩm và các vật tư trang thiết bị ngành y tế thiết yếu như khẩu trang N95, máy đo nồng độ Oxy SPO2… sẽ thay cho lời động viên của Doanh nghiệp cũng như góp thêm sức để san sẻ cùng tất cả cư dân tại các dự án vượt qua được giai đoạn vô cùng khó khăn hiện nay.
Bên cạnh đó, với tinh thần “còn sức khỏe là con tất cả”, bằng sự tích cực và nỗ lực vô cùng liên tục trong suốt hơn hai tháng qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tiếp cận được nguồn thuốc điều trị dành cho Bệnh nhân mắc phải Covid – 19. Và để thể hiện sự quan tâm gửi đến Quý cư dân - người đã tin tưởng và cùng kiến tạo nên sự phát triển của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trong suốt thời gian vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trân trọng dành tặng “Gói hỗ trợ sức khỏe dành cho F0” đối với các cư dân tại các dự án do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh triển khai. Gói hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ thuốc điều trị F0 dành cho cư dân là bệnh nhân mắc Covid – 19 điều trị tại nhà và hỗ trợ kết nối và chuyển viện trong trường hợp F0 chuyển nặng, cần can thiệp y tế đến các Bệnh viện liên kết gần nhất.

Trong suốt hơn hai năm qua, với nhiều sóng gió thương trường, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phải đối mặt với vô vàn khó khăn, có lúc tưởng chừng như không trụ vững. Nhưng với sự tin tưởng của Quý Khách hàng đã luôn luôn đồng hành và lựa chọn những dự án của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh để “Trao gửi trọn niềm tin - Vun bồi nhịp sống mới” là nguồn động lực để tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn không ngừng nổ lực để mang đến cho Khách hàng, Nhà đầu tư những “Sản phẩm thật - Giá trị thật”.

Do đó, bên cạnh những chương trình thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch bệnh Covid – 19, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng không quên các hoạt động chăm lo cho đời sống cư dân - những người đã luôn song hành cùng doanh nghiệp kiến tạo nên những giá trị bền vững. Có thể nói chương trình “Kim Oanh Group đồng hành cùng cư dân các dự án vượt qua đại dịch bệnh Covid-19” đã hiện thực hóa các chính sách hậu mãi của doanh nghiệp cũng như cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng Cư dân kiến tạo một cuộc sống đủ đầy và thịnh vượng.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư