10/10/2022

Địa Ốc Kim Oanh - một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường miền Nam nước ta với hàng loạt các dự án quy mô lớn tọa lạc tại các khu vực trọng điểm như Bình Dương và Đồng Nai. Tuy nhiên, tin đồn Địa Ốc Kim Oanh lừa đảo đang khiến nhiều Khách hàng và các nhà đầu tư hoang mang khi đưa ra quyết định “xuống tiền” đầu tư tại đây. Sau đây là bài phân tích để quý Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về Địa Ốc Kim Oanh.

  • Địa Ốc Kim Oanh là ai?

Địa Ốc Kim Oanh xuất phát điểm là Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng Địa Ốc Kim Oanh được thành lập vào tháng 04/2009. Ngày đầu mới bắt đầu thành lập, Công ty được Bà Đặng Thị Kim Oanh tổ chức hoạt động trên các lĩnh vực như: phân phối các dự án bất động sản, quảng cáo, tiếp thị bất động sản. Lĩnh vực chính của công ty đều liên quan đến bất động sản của các khu vực phía Nam.

Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, Công ty đã có hơn 13 chi nhánh trên cả nước và hơn 1000 nhân viên. Địa Ốc Kim Oanh đã từng gây được tiếng vang lớn đối với bất động sản Việt Nam khi sở hữu hàng loạt dự án chất lượng, thu hút như: Bến Cát Center Point, Civilized City, City Mall, The Mall City 1, The Mall City 2,…

Công ty thực hiện khai thác các sản phẩm bất động sản quanh các khu vực như Đồng Nai, Bình Dương và TP. HCM. Với tầm nhìn sâu rộng và cách thức hoạt động chuyên nghiệp Địa Ốc Kim Oanh đã bắt đầu mở rộng hơn sang nhiều phân khúc bất động sản và nhận được nhiều sự hợp tác với các khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2021, Địa ốc Kim Oanh đã cung cấp ra thị trường hơn 7000 sản phẩm bất động sản. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư và trở thành tên tuổi gắn bó lâu dài với các khu vực Đồng Nai và Bình Dương.

  • Địa ốc Kim Oanh có uy tín không?

Rất nhiều thông tin cho rằng Địa Ốc Kim Oanh đã lầm việc không theo đúng cam kết và có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không có căn cứ và đã khiến công ty gặp rất nhiều khó khăn trong việc trao đổi mua bán bất động sản.

Để biết Địa Ốc Kim Oanh có uy tín hay không, chúng ta cùng theo dõi quá trình hình thành và cách thức hoạt động cụ thể của Công ty như sau:

1: Lịch sử hình thành.

Trước tiên, một đơn vị bất động sản không uy tín sẽ không thể có một quãng đường dài thành lập và phát triển hơn 1 thập kỷ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của Địa ốc Kim Oanh trong một hành trình đầy sự cố gắng và nỗ lực:

  • 2008: Địa ốc Kim Oanh là một văn phòng môi giới bất động sản nhỏ tại Bình Dương.
  • 2009 Địa ốc Kim Oanh trở thành Công ty Cổ phần Địa ốc Địa ốc Kim Oanh và đã có mức vốn điều lệ 48 tỷ đồng.
  • 2010 - 2014 Công ty tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động ra TPHCM và Đồng Nai. Công ty bắt đầu có những mối quan hệ rộng và hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng.
  • 2015 Kim Oanh Group được ra đời và đã sở hữu quỹ đất sạch lớn, gia tăng lên 250 hecta.
  • 2017: Đây là giai đoạn hùng mạnh của Kim Oanh khi vừa ra mắt thương hiệu Khu đô thị Mega City Bến Cát Bình Dương và dự án đầu tiên tại TP. HCM Singa City. Quy mô của Công ty bắt đầu được mở rộng hơn và quỹ đất sạch lên đến 500 hecta.
  • 2018: Kim Oanh ra mắt dự án khủng nhất với 84 hecta là Khu đô thị Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai.
  • 2019: Kim Oanh group bắt đầu triển khai phân khúc sản phẩm căn hộ cao cấp The East Gate và triển khai dự án Golden Future City.
  • 2020: Kim Oanh giới thiệu đại đô thị Century City tại Sân bay Tỷ đô Long Thành. Đồng thời, giới thiệu dự án căn hộ thứ 2 của Tập đoàn mang tên căn hộ "Legacy Central" tại TP trẻ Thuận An.

2: Kết luận.

Một hành trình cố gắng của Địa Ốc Kim Oanh cho thấy sự lớn mạnh lên từng ngày chính là yếu tố giúp công ty giữ được mối quan hệ tốt nhất với quý Khách hàng của mình. Với những mốc thời gian cụ thể như vậy chúng ta có thể thấy, Địa Ốc Kim Oanh đã là một địa chỉ tin tưởng dành cho quý Khách hàng và các nhà đầu tư yên tâm hơn trong việc quyết định “xuống tiền” ngay tại Địa Ốc Kim Oanh.

Địa Ốc Kim Oanh là một tập đoàn bất động sản uy tín và có những sản phẩm chất lượng. Trải qua quá trình thành lập và phát triển, Công ty đã có rất nhiều đóng góp giúp tạo nên những sản phẩm mang giá trị cho tương lai hiện đại. Nếu như không uy tín thì chắc chắn Địa Ốc Kim Oanh sẽ không thể có một hành trình dài để mở rộng quy mô cũng như được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Thông tin chi tiết các dự án Kim Oanh Group đang triển khai xem tại đây:

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.