13/05/2022

Nhằm xây dựng vững chắc cho đội ngũ CBCNV chuẩn mực, giỏi chuyên môn và gắn kết lâu dài cũng như tạo cơ hội phát triển thêm cho mỗi cá nhân, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh không ngừng nâng cao thêm chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho CBCNV qua từng năm.

  • Một tập thể “Cùng làm – Cùng hưởng”.

Nếu giá trị chia sẻ là giá trị cốt lõi của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh thì CBCNV luôn luôn là một trong những đối tượng đầu tiên nhận được giá trị này thông qua những chính sách phúc lợi và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn tặng quà cho CBNV nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Bên cạnh những giá trị phúc lợi cơ bản như cưới hỏi, lễ, Tết, lương tháng 13, bảo hiểm… Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh còn có rất nhiều chính sách nổi bật như: Hỗ trợ xăng xe di chuyển cho cấp lãnh đạo; Hỗ trợ tiền mua nhà, mua xe cho CBNV làm việc từ 3 năm trở lên; Chia lợi nhuận hằng năm cho CBCNV toàn hệ thống; Hoa hồng bán hàng cho khối kinh doanh, hoa hồng quý cho khối văn phòng; Chương trình học bổng cho con của CBCNV đạt thành tích cao trong học tập; Du lịch thường niên trong và ngoài nước; CBCNV làm việc trên 1 năm khi cưới hỏi sẽ được tặng khánh vàng và đại diện Ban Tổng Giám Giám đốc đến tham dự, chúc mừng…

Kim Oanh Group vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Ngoài ra, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc hằng năm còn được nhận thêm 4 chính sách đãi ngộ đặc biệt gồm: Được tặng một chuyến du lịch 5 ngày cho cả gia đình (bao gồm cha mẹ, vợ con) và vẫn hưởng đầy đủ lương; Được tặng bảo hiểm sức khỏe năm cho cả gia đình; Được tặng gói hỗ trợ phụng dưỡng cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); Được Tập đoàn vinh danh tại sự kiện Tổng kết năm và mời gia đình cùng tham gia.

“Kim Oanh Group là một gia đình và mỗi CBCNV là một thành viên không thể thay thế. Ở đây không có sự phân biệt giữa nhân viên và lãnh đạo, giữa người mới và người cũ... Với tinh thần Cùng làm – Cùng hưởng, mọi công sức đều được ghi nhận, mọi nỗ lực đều được tưởng thưởng xứng đáng. Nhờ đó, đội ngũ CBCNV luôn vững tinh thần để cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho khách hàng và cho chính bản thân mình” – Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh nhấn mạnh.

  • Không ngừng chia sẻ, không ngừng yêu thương.

Năm 2022 được xem là một năm đột phá của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường bất động sản. Khởi đầu cho sự đột phá đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục xây dựng, bổ sung thêm nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn cho CBNV vì một đội ngũ “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”.

Trong đại tiệc Tân niên năm 2022, Tập đoàn đã mạnh tay chi 36 tỷ đồng thưởng Tết Âm lịch cho CBCNV toàn hệ thống. Trong đó, CBCNV đạt thành tích xuất sắc được nhận mức thưởng cao nhất từ 19 đến 27 tháng lương. Tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đồng loạt tăng lương cho 380 CBCNV khối Văn phòng và điều chỉnh lương cho gần 1.000 CBCNV thuộc hệ thống kinh doanh. Tổng Quỹ lương điều chỉnh tăng gần 1 tỷ 450 triệu đồng.

Ngoài ra, khi Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chuyển trụ sở chính từ Bình Dương về khu vựcTP.HCM, nhiều CBCNV gặp khó khăn trong việc di chuyển, Ban Tổng Giám đốc đã ngay lập tức có những chính sách hỗ trợ kịp thời như: Điều chỉnh tăng lương theo định mức dành cho CBCNV làm việc tại TP.HCM, hỗ trợ xe đưa đón cho CBCNV đi lại giữa 2 nơi, hỗ trợ xăng xe cho CBCNV tự di chuyển hoặc hỗ trợ chi phí nhà ở cho CBCNV chuyển chỗ ở từ Bình Dương về TP.HCM…

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn tự tay chuẩn bị bữa trưa cho CBNV.

Tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng CBCNV khi thực hiện chương trình “Bếp ăn yêu thương” hỗ trợ bữa trưa, chăm sóc sức khỏe cho CBCNV. Trong đó, mỗi tuần một lần, vị thuyền thưởng Đặng Thị Kim Oanh sẽ tự tay vào bếp để chuẩn bị bữa trưa cho “gia đình lớn” của mình.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, 4 tiêu chí nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh là: Luôn lắng nghe để thấu hiểu, luôn đầu tư cho chất lượng, luôn xây dựng chính sách tốt và luôn thay đổi để phát triển. Trong đó, xác định yếu tố con người đóng vai trò cốt lõi đối với sự phát triển của doanh nghiệp, việc xây dựng chính sách tốt đối với CBCNV có ý nghĩa rất quan trọng.

Chính yếu tố này đã tạo nên sự khác biệt giúp doanh nghiệp giữ chân hiền tài, tạo nên đội ngũ CBCNV nhiệt huyết và tận tâm. Ở Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, không khó để bắt gặp những nhân sự có trên 5 năm, 10 năm gắn bó cùng doanh nghiệp. Thậm chí có những nhân sự đã đồng hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập và xem đây là một phần sự nghiệp, một phần cuộc sống của mình.

Có thể khẳng định chính sách phúc lợi, đãi ngộ hiền tài là một trong những điều cốt lõi giúp Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đứng vững trên thị trường bất động sản, vượt qua mọi khó khăn sóng gió, không ngừng phát triển lên những tầm cao mới. Đó cũng chính là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp thực hiện bước chuyển mình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.