11/02/2022

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần 2022 tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh giao dịch trong tâm thế sẵn sàng vươn mình bứt phá một cách mạnh mẽ hơn trong năm 2022 với nhiều sự kiện vô cùng quan trọng.

  • Những niềm vui khởi đầu năm mới.

Hoạt động khai xuân đầu năm vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hằng năm được xem như là một truyền thống đặc biệt của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Đây được xem là một trong những dịp đại gia đình Kim Oanh Group cùng hòa chung tinh thần hăng hái chuẩn bị cho những mục tiêu của năm mới cũng như tự hào về những thành quả đã đạt được của năm cũ vừa qua.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh khai xuân Nhâm Dần 2022.

Nhìn lại một năm 2021 với nhiều biến động, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh không khỏi tự hào khi đã “vượt qua mọi nghịch cảnh” để gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Không chỉ thành công trong các hoạt động kinh doanh bất động sản, Kim Oanh Group còn thành công hơn nữa trong việc đổi mới hệ thống, khẳng định tiềm lực, sức mạnh tập thể và xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp với những con số vô cùng ấn tượng như: 10 chi nhánh hoạt động tích cực và phủ rộng khắp các khu vực miền Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với 1.400 nhân sự trẻ, với tinh thần làm việc năng động và đầy sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp; quỹ đất sạch được tích lũy hơn 350 hecta tại các khu vực trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc…

Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh hái lộc đầu năm Nhâm Dần 2022.

Có thể thấy rằng những khó khăn và thách thức trong một năm 2021 chính là một phép thử cho tinh thần, ý chí và sự đồng lòng của toàn thể CBCNV Tập đoàn Kim Oanh. Tất cả đã tôi luyện nên những con người Kim Oanh theo đúng phương châm “đoàn kết – phát triển – bền vững”.

Về phương diện trách nhiệm đối với xã hội, trong năm 2021, khi làn sóng đại dịch bệnh Covid – 19 lần thứ tư bùng phát, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự hào đã tiên phong đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh với 7 chương trình thiện nguyện thiết thực và kịp thời, hỗ trợ hàng triệu trường hợp khẩn cấp với tổng kinh phí thực hiện lên đến con số hàng trăm tỷ đồng.

Với những thành quả đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần 2022 như mở ra những trang mới trên hành trình phát triển của Doanh nghiệp. Không có tiếng pháo mừng xuân, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chào đón năm mới bằng những tràng pháo tay rộn rã hòa vào trong không gian âm nhạc sôi động, khí thế hào hùng của ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”.

Gặp gỡ nhau trong những ngày đầu năm mới, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi những lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV cho sự đồng hành, chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của Doanh nghiệp cũng như lời động viên chân thành. Đồng thời, mỗi CBCNV đều được hái lộc với những bao lì xì may mắn kèm những câu chúc vô cùng ý nghĩa.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chào đón năm mới bằng những tràng pháo tay rộn rã hòa vào trong không gian nhạc sôi động, khí thế hào hùng của ca khúc “Tự hào Địa ốc Kim Oanh”.

Trong niềm vui ấy, tập thể CBCNV cũng đã trao nhau những cái bắt tay đoàn kết, những cái vỗ vai động viên, những cái ôm đong đầy tình cảm và kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau như những anh chị em trong một Gia đình.

Tất cả những điều đó khẳng định tập thể CBCNV Kim Oanh Group đã sẵn sàng chung tay cùng Ban Tổng Giám đốc chinh phục những mục tiêu đề ra trong năm 2022, tiếp tục đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên những tầm cao mới trên thị trường bất động sản phía Nam và vươn tầm Quốc tế giai đoạn 5 năm.

  • Chuẩn bị cho bước chuyển mình mạnh mẽ.

Phát biểu tại chương trình khai xuân được diễn ra vào hôm qua, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho biết: “Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã chuẩn vô cùng bị kỹ lưỡng cho bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022 để mở ra chu kỳ phát triển mới. Hiện tại Tập đoàn đang tập trung mọi nguồn lực để thực hiện chuyển đổi thương hiệu Tập đoàn và Quỹ Từ thiện, hướng đến chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện hơn. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong năm nay”.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang sở hữu quỹ đất sạch tích lũy hơn 350 hecta và theo bà Kim Oanh cho biết, Tập đoàn không đi theo con đường tập trung vào phân khúc sản phẩm đất nền như ngày trước mà phát triển theo hướng bền vững hơn. Cụ thể, với những dự án được xây dựng nhà ở xã hội, Tập đoàn sẽ phát triển phục vụ nhóm khách hàng công nhân. Còn các dự án nằm ở vị trí đắc địa sẽ phát triển thành nơi đáng sống với đầy đủ ba yếu tố là: Môi trường, tiện ích và an ninh.

Cũng theo bà Kim Oanh chia sẻ, trong những năm qua Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển quá nhanh dẫn đến quy trình quản trị chưa theo kịp. Do đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ thay đổi định hướng phát triển, sẽ đi chậm nhưng chắc hơn, quản trị theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và bền vững, ứng dụng những công nghệ mới vào vận hành doanh nghiệp.

“Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh luôn mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư. Trong năm Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng niềm tin trong lòng quý khách hàng cũng như xã hội vì mục tiêu chung. Đồng thời, xây dựng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững” – bà Kim Oanh khẳng định. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai xuân Nhâm Dần 2022 được diễn ra vào hôm qua:

 

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư