06/07/2021

Các công trình dự án tiến hành xây dựng các khu đô thị và khu dân cư mới trên địa bàn tỉnh Bình Dương qua nhiều năm đã góp phần tạo ra một diện mạo mới mẻ cho vùng được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của miền Nam. Các công trình trên phần lớn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu an cư cho người dân đang sinh sống tại đây, bên cạnh đó cũng là một “cú hích” giúp cho đô thị phát triển một cách bền vững hơn.

Vào năm 2004, tỉnh Bình Dương đã tiến hành triển khai dự án khu liên hợp (KLH) bao gồm: công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Có thể nói việc thành lập khu liên hợp trên được xem là một điểm nhấn vô cùng mạnh tạo động lực phát triển cho đô thị và nền công nghiệp tỉnh Bình Dương. Khu liên hợp được quy hoạch phát triển trên quy mô rộng 4.196 hecta với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng vào thời điểm triển khai, nằm trên địa bàn của TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên và Thành Phố Thủ Dầu Một.

Bên cạnh các khu công nghiệp (KCN) được triển khai đầu tư đồng bộ, hiện đại về yếu tố hạ tầng, khu dịch vụ cao cấp được quy hoạch với tổng quy mô khoảng 612,7 hecta; khu đô thị bao gồm cả khu dân cư tái định cư với tổng quy mô lên đến 1.662 hecta; với các công trình hành chính như: văn hóa, y tế, giáo dục, thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê… Nhiều dự án công trình tạo lực đã được hình thành tại (KLH) đã thực sự mang lại vóc dáng mới cho tổng quan của đô thị Bình Dương, là điểm nhấn mang đậm sức sống, tạo nên một sức bật vô cùng mạnh cho tiến trình phát triển toàn diện và bền vững.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết 5 khu dân cư tái định cư tại các xã, phường như: Phú Mỹ (71 hecta), Hòa Lợi (140,6 hecta), Định Hòa (78,4 hecta), Phú Chánh (248 hecta) và Tân Vĩnh Hiệp (103 hecta) để bố trí việc tái định cư cho các hộ dân trong vùng quy hoạch. KLH có 7 tuyến đường giao thông tạo lực với tổng chiều dài là 34km nhằm bảo đảm giao thông diễn ra một cách thông suốt trong toàn khu. Ngoài ra, đầu tư hệ thống cấp điện, nước, hệ thống bưu chính - viễn thông để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân và các nhà đầu tư khi tập trung về khu vực này.

Đặc biệt hơn, tỉnh Bình Dương cũng đã hoàn thành quy hoạch Thành Phố Mới Bình Dương - Trung tâm chính trị- kinh tế-văn hóa của Tỉnh với tổng quy mô lên đến 1000 hecta kèm theo đó là thiết kế với tiêu chí hiện đại nhất. Thành Phố Mới Bình Dương được xem là “tâm điểm” của KLH, hiện đại, năng động, bền vững. Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC, cho biết Thành Phố Mới Bình Dương hoàn toàn có triển vọng phát triển một cách hài hòa và đồng bộ với quy hoạch chung của Tỉnh, gắn kết với vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Là nơi có không gian sống tốt, thân thiện với môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Song song với việc phát triển các dự án khu đô thị, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã xuất hiện nhiều tòa chung cư, khu dân cư, khu nhà ở xã hội, vừa thỏa mãn được nhu cầu đa dạng về nhà ở, vừa tạo ra cảnh quan kiến trúc, điểm nhấn vô cùng mới mẻ cho đô thị. Một trong những dự án điển hình phải nói đến đây là khu căn hộ Legacy Central của Kim Oanh Group được tọa lạc tại ngay trung tâm Thành Phố Thuận An. Nơi đây đã được chủ đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn, hệ thống đầy đủ các chức năng tiện tiện ích được “gói gọn” như một thành phố thu nhỏ dành cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt là những hộ gia đình trẻ thu nhập thấp.

Căn hộ Legacy Central Thuận An không chỉ sở hữu vị trí cực kì tốt mà còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ. Cam kết căn hộ Legacy Central Thuận An không chỉ là nơi đầu tư tốt mà còn là nơi an cư lý tưởng cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại khu vực được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” này.

Căn hộ Legacy Central Thuận An tọa lạc ngay vị trí "vàng" trung tâm thành phố Thuận An.

Đứng tại ngay dự án căn hộ Legacy Central Thuận An, quý Khách Hàng có thể dễ dàng tiếp cận được những tuyến đường huyết mạch liên kết vùng điển hình như: Đại Lộ Bình Dương (Quốc lộ 13); ĐT 743; Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn….. Dự án căn hộ Legacy Central đang được triển khai cấp tốc bởi nhà thầu thi công Tập Đoàn Hòa Bình (được đánh giá là nhà thầu hạng A trong và ngoài nước). Ngoài ra, căn hộ Legacy Central còn được sử dụng “đòn bảy” tài chính bởi ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị, kèm theo là chính sách ân hạn lãi gốc đến 18 tháng. Đây được xem là yếu tố then chốt giúp quý Khách Hàng có thời gian dài để chuẩn bị nguồn ngân sách để thanh toán cho bất động sản của mình được phù hợp.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.