07/05/2021

Dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành vốn đã có nhiều tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Long Thành trong suốt thời gian vừa qua. Thông tin đưa Long Thành lên thành phố vào năm 2030 càng tiếp sức nóng và tạo đà phát triển vượt bậc cho thị trường bất động sản khu vực Long Thành tiếp tục bứt phá ấn tượng.

 

Khu đô thị Century City là một trong những tâm điểm thu hút giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Long Thành trỗi dậy mạnh mẽ.

Mới đây nhất, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc cùng các bộ phận có liên quan về việc phát triển toàn bộ huyện Long Thành trở thành đô thị.

Cụ thể, phát triển khu vực Long Thành thành 5 phân vùng rõ ràng, gồm vùng thị trấn Long Thành hiện hữu mở rộng thêm với khu phức hợp công nghiệp - đô thị dịch vụ, vùng đô thị Bình Sơn, khu dịch vụ thương mại - hỗn hợp phía Tây của huyện Long Thành, vùng đô thị chức năng đặc thù Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành và vùng công nghiệp đô thị - nông nghiệp công nghệ cao phía Nam Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành Long Thành. Đồng thời, Đồng Nai còn đặt ra mục tiêu đến năm 2025, huyện Long Thành sẽ được nâng cấp lên đô thị loại IV và đến năm 2030 sẽ trở thành đô thị loại III. Điều này có nghĩa Long Thành sẽ trở thành thành phố năng động, hướng đến xây dựng một khu vực phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa nhất khu vực cả nước.

Liền kề Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, khu đô thị Century City hưởng lợi lớn từ định hướng phát triển lên đô thị.

Thực tế cho thấy trong những năm gần đây, sự hình thành của dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành cùng một loạt dự án giao thông được đầu tư chỉnh chu và mở rộng như cao tốc Tp. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, Vành đai 4… đã giúp bất động sản khu vực Long Thành phát triển sôi động, nhiều dự án khu đô thị mới hình thành và giá trị nhà đất cũng liên tục được thiết lập mức mới.

Nay Long Thành được quy hoạch đồng bộ và hướng đến năm 2030 lên thành phố năng động, tầm nhìn đến năm 2040 biến khu vực Long Thành trở thành đô thị công nghiệp phát triển, đến năm 2050 sẽ trở thành một trung tâm đô thị - công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao. Những định hướng này càng có những tác động mạnh mẽ và đưa bất động sản khu vực bứt phá ấn tượng.

Chưa hết, hiện dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đang được tập trung triển khai, dự kiến cuối quý II này tỉnh sẽ bàn giao toàn bộ mặt bằng dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành và chủ đầu tư dự án giai đoạn 1 cũng đang tổ chức thi công cuốn chiếu các hạng mục san nền, thoát nước để đến đầu quý I/2022 sẽ khởi công xây dựng nhà ga hành khách - hạng mục quan trọng của dự án. Cùng với sự nhộn nhịp của dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, nhiều nhà đầu tư cũng đang ráo riết tìm kiếm những sản phẩm bất động sản tại đây đã tiếp thêm lửa và đốt nóng thêm cho thị trường bất động sản Long Thành.

Ngay tâm thành phố Long Thành, Century City bật tăng giá trị.

Khi Long Thành chính thức lên thành phố và dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành hoạt động nhộn nhịp, bất động sản khu vực sẽ lập đỉnh mới, mức giá tiếp tục biến động mạnh. Đặc biệt, những dự án được quy hoạch quanh trục sân bay - nơi được xem là "trung tâm" của thành phố sẽ càng gia tăng giá trị. Đó là nhận xét chung của các chuyên gia trong ngành bất động sản.

Tiêu biểu là dự án khu đô thị Century City cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành 2,8km. Dự án nằm ngay mặt tiền đường ĐT 769 ( quy mô mở rộng 45 mét ) và đường Cầu Mên ( mở rộng 32 mét ), thuộc vùng đô thị tái định cư Bình Sơn - khu vực được định hướng trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính vừa là đầu mối giao thông quan trọng của vùng.

Với vị trí này,  khu đô thị Century City sẽ là đô thị vô cùng sầm uất, là điểm đầu tiếp nhận và phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm, đông đảo cư dân trong và ngoài khu vực, kéo theo giá trị những sản phẩm khu đô thị Century City tăng vượt trội theo thời gian.

Anh Hoàng, khách hàng chuyên đầu tư bất động sản vùng ven cho biết thêm anh đã lựa chọn hai sản phẩm dự án khu đô thị Century City thời điểm tháng 8-2020. Chỉ sau khoảng 10 tháng đầu tư, giá trị những sản phẩm này tăng mạnh và anh đã có một khoản lợi nhuận. 
"Trong khoảng 3-5 năm tới, khi Long Thành phát triển nhộn nhịp, giá trị khu đô thị Century City sẽ tăng đột biến hơn nữa" - anh Hoàng tự tin nhấn mạnh.

Công viên trung tâm Century Park rộng 2hecta lột xác ngoạn mục nằm ngay trung tâm khu đô thị Century City.

Chủ sở hữu khu đô thị Century City không chỉ kỳ vọng lớn vào tiềm năng lợi nhuận mang lại của dự án mà còn tin tưởng lộ trình khai thác, bởi hạ tầng được đầu tư chuẩn mực với đầy đủ tiện ích như: công viên trung tâm, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu phức hợp trường học và đặc biệt liền kề khu dân cư TĐC Bình Sơn.

Khu đô thị Century City được công bố vào cuối tháng 6-2020, đến nay hạ tầng dự án gần như hoàn thiện ở nhiều hạng mục: đường nội bộ trải nhựa thông thoáng, lát gạch vỉa hè và độ phủ của cây xanh rộng lớn, hệ thống điện và cấp - thoát nước đầy đủ, cà phê sân vườn đang được thi công…

Đặc biệt, công viên trung tâm Century Park còn tái hiện lại 6 kỳ quan của Thế giới, quảng trường 12 cung hoàng đạo khoác lên mình diện mạo mới và đang được chăm chút kĩ lưỡng nhất những khâu cuối cùng. Dãy shophouse mang phong cách châu Âu cũng được ưu tiên triển khai, hiện một số căn đã được xây dựng lên đến phần mái. Khu đô thị Century City còn có pháp lý hoàn chỉnh, có giấy CNQSDĐ từng nền, đảm bảo tối đa quyền lợi sở hữu cho khách hàng.

 

Link tham khảo dự án: https://diaoc-kimoanh.com.vn/century-city-thanh-pho-san-bay

 

 

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư