21/07/2021

Theo thông báo chính thức từ hệ thống Kim Oanh Group thì vào ngày mai 22/07/2021 sẽ tiến hành đăng ký đặt chỗ ưu tiên không vị trí dành cho Khách Hàng quan tâm dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương. Với chính sách này giúp Khách Hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn căn hộ trong tương lai cho mình một cách thuận lợi nhất. Được biết, với chính sách này nếu quý Khách Hàng không tiến hành giao dịch với bất kỳ lí do nào đó sẽ được hoàn trả lại tiền đăng ký đặt chỗ 100%.

Như thông tin đã được "rỉ tai" cách đây khoảng 2 tháng, dự xuất hiện của dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương của hệ thống Kim Oanh Group được ví như cơn "nắng hạn găp mưa rào" giải tỏa được cơn khát sở hữu căn hộ dành cho những hộ gia đình thu nhập thấp tại nơi được mệnh danh là "thủ phủ công nghiệp" này.

Đơn vị nhà thầu Hòa Bình đang gấp rút thi công để kịp tiến độ dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương do hệ thống Kim Oanh Group phát triển.

Hiện dự án đang chuẩn bị tiến hành được đăng ký đặt chỗ ưu tiên không vị trí, với chính sách hỗ trợ Khách Hàng khi chưa diễn ra lễ mở bán. Chỉ với 50 triệu đồng/ căn quý Khách Hàng có thể giành cho mình quyền ưu tiên để lựa chọn những sản phẩm đẹp của Công Ty sắp được bung ra, ưu đãi chính sách này giúp quý Khách Hàng hoàn toàn chủ động có thể hoàn lại tiền đầy đủ 100% với bất kỳ lí do nào khiến Khách Hàng không thể mua sản phẩm của Công Ty.

Hiện tại, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang ráo riết thi công để kịp tiến độ bàn giao đến tay quý Khách Hàng vào quý I/2023 (có thể sớm hơn vào cuối năm 2022). Bên cạnh đó là chính sách ân hạn gốc lên đến 18 tháng và 0% lãi suất, nói nôm na quý Khách Hàng có thể chuẩn bị cho mình vốn tự có chỉ 25% giá trị căn hộ và sau đó khi đến hạn bàn giao căn hộ quý Khách Hàng mới phải thanh toán tiếp. Đây được xem là "đòn bẩy" tài chính giúp quý Khách Hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cho chính mình.

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn) 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp, Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn