12/07/2021

Bình Dương được xem là “thủ phủ công nghiệp” của miền Nam nước ta, lý do để Bình Dương có được tên gọi như vậy là tại nơi đây thu hút được rất nhiều nguồn vốn trong và ngoài nước đổ về đây đầu tư. Bên cạnh đó, là hệ thống cụm khu công nghiệp (KCN) quy mô lớn được triển khai thu hút được rất nhiều hệ thống công nhân viên và kỹ sư tập trung về đây. Chính vì vậy, yếu tố về nhà ở đang là mối lo ngại cực kì lớn tại khu vực này.

  • Thị trường Bình Dương qua cái nhìn tổng quan.

Bình Dương là một trong những tính vô cùng đặc biệt có đến 3 thành phố trực thuộc Tỉnh bao gồm: Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một. Mặt khác, hai thị xã trực thuộc là Tân Uyên và Bến Cát cũng đang dốc toàn bộ sức lực, hoàn thành các mục tiêu của Tỉnh đề ra và phát triển mạnh thêm nữa về yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông kết nối để được đưa lên Thành phố trong giai đoạn 2021 – 2025. Song song với tốc độ phát triển vượt bậc như hiện nay thì vỏn vẹn trong vòng đầu năm 2025 tỉnh Bình Dương sẽ được công nhận là có 5 Thành phố trực thuộc. Đây được xem là một bước tiến vượt bậc của Tỉnh nhà.

Số liệu thống kê cập nhật thu nhập bình quân đầu người giữa các Tỉnh (Thống kê tính từ đầu năm 2020).

Tuy nhiên, thành công lớn thì chắc chắn rằng khó khăn cũng sẽ vô cùng lớn. Theo số liệu thống kê từ đầu quý I/2025 cập nhật, Bình Dương là nơi có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước (cao hơn cả so với Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội). Theo tổng cục thống kê công bố mới gần đây nhất, thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Bình Dương đạt 7,02 triệu đồng (số liệu thống kê bình quân cả nước chỉ khoảng 4,23 triệu đồng). Đây được xem là điểm mạnh và là điểm đáng tự hào cho toàn thể người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” này. Nhưng điều đáng quan tâm hơn nữa là với mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước nhưng hiện tại người dân tại khu vực Bình Dương vẫn chưa thể có cho mình một bất động sản riêng biệt, vẫn phải sinh sống trong cảnh “nhà thuê cửa mướn”. Đây làđiểm nhấn mà Ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

  • Bất động sản tăng mạnh “vượt ngưỡng” tiềm lực của người dân.

Theo như số liệu thống kê được nêu ở trên thì Bình Dương đang dẫn đầu cả nước về bình quân thu nhập đầu người. Tuy nhiên, những người dân đang sinh sống tại đây vẫn phải chịu cảnh thuê mướn và chưa sở hữu được cho mình “miếng đất cắm dùi”. Theo khảo sát thực tế cho thấy, hiện giá trị bất động sản khu vực Bình Dương đang trên đà tăng mạnh. Cho đến hiện tại, Bình Dương không còn được xem là “sân sau” của Thành Phố Hồ Chí Minh nữa mà đa phần nhà đầu tư đang có xu hướng giãn dần sang những khu vực vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Vậy nên, giá trị bất động sản khu vực này tăng mạnh cũng là điều tất yếu của thị trường.

Ảnh chụp thực tế từ căn hộ mẫu dự án căn hộ tại khu vực Bình Dương.

Theo số liệu thống kê cho thấy, nhu cầu sinh sống và hưởng thụ của người dân ngày càng cao nên nhu cầu về thuê hoặc mua bất động sản phân khúc căn hộ chung cư vẫn đang là yếu tố quan tâm hàng đầu. Tại thị trường bất động sản phân khúc căn hộ được cập nhật khung giá khoảng từ 30 ~ 40 triệu đồng/mét vuông, đỉnh điểm có nơi vượt ngưỡng con số 45 triệu đồng/mét vuông. Câu hỏi đặt ra, với giá trị từng mét vuông như trên thì liệu có được bao nhiêu người dám bỏ tiền ra để mà đầu tư căn hộ cho chính bản thân mình. Câu trả lời sẽ là có – Có đối với những nhà đầu tư lớn, có dòng tiền nhàn rỗi chuyên đầu tư lướt sóng. Còn đối với những hộ gia đình trẻ thu nhập thấp thì đương nhiên con số trên là hoàn toàn không thể nào có được căn hộ cho chính mình. Bài toán đặt ra, với số tiền ít nhất có thể, vẫn có nơi để cho những hộ gia đình trẻ thu nhập thấp sở hữu được căn hộ trong mơ của mình.

Ảnh chụp thực tế từ căn hộ mẫu dự án căn hộ tại khu vực Bình Dương.

Câu trả lời sẽ được hệ thống Kim Oanh Group giải đáp ngay lập tức để đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ những hộ gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại đây. Kim Oanh Group – Một trong những Tập đoàn bất động sản có kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực phát triển và làm chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản có tiếng tăm tại khu vực Bình Dương. Nay Kim Oanh Group tung ra thị trường Bình Dương dự án căn hộ Legacy Central Thuận An với giá chỉ 900 triệu đồng/ căn. Bên cạnh đó là chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài giúp cho quý Khách Hàng dễ dàng đầu tư. Dự án căn hộ Legacy Central Thuận An được tọa lạc ngay vị trí “vàng” trung tâm thành phố Thuận An. Từ ngay tại dự án, quý Khách Hàng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp đến các tuyến đường lớn huyết mạch tại khu vực Bình Dương như: Đại Lộ Bình Dương, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743……. Bao quanh của dự án căn hộ Legacy Central là hàng loạt các tiện ích hiện hữu đảm bảo khi quý Khách Hàng đầu tư tại đây sẽ hưởng trọn đầy đủ các tiện ích như: hệ thống trường học, chợ, bệnh viện Quốc tế, hệ thống siêu thị…….

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương - Giải tỏa cơn khát sở hữu bất động sản cho những hộ gia đình trẻ thu nhập thấp.

Với giá bán cực kì hấp dẫn chỉ 900 triệu đồng/ căn và chính sách hỗ trợ ân hạn lãi gốc kéo dài lên đến 18 tháng. Đảm bảo, quý Khách Hàng sẽ hài lòng với dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương này.

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn)

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.