03/05/2021

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng của Tỉnh Đồng Nai cho biết thêm, hiện nay hệ thống cung cấp nước sạch cho khu vực tái định cư Lộc An- Bình Sơn đã hoàn tất đấu nối và đảm bảo thực hiện nguồn cung cấp nước sạch cho người dân tại đây khi tiến hành nhận đất đền bù, xây dựng nhà cửa và ổn định cuộc sống.

Toàn bộ hệ thống được xây dựng ngầm gồm:  hệ thống cung cấp nước sạch, điện và hệ thống viễn thông tại khu TĐC.

Trước đó, các nhà thầu thi công cũng đã hoàn thành xây dựng, lắp đặt hệ thống cấp nước với các ống nhựa HDPE đường kính 75- 400mm. Tổng chiều dài toàn bộ hệ thống ống cấp nước tại khu vực TĐC Lộc An - Bình Sơn là 70km, đảm bảo nhu cấp nước sinh hoạt cho toàn khu tái định cư và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Các ống cấp nước được đưa đến trước vỉa hè các lô đất tái định cư của các hộ dân để phục vụ nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng như ổn định cuộc sống tại đây.
Bên cạnh việc hoàn thành đấu nối hệ thống cung cấp nước sạch, hiện nay các đơn vị chức năng cũng đang thực hiện đấu nối hệ thống cung cấp điện và hệ thống viễn thông để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân.

 

Link tham khảo dự án liền kề khu vực TĐC Lộc An - Bình Sơn :

https://diaoc-kimoanh.com.vn/century-city-thanh-pho-san-bay

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn