28/02/2022

Năm 2021 vừa qua được xem là một cột mốc đầy rẫy những biến động bởi đại dịch bệnh Covid – 19 và tình hình giãn cách xã hội. Dù phải đối diện với hàng loạt nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh, phát triển cơ cấu và tích cực tham gia hàng loạt các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và quyết tâm đột phá hơn trong năm mới 2022, ngày 26/02/2022 vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh long trọng tổ chức “Lễ vinh danh năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022” với chủ đề “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” ngay tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh cùng nâng ly đón mừng một năm 2022 với tầm nhìn mới và những bước tiến mới.

  • Chặng đường đầy biến động mang tên “năm 2021”.

Được thành lập từ năm 2009, cho đến nay Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã khẳng định được thương hiệu của chính mình trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Trong xuyên suốt quá trình phát triển, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trải qua không ít khó khăn và vô vàng thử thách. Và năm 2021 vừa qua được xem là năm khó khăn nhất khi “làn sóng” đại dịch bệnh Covid – 19  lần thứ 4 bùng phát gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có cả Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Ông Nguyên Đức Lợi – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án chia sẻ tại sự kiện.

Tuy nhiên, với lòng kiên trì phi thường và quyết tâm, Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã kịp thời đổi mới cách vận hành để thích ứng với tình hình chung và thu về được nhiều thành quả đáng vô cùng đáng tự hào.

Về mặt hệ thống, tính đến hết năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã phát triển lớn mạnh với 10 chi nhánh phủ khắp các khu vực miền Nam như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBCNV năng động và đầy nhiệt huyết.

Hoạt động kinh doanh mang lại nhiều thành quả với nhiều dự án được phát triển thành công, để lại được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Nam như: khu căn hộ Legacy Central (tọa lạc tại TP. Thuận An – Bình Dương), khu đô thị Sân bay Century City (Long Thành – Đồng Nai)…

Một trong những bước đột phá lớn hơn trong năm 2021 phải nhắc đến việc là việc ký kết cùng đối tác Fraser Việt Nam phát triển dự án Khu công nghiệp Phú Tân, khởi đầu cho một chiến lược vươn tầm Quốc tế trong giai đoạn 2021 – 2025 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

Ông Tô Duy Chinh – GĐCN Điện Biên Phủ kiêm Trợ lý Chủ tịch HĐQT phụ trách kinh doanh chia sẻ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh còn tích cực tham gia  các hoạt động vì cộng đồng. Giữa tâm điểm đại dịch bệnh Covid – 19, Tập đoàn là một trong những Doanh nghiệp đồng hành tích cực cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã thực hiện 7 chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa giúp đỡ hàng triệu trường hợp khẩn cấp trong cơn đại dịch với tổng ngân sách lên đến hơn 90 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Tổng Giám đốc Vận hành chia sẻ tại sự kiện.
 

Đồng thời, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng xây dựng nhiều chính sách chăm lo đời sống CBCNV trong mùa dịch như hỗ trợ tiêm chủng vaccine ngăn ngừa Covid – 19, hỗ trợ thuốc điều trị Covid – 19 cho CBCNV và người nhà, hỗ trợ nhu yếu phẩm, hỗ trợ lương trong giai đoạn thực  hiện giãn cách xã hội và không cắt giảm bất kỳ nhân sự nào đúng với tinh thần “Tại Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, không có ai bị bỏ lại phía sau”.

Nhìn lại chặng đường một năm 2021 đầy chông gai và khó khăn, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng không quên ghi nhận những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp nổi bật cho sự phát triển của Tập đoàn. Do đó, cũng trong khuôn khổ của chương trình được diễn ra, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2021 như một lời cảm ơn chân thành sâu sắc và động viên, khích lệ toàn hệ thống cùng nỗ lực hết mình để tiếp tục ghi dấu ấn và viết tên mình trên bảng vàng vinh danh vào năm 2022.

  • Bước chuyển mình mạnh mẽ.

Với những thành quả đáng tự hào của năm 2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự tin đề ra những chiến lược vô cùng quan trọng tạo bước đệm cho kế hoạch chuyển mình trong năm 2022 và giai đoạn tiếp theo. Trong đó, việc chuyển trụ sở chính về khu vực TP.HCM và triển khai dự án xây dựng Hội sở là bước đánh dấu mạnh mẽ sự chuyển mình của Tập đoàn, đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên một tầm cao mới.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ về hành trình vượt bão năm 2021 và chiến lược phát triển năm 2022.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mở rộng quy mô hoạt động, thu hút hiền tài đặc biệt là những vị trí cấp cao để chuẩn hóa sơ đồ tổ chức được ban hành vào cuối năm 2021 vừa qua, đưa quy trình vận hành Doanh nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và hội nhập Quốc tế. Dự kiến trong năm 2022, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh hệ thống hóa 12 sàn giao dịch lớn mạnh và đồng bộ theo đúng định hướng phát triển của Tập đoàn đề ra; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển thêm về nguồn nhân lực…

HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Kim Oanh thực hiện nghi thức cắm cờ quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu năm 2022.

Năm 2022 được đánh giá là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong chiến lược đưa thương hiệu Kim Oanh Group vươn tầm Quốc tế. Từ một Công ty môi giới nhỏ vào năm 2009, bứt phá phát triển mô hình Tập đoàn từ năm 2015 và đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã sẵn sàng cho chiến lược chuyển đổi thương hiệu toàn diện. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý II/2022 giúp nâng tầm thương hiệu Tập đoàn trên thị trường, trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.

Đây được xem là nền tảng để Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang chuẩn bị chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… trong năm 2022.

Những tiết mục văn nghệ của CBCNV Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đặc sắc mang đến không khí bùng nổ cho sự kiện.

Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ việc đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất lên đến hơn 350 héc ta đất sạch tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch pháp lý.

Riêng trong năm 2022, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ tốt nhu cầu an cư cũng như đầu tư bền vững cho hàng nghìn Khách hàng với nhiều dự án nổi bật như Khu căn hộ Legacy Central ( tọa lạc tại TP. Thuận An, Bình Dương), Khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)…

Cũng trong năm nay, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản để bắt kịp xu hướng phát triển của những Tập đoàn bất động sản lớn trên trường Thế giới.

Những phần thưởng vô cùng giá trị tại chương trình “Bốc thăm may mắn” đã tìm ra được chủ nhân.

Cùng với sự chuyển mình của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng có những bước tiến quan trọng. Sự kiện kỷ niệm 08 năm chính thức thành lập Quỹ Từ thiện Kim Oanh và tổng kết 14 năm hành trình thiện nguyện của Kim Oanh sẽ mở ra một chặng đường mới khi đổi tên từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sang Kim Oanh Foundation hướng đến một Quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa hơn, bền vững hơn.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh với tinh thần “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững” quyết tâm vươn ra biển lớn, chinh phục những đỉnh cao mới.

Lễ vinh danh năm 2021 và Triển khai kế hoạch năm 2022 với chủ đề “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đánh dấu một hành trình bứt phá toàn diện với tầm nhìn mới và những bước tiến vô cùng mới mẻ. Trải qua bao sóng gió, mái nhà Kim Oanh Group vẫn luôn vững chãi để kết nối tình đồng đội. Tập thể CBCNV Tập đoàn luôn phát huy tinh thần “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững” để cùng nhau chèo lái con thuyền Kim Oanh Group vươn ra biển lớn, chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp, Century CIty, Sân bay Long Thành