30/06/2021

Tính đến thời điểm hiện nay sau 3 quý triển khai. Khu đô thị Century City hoàn toàn lột xác ngoạn mục với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn 90%, cùng với đó là yếu tố pháp lý chặt chẽ đã có giấy CNQSDĐ riêng từng nền đảm bảo cho quý Khách Hàng khi lựa chọn đầu tư tại khu đô thị Century City Bình Sơn sẽ gia tăng lợi nhuận tối đa nhất có thể.

Đi trước đón đầu sở hữu bất động sản thành phố Sân bay.

Việc Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành được bấm nút triển khai xây dựng vào ngày 05/01/2021 vừa qua được đánh giá là một trong những cột mốc vô cùng quan trọng của Nước ta. Sự kiện được đánh giá là một trong những bước ngoặt vô cùng vượt bậc đưa Long Thành nói riêng và khu vực Đồng Nai nói chung lọt vào “tầm mắt” của các nhà đầu tư đã và đang quan tâm về thị trường bất động sản tại đây. Việc triển khai dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đòi hỏi cần thu hồi quỹ đất hơn 5000 hecta để xây dựng và phát triển, dự kiến hoàn thành giai đoạn I vào quý I/2025. Việc triển khai xây dựng Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đã phần nào thu hút được các chủ đầu tư có tiếng tăm trong thị trường phát triển bất động sản của miền Nam như: Tập đoàn Tập đoàn NovaLand, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Hưng Thịnh, hệ thống Kim Oanh Group…..đồng loạt đổ bộ về khu vực Đồng Nai để tìm kiếm và phát triển dự án. Tính đến thời điểm bấy giờ, nền kinh tế hiện tại đang rơi vào thế “bị động” bởi tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn ra là vô cùng phức tạp, ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh tế chung của cả Nước và trên toàn bộ Thế giới.

Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành (Ảnh: minh họa).

Theo số liệu thống kê cho thấy, dòng tiền đầu tư đổ mạnh vào các kênh như vàng, đôla, thị trường chứng khoán phái sinh hiện đang dần dần bị “hụt hơi”; lãi suất ngân hàng thì ngày một giảm mạnh dẫn đến nguồn vốn sẵn có của người dân đang chưa biết đầu tư vào đâu cho hợp lý. Cho đến  hiện nay, trải qua bao nhiêu cuộc khủng hoảng chung của cả Nước thì kênh đầu tư vào thị trường bất động sản vẫn đang chiếm thế “thượng phong” bởi một lý do duy nhất - con người ngày một đông hơn trong khi đất đai vẫn giữ nguyên. Vậy nên, đầu tư vào bất động sản vẫn là kênh giúp gia tăng lợi nhuận tốt nhất cho quý Khách Hàng trong giai đoạn tình hình khó khăn này. Vậy đầu tư ở đâu để gia tăng lợi nhuận tối đa???

Quay trở lại với yếu tố xây dựng Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành. Theo thống kê cho thấy quý Khách Hàng đầu tư bất động sản tại bất kì nơi đâu cũng sẽ mang lại lợi nhuận tối đa chứ không riêng gì về khu vực Long Thành. Việc gia tăng lợi nhuận từ bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Vị trí dự án: việc sở hữu những vị trí tốt, nằm trong khu vực phát triển có nhiều yếu tố tăng trưởng mạnh được xem là đòn bẩy mạnh nhất giúp giá trị bất động sản của quý Khách Hàng tăng mạnh. Đầu tư đúng xu thế và xu hướng sẽ giúp cho giá trị bất động sản của quý Khách Hàng tăng mạnh hơn, cũng giống như việc “đi xe thuận chiều gió” sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn.
  • Pháp lý dự án: Bên cạnh việc lựa chọn vị trí tốt và tiềm năng thì yếu tố pháp lý dự án cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi đưa ra quyết định đầu tư. Quý Khách Hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm bất động sản.
  • Hạ tầng và dân cư: Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng không kém để giúp giá trị bất động sản của quý Khách Hàng gia tăng mạnh. Bởi nếu quý Khách Hàng đầu tư bất động sản tại một vị trí đẹp, pháp lý chặt chẽ (đã có giấy CNQSDĐ) mà khu vực đó dân cư thưa thớt hoặc thậm chí không có người sinh sống thì liệu giá trị bất động sản của quý Khách Hàng có tăng ?

Khu đô thị Century City – Điểm đến của nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ phát triển dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành kéo theo hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường bất động sản được triển khai theo. Nổi bật hơn hết là dự án Khu Đô Thị Century City của hệ thống Kim Oanh Group triển khai.

Khu đô thị Century City sở hữu vị trí "vàng" giúp giá trị bất động sản tại đây tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Dự án hội tụ được đầy đủ 3 yếu tố trên kèm theo nữa là giá bán được đánh giá là “rẻ nhất của khu vực” so với mặt bằng chung của các dự án khác. Đảm bảo khi quý Khách Hàng đầu tư tại đây sẽ mang về lợi nhuận tối đa nhất có thể. Với lợi điểm sở hữu được vị trí vô cùng tiềm năng (mặt tiền đường ĐT 769 mở rộng 45 mét nhằm mục đích vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng Sân bay Long Thành và liền kề khu dân cư TĐC Sân bay Long Thành); kèm theo là yếu tố pháp lý vô cùng chặt chẽ (khu đô thị Century City Bình Sơn là dự án được trúng đấu giá của Tỉnh ủy và đã được cấp giấy CNQSDĐ từng nền) đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Khách Hàng khi đã quan tâm về yếu tố Sân bay Long Thành.

Khu đô thị Century City đã được cấp giấy CNQSDĐ từng nền.

Link tham khảo dự án CENTURY CITY: Cập Nhật Thông Tin Centuty City Kim Oanh Group - Chính Sách Ưu Đãi Và Bảng Giá 2021 (diaoc-kimoanh.com.vn)

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn