19/08/2021

Nhằm hỗ trợ thêm cho Khách hàng an tâm giao dịch các sản phẩm tại dự án khu đô thị Century City – Sân bay Long Thành ngay tâm điểm đại dịch Covid – 19, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tung ra hàng loạt ưu đãi khủng. Đặc biệt là chính sách cam kết lợi nhuận 18%/năm đang được đông đảo quý Khách hàng quan tâm, đây được xem như là “bảo hiểm” cho quý Khách hàng khi lựa chọn đầu tư ngay thời điểm này.

  • Đầu tư liền tay – Cơ hội trao tay.

Theo đại diện Địa ốc Kim Oanh chia sẻ, nhằm mong muốn giúp đỡ Khách hàng dễ dàng nắm bắt tốt được những cơ hội đầu tư - an cư tốt nhất ngay tại dự án khu đô thị Century City Long Thành, Địa ốc Kim Oanh thực hiện chính sách cam kết mua lại sản phẩm ngay tại khu đô thị Century City Bình Sơn với mức lợi nhuận 18% sau 12 tháng. Đồng thời, Khách hàng còn được cộng gộp nhiều chính sách ưu đãi khác bao gồm: chiết khấu 18% khi Khách hàng thanh toán vượt tiến độ một lần 95%, cơ hội nhận thêm ưu đãi thêm lên đến 3%/sản phẩm, được chiết khấu 10-20 chỉ vàng/sản phẩm và quý Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi "Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư" với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Hơn nữa, Khách hàng được toàn quyền lựa chọn 1 trong 2 phương án: bán lại sản phẩm cho Công ty sau 12 tháng đầu tư hoặc tiếp tục giữ lại sản phẩm để an cư theo yêu cầu của Khách hàng dùng để khai thác cho việc kinh doanh. Nếu Khách hàng quyết định giữ sản phẩm thì toàn bộ các ưu đãi trong quá trình thanh toán vẫn được bảo toàn đầy đủ như chính sách.

Ảnh chụp thực tế ngay tại dự án khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai.

Giữa ngay tâm điểm lúc thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại sau nhiều biến động mạnh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, với chính sách cam kết lợi nhuận 18%/năm cùng loạt ưu đãi đang được áp dụng ngay tại khu đô thị Century City Bình Sơn một lần nữa thu hút được nhiều sự quan tâm từ đông đảo quý Khách hàng trên thị trường bất động sản, được đông đảo quý Khách hàng chú ý nhờ vào tính thanh khoản tương đối nhanh và hoàn toàn đảm bảo. Khi giao dịch ngay tại Century City Long Thành này, Khách hàng đã nắm chắc chắn trong tay một khoản lợi nhuận tối thiểu 18% sau 12 tháng đầu tư. Khu đô thị Century City Kim Oanh trở thành kênh đầu tư được xem là cực kỳ an toàn và loại trừ hết mọi rủi ro cho cả Khách hàng không chỉ đầu tư mà kể cả Khách hàng an cư.

  • Khu đô thị dẫn đầu về tiến độ cơ sở hạ tầng.

Không những lợi thế tuyệt đối về chính sách ưu đãi, khu đô thị Century City Long Thành còn gia tăng niềm tin hơn đến tay quý Khách hàng nhờ vào tiến độ thi công hạ tầng một cách “thần tốc”. Hiện tại, dự án khu đô thị Century City Long Thành đã hoàn thiện hơn 90% các hạng mục của công trình, nhiều công trình tiện ích đã hoàn tất xây dựng xong và sẵn sàng đưa vào hoạt động ngay.

Công viên ánh sáng ngay mặt tiền dự án khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai.

Với tổng quy mô 49,8 hecta, tọa lạc trên mặt tiền ĐT 769 và cách Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành chỉ 2,8 km, khu đô thị Century City Đồng Nai được quy hoạch trở thành một đô thị thương mại và dịch vụ, hơn nữa dịch vụ logistics kết hợp với cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải phát triển năng động hơn, đón đầu cơn sóng đầu tư mạnh vào “Thành phố sân bay” trong tương lai.

Công viên trung tâm cảnh quan Century Park quy mô rộng 2hecta tọa lạc ngay trung tâm dự án nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây.

Cho đến nay, khu đô thị Century City Long Thành đã khoác lên mình diện mạo mới vô cùng, trở thành một đô thị Sân bay hiện đại với sự đồng bộ đường nội khu trải nhựa, vỉa hè đã lát gạch, hệ thống chiếu sáng, cống thoát nước được lắp đặt đã được hoàn thiện. Các công trình tiện ích ngay tại khu đô thị Century City nổi bật như: Công viên kỳ quan kiến trúc thế giới Century Park quy mô rộng 2hecta, quảng trường tái hiện lại 12 cung hoàng đạo, hồ cảnh quang, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao, cà phê sân vườn, công viên ánh sáng… đều đã hoàn thành thi công hết các hạng mục này. Các dãy nhà phố xây sẵn  hiện đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nhiều dãy đã hoàn thiện phần thô và sẵn sàng để bàn giao đến tay cho quý Khách hàng…

Thị trường bất động sản ngay tại khu vực Long Thành nói riêng và khu vực Đồng Nai nói chung bắt đầu sôi động từ năm 2015 nhờ vào những thông tin “manh nha” quy hoạch xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành. Tuy nhiên, sau nhiều biến động với các dự án triển khai "thật giả lẫn lộn", hiện nay Khách hàng khu vực này cực kỳ cẩn trọng cũng như quan tâm khắt khe hơn đến các yếu tố như pháp lý và tiến độ triển khai xây dựng. Không chỉ đi đầu về yếu tốt cơ sở hạ tầng, khu đô thị Century City Đồng Nai còn là một trong những dự án được xem là vô cùng “hiếm hoi” đã hoàn thiện về pháp lý với sổ riêng từng nền, giúp quý Khách hàng an tâm hơn trong việc mạnh dạng “xuống tiền” để sở hữu.
Nhờ sở hữu nhiều lợi thế hiếm có vượt trội, khu đô thị Century City Long Thành đã trở thành điểm sáng trong mắt giới nhà đầu tư tại khu vực Đồng Nai nói riêng và các khu vực khác nói chung. Được biết thêm, hiện tại dự án khu đô thị Century City Long Thành đã tiêu thụ thành công hơn 85% lượng sản phẩm. Song song cùng với tiến độ thi công hạ tầng triển khai một cách thần tốc, dự án khu đô thị Century City Bình Sơn sẽ nhanh chóng mở cửa đón những cư dân đầu tiên về đây sinh sống, làm việc và phát triển kinh doanh trong tương lai không xa.

Link tham khảo dự án: https://diaoc-kimoanh.com.vn/century-city-khu-do-thi-san-bay

 

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn