22/07/2021

Sáng hôm qua ngày 21/07/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức một buổi lễ tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh.

 

Trong buổi lễ bàn gian được diễn ra, đại diện bên phía Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh có Chủ tịch Tập đoàn bà Đặng Thị Kim Oanh đứng ra trao tặng gồm: 10 máy thở oxy lưu lượng cao và 9000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 tổng giá trị khoảng 1,8 tỷ đồng. Được biết trước đó không lâu, đại diện bên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đã trao tặng máy thở oxy lưu lượng cao và kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 cho Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Hơn nữa, quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành ra khoản hỗ trợ lên đến 20 tỷ đồng nhằm đóng góp và hỗ trợ cho việc mua vaccine phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Có mặt tại buổi lễ bàn giao, Phó giám đốc Sở y tế - Ông Nguyễn Văn Bình chia sẻ: Cho đến hiện tại vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và sở ngành y tế rất cần đến nhiều trang thiết bị y tế phòng chống lại dịch bênh Covid – 19 như: máy thở oxy và các nguộc lực. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Tôi mong muốn Tập đoàn tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ hơn nữa, chăm lo tốt cho người lao động, cán bộ CNV của Tập đoàn và thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong lúc khó khăn này.

Ông Nguyễn Văn Bình chia sẻ thêm; sau khi tiếp nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng sẽ chuyển ngay đến Bệnh viên đa khoa Thống Nhất để kịp thời điều trị cho các bệnh nhân đang mắc phải dịch bệnh Covid – 19.

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.