09/09/2022

Nhằm trang bị cho đội ngũ kinh doanh những kỹ năng, kiến thức, phương pháp bán hàng bất động sản từ cơ bản đến chuyên sâu, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng bất động sản”. Khóa học diễn ra trong 2 ngày 6-7/9/2022 vừa qua.

Đông đảo chuyên viên kinh doanh tham dự khóa học “Kỹ năng bán hàng bất động sản”.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong nghề, gần 10 năm công tác tại Kim Oanh Group, ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng Tập đoàn đã giúp đội ngũ kinh doanh có cái nhìn toàn cảnh về nghề sale bất động sản, bối cảnh thị trường và chân dung của một người bán hàng bất động sản hiện đại.

Theo ông Tô Duy Chinh chia sẻ, “sale” bất động sản là một nghề rất hot, nhiều khó khăn áp lực nhưng thành quả đạt được rất xứng đáng. Nếu so với các công việc văn phòng thông thường, sale bất động sản tự do về thời gian nhưng thu nhập khá cao. Tuy nhiên, để thành công với công việc bán hàng và đạt được mức thu nhập đáng mơ ước, đòi hỏi các chuyên viên kinh doanh phải nỗ lực rất nhiều bởi lẽ sản phẩm bất động sản là những sản phẩm giá trị lớn và Khách hàng bất động sản đa phần là những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và cực kỳ khó tính.

Ông Tô Duy Chinh – Giám đốc Khối Bán hàng Tập đoàn truyền động lực cho các tân chiến binh Kim Oanh.

Ông Chinh cho rằng người bán hàng giỏi nhất phải là người luôn luôn biết lắng nghe tốt nhất, lắng nghe để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng, mối quan tâm và nhu cầu đầu tư – an cư của Khách hàng. Từ đó, người bán hàng mới có thể tư vấn, giới thiệu những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho từng đối tượng Khách hàng khác nhau.

Mượn câu chuyện “bán lược cho sư”, ông Tô Duy Chinh đã nhắn nhủ đến đội ngũ kinh doanh Kim Oanh Group phải luôn học hỏi và trau dồi 3 yếu tố: Thứ nhất là sự chân thành, kiên trì và nhẫn nại sẽ giúp chuyên viên kinh doanh đạt được thiện cảm từ phía Khách hàng; thứ 2 là năng lực quan sát, dám nghĩ, dám làm để nhìn ra những cơ hội trong khó khăn và cuối cùng mỗi chuyên viên kinh doanh phải có tư duy nghiên cứu, phân tích nhu cầu đám đông để có ý tưởng táo bạo và kế hoạch bán hàng hiệu quả. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, đòi hỏi chuyên viên kinh doanh càng phải nỗ lực trau đồi tư duy chiến lược để thích ứng với điều kiện bán hàng thay đổi liên tục.

Chuyên viên kinh doanh tham gia đặt câu hỏi tại khóa học.

Sau 2 ngày đào tạo, các chuyên viên kinh doanh Kim Oanh Group đã nắm vững những kỹ năng, kiến thức, phương pháp bán hàng, đồng thời biết cách áp dụng những kiến thức vào thực tiễn trong quá trình tìm kiếm, tư vấn Khách hàng để đạt hiệu quả cao.

“Chuyên viên kinh doanh tại Kim Oanh Group có nhiều lợi thế so với thị trường chung. Thứ nhất, Tập đoàn đa dạng phân khúc sản phẩm, phục vụ đa dạng phân khúc Khách hàng mở ra rất nhiều cơ hội bán hàng. Thứ hai, Kim Oanh Group luôn có những chính sách ưu đãi lớn về giá, tiến độ thanh toán, khuyến mãi… Thứ ba, đội ngũ kinh doanh luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Do đó, chỉ cần các anh chị chịu nắm bắt cơ hội và nỗ lực thì chắc chắn các anh chị sẽ thành công” – ông Tô Duy Chinh truyền động lực bán hàng cho các tân chiến binh Kim Oanh Group.

Một số hình ảnh tại khóa học được diễn ra:

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.