15/06/2023

Để đưa phần mềm Quản trị Nhân sự (HRM) đi vào hoạt động hiệu quả cũng như giúp lãnh đạo và nhân viên làm quen với ứng dụng, Kim Oanh Group tổ chức chương trình đào tạo về phần mềm này cho toàn hệ thống. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 15/6 và 16/6/2023.

Lãnh đạo và nhân viên Kim Oanh Group tham gia chương trình đào tạo Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực.

Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM) được biết đến là một giải pháp công nghệ hiện đại được cung cấp bởi VnResource – một đối tác chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và phần mềm. Đây là một hệ thống giúp tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự; hỗ trợ quy trình quản lý, đánh giá năng lực nhân viên, quyết định bổ nhiệm, điều động được đưa ra kịp thời, chính xác; cung cấp thông tin toàn diện, báo cáo đa chiều cho nhà quản lý; công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, hiện đại giúp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, gia tăng sự hài lòng của nhân viên, đảm bảo nền tảng cho hoạt động thông suốt của doanh nghiệp. Ngoài ra, toàn bộ thông tin dữ liệu của nhân sự sẽ được bảo mật tối đa trên hệ thống.

Nhận thấy tầm quan trọng cũng như hiệu quả mang lại đối với các hoạt động vận hành doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã bắt tay cùng VnResource nghiên cứu và triển khia phần mềm này cho Tập đoàn từ tháng 12/2022. Sau 6 tháng hợp tác nghiên cứu và thực hiện, phần mềm HRM của Kim Oanh Group đã dần hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 7/2023.

Trước khi chính thức vận hành phầm mềm, Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình đào tạo cho toàn hệ thống. Tham gia buổi đào tạo, mỗi thành viên được hướng dẫn cài đặt ứng dụng HRM trên điện thoại di động và bước đầu làm quen với các giao diện của ứng dụng. Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã được khởi tạo sẵn, mỗi thành viên được hướng dẫn các thao tác cơ bản như xem bảng chấm công, giải trình và phê duyệt giải trình chấm công, xin nghỉ phép và phê duyệt nghỉ phép, xem bảng lương, kiểm tra các thông tin cá nhân, hợp đồng, bảo hiểm, thuế…

Dựa trên vị trí, chức năng nhiệm vụ và phạm vi công việc của mỗi cá nhân, ứng dụng sẽ phân quyền thao tác tương ứng. Điều này không chỉ tránh chồng chéo nhiệm vụ, phê duyệt vượt quyền mà còn góp phần chuẩn hóa vai trò cá nhân theo đúng Sơ đồ tổ chức của Tập đoàn. Từ đó giúp cho việc vận hành nhân sự toàn hệ thống được diễn ra thuận tiện hơn và công tác quản trị nhân sự của Ban lãnh đạo cũng hiệu quả, chi tiết, đánh giá chuẩn xác hơn.

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn chia sẻ tại buổi đào tạo ngày 15/6.

Theo ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn, việc quản trị nhân sự hiệu quả phải dựa trên 4 nguyên tắc: Lãnh đạo tập trung – Quản lý phân cấp – Vận hành đồng bộ – Kiểm soát độc lập. Tuy nhiên, đối với khối ngành  Bất động sản – Xây dựng, bài toán về quản lý nhân lực hay quản trị nhiều công ty/pháp nhân trong tập đoàn luôn là vấn đề tốn rất nhiều thời gian và công sức nếu thực hiện quản lý thủ công. Do đó, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ như HRM là vô cùng cấp thiết.

Đặc biệt, tất cả các thao tác đều được thực hiện trên ứng dụng điện thoại di động hoặc website rất thuận tiện cho người dùng, được những nhân sự trẻ đón nhận nhiệt tình.

Anh Nguyễn Thanh Xuân – Trưởng phòng Kinh doanh, Chi nhánh Bến Cát chia sẻ: “Mình thấy phần mềm thật sự rất cần thiết. Tính chất công việc của mình cũng như các bạn nhân viên bên dưới chủ yếu là đi thị trường, chăm sóc khách hàng, thời gian và vị trí làm việc rất linh động, thường xuyên di chuyển nên việc chấm công và giải trình chấm công gặp nhiều bất cập. Nhưng với HRM, mình hoàn toàn chủ động trong việc chấm công cũng như giải trình công tác”.

Các thành viên quan tâm, đặt câu hỏi về phần mềm HRM.

Phần mềm HRM không chỉ giúp tối ưu hóa công tác quản lý mà còn cho thấy phương châm phát triển của Kim Oanh Group: luôn chủ động và tích cực tìm kiếm những đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành doanh nghiệp. Từ đó, giúp Kim Oanh Group chuyển mình, nâng tầm thương hiệu Tập đoàn.

 

Từ khóa: Richland, Legacy Prime, Richland Residence, Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay