30/08/2023

Sáng ngày 28/8 vừa qua, Kim Oanh Group tổ chức chương trình Triển khai các mục tiêu kế hoạch trọng tâm của tập đoàn trong nửa cuối năm 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý, đại diện các khối, phòng, ban Tập đoàn và các công ty thành viên.

Đông đảo lãnh đạo, cấp quản lý tham dự chương trình Triển khai các mục tiêu kế hoạch trọng tâm của tập đoàn trong nửa cuối năm 2023.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý đã có dịp nhìn lại hành trình phát triển trong 6 tháng đầu năm 2023 vừa qua. Tuy phải đối mặt với những thách thức và biến động lớn của thị trường nhưng đội ngũ Kim Oanh Group đã đồng lòng vượt qua và gặt hái những thành quả đáng khích lệ.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc tập đoàn động viên hệ thống nỗ lực và tận dụng tốt những cơ hội phát triển giai đoạn cuối năm.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bất động sản phải thu hẹp hoạt động thì Kim Oanh Group vẫn tạo được nhiều ấn tượng trên thị trường thông qua một loạt sự kiện như ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược nước ngoài như Mapple Bear, Sumitomo Forestry, Surbana Jurong. Và đặc biệt, kế hoạch phát triển 40.000 sản phẩm NOXH của Kim Oanh Group đã nhận được sự quan tâm, khích lệ của các cấp chính quyền lẫn người dân đang có nhu cầu nhà ở.

Cùng với đó, Kim Oanh Group đã triển khai hiệu quả 2 dự án trọng điểm là khu căn hộ Legacy Prime (Thuận An, Bình Dương) và dự án Khu đô thị Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương). Đồng thời, Kim Oanh Group cũng đã nỗ lực hết mình để bàn giao sổ hồng cho khách hàng dự án căn hộ The EastGate Dĩ An Bình Dương giúp gia tăng uy tín và thương hiệu Tập đoàn trong mắt khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Thành viên HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh tầm quan trọng của các mục tiêu trọng yếu nửa cuối năm 2023.

Chia sẻ tại chương trình, bà Nguyễn Thị Nhung – Thành viên HĐQT Tập đoàn cho rằng những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm là nền tảng quan trọng để Ban Lãnh đạo Tập đoàn mạnh dạn đặt ra những mục tiêu lớn hơn trong nửa cuối năm 2023 với những con số đầy ấn tượng.

Cụ thể, đối với Khối Phát triển Dự án, mục tiêu trọng tâm nửa cuối năm 2023 của Khối là bàn giao nhà tại 6 dự án, ra sổ 8 dự án (bao gồm cả sổ đứng tên Chủ đầu tư và sổ đứng tên khách hàng), tăng cường hợp tác đầu tư và mở rộng các dự án mới.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án đại diện các khối, đơn vị cam kết quyết tâm hoàn thành mục tiêu được giao.

Đối với Khối Kinh doanh, Ban lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng trong nửa cuối năm Khối Kinh doanh sẽ giao dịch thành công gần 800 sản phẩm, mang về doanh thu đột phá cho Tập đoàn.

Khối tài chính được giao trọng trách đảm bảo các tiêu chí an toàn, dòng tiền tốt cho hoạt động đầu tư – vận hành, tăng cường minh bạch, kết nối tốt với các tổ chức tín dụng uy tín.

Khối Vận hành cũng được giao những trọng trách trong các hoạt động quản trị nguồn nhân lực và quản trị hệ thống mà trọng tâm là xây dựng quy trình phân quyền chuyên nghiệp, triển khai hiệu quả phần mềm quản trị nguồn nhân lực HRM, xây dựng chính sách và định biên nhân sự hiệu quả.

Ông Nguyễn Kim Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch Tập đoàn điểm lại những thành tích nổi bật nửa đầu năm 2023 của Kim Oanh Group.

Bên cạnh đó, những đơn vị thành viên như Kim Oanh Construction, Palace Long Hải Resort… cũng được giao những mục tiêu kế hoạch trọng tâm nửa cuối năm 2023. Trên cơ sở mục tiêu kế hoạch tổng thể, lãnh đạo các khối/phòng/ban tại Tập đoàn và công ty thành viên có nhiệm vụ triển khai chi tiết về cho đơn vị của mình.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, những tháng cuối năm 2023 đang mở ra rất nhiều cơ hội mới nhưng chắc chắn cũng sẽ có không ít khó khăn, thách thức. Để chinh phục thành công hành trình còn lại của năm 2023 đòi hỏi toàn hệ thống phải bám sát mục tiêu và đề ra hoạch hành động rõ ràng, cụ thể cùng với quyết tâm cao độ. Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đội ngũ lãnh đạo các khối, phòng, ban của Tập đoàn.

“Trong vai trò là đầu tàu của Kim Oanh Group, tôi cảm thấy Kim Oanh Group rất may mắn khi có một đội ngũ nhân sự sống thật, làm thật, làm bằng cái tâm và luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người. Tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp giữ vững và phát huy tinh thần đó, các anh chị lãnh đạo quản lý phải luôn xung phong đi đầu. Thị trường đang dần phục hồi và đây chính là cơ hội dành cho tất cả chúng ta” – bà Oanh nhắn nhủ.

Vòng tròn kết nối tất cả lãnh đạo, quản lý Kim Oanh Group cùng hướng về mục tiêu chung của Tập đoàn.

Đại diện các khối, đơn vị nhận mục tiêu, ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn cam kết: “Hiện nay, bộ máy vận hành toàn hệ thống đang được chuyên nghiệp hóa từng ngày. Các kế hoạch đều bám sát thực tiễn và bám sát thị trường. Công việc được phân công rõ ràng và khoa học, đúng người đúng việc và mang tính nhất quán trên toàn hệ thống. Do đó, tôi có niềm tin vững chắc và cam kết sẽ cùng đội ngũ nỗ lực hết mình để đạt tất cả mục tiêu được giao”.

Ban lãnh đạo và các cấp quản lý Kim Oanh Group quyết tâm hoàn thành mục tiêu trong tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Chương trình khép lại bằng nghi thức kết nối vòng tròn thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của toàn hệ thống. Tin rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân cũng như sự nhạy bén, nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo, quản lý, tất cả các khối, phòng, ban đều sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đặt ra.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.