04/04/2021


Sáng nay 04/04/2021, Kim Oanh Group vừa tổ chức Lễ khai trương chi nhánh văn phòng mới tại TP.HCM; đồng thời ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác Frasers Property Vietnam về phát triển dự án và nhiều đối tác khác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Đại diện đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai trương chi nhánh thứ 10 của Kim Oanh Group.

 

Trải qua 13 năm hình thành phát triển, Kim Oanh Group được biết đến là một trong những Chủ Đầu Tư cũng như Nhà phát triển dự án bất động sản đáng tin cậy tại khu vực phía Nam. Tính đến hết năm 2020, Tập đoàn đã từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1000 CBNV trình độ chuyên môn cao. Tập đoàn đã nâng tổng vốn điều lệ lên hơn 2.882 tỷ đồng; phát triển thêm nhiều dự án bất động sản quy mô và chất lượng, cung cấp ra thị trường gần 5.000 sản phẩm; tổng doanh số gần 3.400 tỷ; tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Ban Lãnh Đạo Kim Oanh Group tiến hành cắt băng khai trương chi nhánh thứ 10.

 

Nối tiếp thành công đó, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đã đề ra chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Theo đó, trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ triển khai 8 dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 7.500 sản phẩm chất lượng, ước đạt doanh thu hơn 10.000 tỷ đồng. Song song đó, doanh nghiệp sẽ hoàn thiện cơ cấu nhân sự hơn nữa cả về số lượng lẫn chất lượng. Giai đoạn đầu tiên, Kim Oanh Group sẽ chiêu mộ 500 vị trí nhân sự, phát triển từ 9 lên 11 sàn giao dịch để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh.
Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại địa chỉ số 609 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM là chi nhánh thứ 10 của Kim Oanh Group, cũng là chi nhánh lớn nhất toàn hệ thống với quy mô lên đến 500 nhân sự, trở thành “đại bản doanh” của 3 sàn giao dịch gồm sàn 609A, sàn 609B và sàn 609C. Đây được xem là bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược kiện toàn hệ thống tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh của công ty.
Sau khi đi vào hoạt động, Chi nhánh này sẽ trở thành trung tâm hoạt động tại khu vực Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Thông qua đó, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giảm Đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group kỳ vọng: “Tôi tin rằng, sự xuất hiện của chi nhánh TP. Thủ Đức sẽ góp phần quan trọng đưa Kim Oanh Group bước lên những tầm cao mới và đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2021 nói riêng, kế hoạch phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025 nói chung”.

Kim Oanh Group kí kết hợp tác chiến lượn cùng Frasers Property Vietnam.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group đã ký kết chiến lược phát triển toàn diện Dự án Đô thị và Công nghiệp Nam Kim với Frasers Property Vietnam. Dự án này có tổng diện tích lên đến 105 ha, trong đó 26 ha được dành để phát triển khu đô thị thương mại với 1.200 căn nhà phố và 3.800 căn hộ. Theo kế hoạch hợp tác, Kim Oanh Group sẽ đóng vai trò chủ đầu tư toàn dự án và phát triển khu đô thị thương mại. Frasers Property Vietnam sẽ đầu tư vào khu công nghiệp chiếm diện tích gần 80 ha (trong đó có 57,7 ha diện tích đất được xây dựng) với giá trị đất lên đến 1.500 tỷ đồng, chưa tính vốn đầu tư và xây dựng cho dự án.

Ông Lim Hua Tiong -  Giám Đốc Điều Hành Frasers Property Vietnam phát biểu tại sự kiện.

 

Được biết, Frasers Property Vietnam là một công ty đa quốc gia, sở hữu, phát triển và quản lý danh mục tài sản tích hợp, phong phú với nhiều dự án bao gồm bất động sản nhà ở, bán lẻ, thương mại, khu công nghiệp và BĐS hậu cần, vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ… Sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp này được kỳ vọng sẽ tạo ra điểm nhấn mới về phát triển đô thị và công nghiệp tại Bình Dương cũng như giúp cả 2 doanh nghiệp gặt hái những thành công lớn trong năm 2021.

Kim Oanh Group ký kết chiến lược với các đối tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

Bên cạnh đó, Kim Oanh Group cũng đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cùng các đối tác gồm: Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Chủ, Trung tâm Đào Tạo Bất động sản IEFA nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp và lớn mạnh tại khu vực phía Nam.

 

Ông Lê Văn Phùng - Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường Tp. HCM phát biểu.

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng Giám Đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện.

 

Cũng tại sự kiện, đại diện Kim Oanh Group đã trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường như một lời cảm ơn cho sự hợp tác tích cực của Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, Kim Oanh Group mong rằng những thế hệ tương lai của đất nước sẽ luôn vững tin vượt qua khó khăn về vật chất để học tốt, phát triển sự  nghiệp và đóng góp tích cực cho xã hội.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường.

 

Đồng thời, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề liên quan đến hoạt động kinh doanh của Kim Oanh Group có cơ hội thực tập, cơ hội làm việc ổn định với nhiều chính sách lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn tại Kim Oanh Group.
Chiến lược đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực, phát triển con người của Kim Oanh Group được đánh giá là một bước đi khôn ngoan khi vừa giúp doanh nghiệp luôn chủ động được nguồn nhân sự dự bị đầy triển vọng hướng tới phát triển bền vững; vừa giúp nhiều bạn trẻ mới ra trường có cơ hội lập thân, lập nghiệp, giải quyết phần nào bài toán về việc làm cho người trẻ, góp phần ổn định an sinh xã hội, thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ sáng nay.

Từ khóa: Kim Oanh Group