13/05/2021

Ngày 12/05/2021, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh đã ký kết hợp tác tư vấn với MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO.

Đây là một trong những dự án công nghệ quan trọng của Kim Oanh Group trong năm 2021 nhằm mục chính tiêu xây dựng văn phòng làm việc số hóa, trang bị một hệ thống quản lý vận hành chuẩn hóa cho toàn Tập Đoàn.

Thông qua việc ký kết hợp tác triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO sẽ giúp Công Ty tối ưu hóa hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý, quản trị và điều hành. Đối với dự án này, hai bên sẽ triển khai xây dựng hệ thống trung tâm, tập trung kết nối thông tin và ra quyết định điều hành. Triển khai các phân hệ liên quan đến các tiện ích hành chính, nhân sự, quy trình xử lý công việc, hoạt động tương tác, thông tin truyền thông nội bộ trên toàn Tập Đoàn. Bên cạnh đó, khi sở hữu văn phòng điện tử DIGIO sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, tiết giảm thời gian, tăng hiệu suất làm việc. Giúp Ban Lãnh Đạo Công Ty cập nhật kịp thời, nắm bắt các hoạt động công ty đang diễn ra, có cái nhìn sâu sát nhất trên toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, việc triển khai dự án còn giúp thu gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử trong tương lai, tiết giảm và kiểm soát chi phí nhất có thể. Đảm bảo công việc, quy trình, thông tin, tất cả được vận hành hiệu quả nhất và đạt kết quả tốt nhất giúp tối ưu hóa các hoạt động của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – đại diện lãnh đạo Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh cho biết thêm: "Dự án sử dụng văn phòng điện tử là dự án công nghệ thông tin trọng điểm trong năm 2021, là một trong những dự án công nghệ thông tin nằm trong lộ trình chuyển đổi số của Kim Oanh Group trong giai đoạn 2021 -2025. Tiếp nối thành công trước đó, Kim Oanh Group triển khai thành công hệ thống Dynamic 365 CRM đã thực hiện năm 2020 vừa qua. Khi hệ thống văn phòng điện tử DIGIO hoàn tất đi vào hoạt động, tất cả quy trình trình ký, quản lý công việc, tương tác giữa các công ty trong cùng Tập Đoàn và giữa các phòng ban trong cùng một công ty sẽ được chuẩn hóa trên toàn hệ thống, mang lại hiệu quả công việc cao hơn và chuyên nghiệp hơn trong công tác theo dõi, quản lý, điều hành công ty”. 

Lãnh đạo Kim Oanh Group cũng cho biết thêm trong thời kỳ công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang rất cần xây dựng và sử dụng giải pháp quản trị chuyên nghiệp với các tính năng và công nghệ mới, để tối ưu và hệ thống hóa các hoạt động quản trị giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt và nâng cao năng lực cạnh tranh. Tính tới nay, Kim Oanh Group cũng đã triển khai ứng dụng giải pháp hệ thống Dynamics 365 CRM trong quản lý hoạt động quản lý kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng mới và cũ, tối ưu công tác quản trị. Kim Oanh Group tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực triển khai các dự án số hóa công ty MSM, cùng với sự tâm huyết của Ban Lãnh Đạo và năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự Công nghệ thông tin, dự án hệ thống văn phòng điện tử DIGIO sẽ sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu đề ra.

 

Từ khóa: Kim Oanh Group