10/03/2022

Trong chiến lược kinh doanh năm 2022 của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dự kiến sẽ tung ra thị trường bất động sản 5500 căn nhà ở xã hội, đất nền, biệt thự cao cấp ở các khu vực tiềm năng như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc...

Tập đoàn Kim Oanh mới khởi công khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án khu dân cư Cầu Đò.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết năm 2022 được đánh giá là một trong những bước ngoặt vô cùng quan trọng của Tập đoàn trong chiến lược đưa thương hiệu Kim Oanh Group xứng tầm Quốc tế.

Từ một công ty môi giới nhỏ lẻ được thành lập vào năm 2009, bứt phá phát triển mô hình Tập đoàn từ năm 2015 và cho đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã sẵn sàng cho một chiến lược chuyển đổi thương hiệu một cách toàn diện. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức được ra mắt trong quý II/2022 giúp nâng tầm thương hiệu Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trên thị trường bất động sản cả Nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng, trở thành nhà phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, nhân văn và phát triển bền vững.

Đây được xem là nền tảng để Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường về lĩnh vực bất động sản trong và ngoài Nước ta. Nhiều tín hiệu tích cực cho thấy Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang chuẩn bị chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phải kể đến việc hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ việc đầu tư cho đến việc phát triển dự án; thi công xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất sạch lên đến hơn 350 hecta ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án đảm bảo quy mô, không gian sống, cũng như minh bạch về tính pháp lý của mỗi dự án triển khai.

Riêng trong năm nay, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ tốt được nhu cầu an cư cũng như đầu tư bền vững cho hàng nghìn Khách hàng với nhiều dự án nổi bật điển hình như: Khu đô thị Century City Sân bay Quốc tế Long Thành, khu đô thị Mega City Nhơn Trạch Đồng Nai,khu căn hộ Legacy Central (Thuận An, Bình Dương), khu đô thị Mega City Cầu Đò Bến Cát, khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)…

Cũng trong năm nay, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu và Phú Quốc, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản để bắt kịp xu hướng phát triển của những tập đoàn bất động sản lớn trên Thế giới.

Cùng với đó, Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sẽ đổi tên thành Kim Oanh Foundation hướng đến một quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa hơn, bền vững hơn.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng sẽ hệ thống hóa 12 sàn giao dịch theo đúng định hướng phát triển của Tập đoàn; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Những dự án tiêu điểm Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh:

Căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương.

Nhà phố Royal Town Dĩ An Bình Dương.

Căn hộ The East Gate Làng Đại Học Dĩ An Bình Dương.

Khu đô thị Mega City Cầu Đò Bến Cát Bình Dương.

Khu nhà ở New Land Bàu Bàng Bình Dương.

Khu đô thị Century City Sân Bay Long Thành Đồng Nai.

Khu đô thị Mega City Nhơn Trạch Đồng Nai.

Khu đô thị Bàu Xéo Trảng Bom Đồng Nai.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.