06/07/2022

Tuần vừa qua, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã có chuyến công tác đặc biệt tại Vương quốc Thái Lan với nội dung quan trọng. Theo đó, đại diện Tập đoàn đã gặp gỡ với 2 đối tác lớn là Frasers Property (Singapore) và Sumitomo Forestry (Nhật Bản). Đây là một bước đi chiến lược giúp nâng tầm vị thế Kim Oanh Group trên thị trường Quốc tế.

Đoàn công tác Kim Oanh Group tham quan dự án Lake Forestry do Sumitomo Forestry phát triển.

Frasers Property là một công ty đa quốc gia, sở hữu, phát triển và quản lý danh mục tài sản tích hợp, phong phú với nhiều dự án bao gồm bất động sản nhà ở, bán lẻ, thương mại, khu công nghiệp và bất động sản hậu cần ở 30 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Đông Nam Á, châu Úc, châu Âu, và Trung Quốc. Tại thị trường Việt Nam, Frasers Property là thương hiệu nhà phát triển bất động sản có tiềm lực và đã được chứng thực bởi các dự án đẳng cấp.

Tháng 4/2021, Frasers Property chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh khi đầu tư vào dự án Khu Đô thị và Công nghiệp Nam Kim. Dự án này có tổng diện tích lên đến 105 hecta, bao gồm 26 hecta được dành để phát triển khu đô thị thương mại với 1.200 căn nhà phố và 3.800 căn hộ. Trong đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đóng vai trò chủ đầu tư toàn dự án và phát triển khu đô thị thương mại. Frasers Property Vietnam sẽ đầu tư vào khu công nghiệp có diện tích gần 80 hecta (trong đó có 57,7 hecta diện tích đất được xây dựng) với giá trị đất lên đến 1.500 tỷ đồng, chưa tính vốn đầu tư và xây dựng cho dự án. Sau 1 năm hợp tác, hai Tập đoàn đã cho thấy nhiều triển vọng khi giá trị bất động sản tại Khu Đô thị và Công nghiệp Nam Kim không ngừng tăng mạnh.

Trong khi đó, Sumitomo Forestry là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời với 331 năm hoạt động và 74 năm chính thức xuất hiện trên thị trường với mô hình tập đoàn. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu ngành về lâm nghiệp với đa lĩnh vực hoạt động như kinh doanh tài nguyên và môi trường, kinh doanh gỗ và vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản và nhà ở nước ngoài, xây dựng nhà ở và công trình cùng với các dịch vụ an sinh…

Nhận thấy Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh có quỹ đất lớn giàu tiềm năng và năng lực phát triển dự án vượt trội, nhất là khi chứng kiến thành công rực rỡ của dự án Khu đô thị Century City tại “Thành phố sân bay” Long Thành, Đồng Nai, Sumitomo Forestry rất hào hứng để hợp tác cùng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng như đầu tư vào những dự án trọng điểm của Tập đoàn trong thời gian tới.

Đoàn Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm tại One BKK – The Prelude do Frasers Property phát triển.

Trong chuyến công tác lần này, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã đến thăm trụ sở và những dự án nổi bật của hai Tập đoàn tại Thái Lan như One BKK – The Prelude, Golden Empire, Samyan Mitrtown, The PARQ – đối diện FYI Center (Modena Hotel) do Frasers Property phát triển và các dự án Lake Forestry, Hyde Heritage do Sumitomo Forestry phát triển.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cho biết: “Frasers Property và Sumitomo Forestry hiện đang là hai đối tác nước ngoài chiến lược của Tập đoàn. Do đó, chuyến công tác lần này có ý nghĩa rất quan trọng. Đầu tiên, Kim Oanh Group tham khảo được nhiều dự án tầm cỡ Quốc tế, trong đó không chỉ kiến trúc, mà mô hình hoạt động cũng là điểm rất đáng học hỏi. Thứ hai, Kim Oanh Group đang ấp ủ kế hoạch phát triển nhiều dự án lớn trong thời gian tới, chủ yếu là những đại đô thị thương mại và dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Với sự đồng hành và hợp tác của những doanh nghiệp lớn như Frasers Property (Singapore) và SumitomoForestry (Nhật Bản), chúng tôi có thêm nguồn lực để bứt phá giới hạn và nâng tầm thương hiệu Kim Oanh Group lên một vị thế mới trên thị trường”.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh được biết đến là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang có những bước chuyển mình ngoạn mục như: Chuyển trụ sở hoạt động về TP.HCM – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước; mở rộng thị trường và lĩnh vực hoạt động, hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín; tăng cường hợp tác quốc tế hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành đa quốc gia và phát triển bền vững.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ doanh nhân tại Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2022.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác tại Vương quốc Thái Lan, Kim Oanh Group còn tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2022 và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan. Sự kiện được tổ chức từ ngày 23-25/06/2022 tại Băng Cốc với chủ đề “Phụ nữ: Tạo ra nhiều cơ hội trong hiện thực mới” nhằm chia sẻ những cách thức đổi mới sáng tạo giúp phụ nữ tiếp tục tiến lên trong bối cảnh xã hội và nơi làm việc đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ suốt thời gian đại dịch Covid-19.

Là một doanh nghiệp được sáng lập bởi nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh cũng như có rất nhiều lãnh đạo nữ tham gia vào HĐQT và bộ máy điều hành, Kim Oanh Group tham gia vào Hội nghị thượng đỉnh trong một tâm thế đầy phấn khởi. Đây cũng là một cơ hội lớn để Kim Oanh Group cập nhật thông tin, kiến thức, học tập các kinh nghiệm thành công trong phục hồi khủng hoảng của các quốc gia, nắm bắt các xu hướng phát triển cũng như gặp gỡ, kết nối kinh doanh với các doanh nhân nữ đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

 

Từ khóa: Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Căn Hộ Giá Rẻ, Căn Hộ Đầu Tư