28/05/2021

(ĐN)- Ngày 26-5, Ban Thường trực Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh và Quỹ từ thiện Kim Oanh Group đã tổ chức lễ ký kết phối hợp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2021.

tiep-nhan-5-ti-dong

Qua đó, Quỹ từ thiện của Kim Oanh Group cam kết hỗ trợ kinh phí 5 tỷ đồng để tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện tại tỉnh Đồng Nai. Có thể nhắc đến như, xây dựng 50 căn nhà đại đoàn kết (80 triệu đồng/căn) với tổng kinh phí đưa ra là 4 tỷ đồng; với 1 tỷ đồng còn lại để thực hiện trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Nguồn kinh phí hỗ trợ này sẽ được chuyển vào Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Đồng Nai để thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện.

kim-oanh-an-sinh-xa-hoi

Phát biểu tại buổi ký kết, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Đồng Nai Cao Văn Quang ghi nhận và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Quỹ từ thiện Kim Oanh Group và cá nhân bà Đặng Thị Kim Oanh, đại diện Quỹ từ thiện Kim Oanh Group đã hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn Tỉnh. Đồng thời mong muốn Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và Quỹ từ thiện Kim Oanh Group tiếp tục sản xuất kinh doanh phát triển, nâng cao đời sống người cho lao động; thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện và quan tâm phòng, chống dịch covid-19 có hiệu quả.