27/07/2021

Ngoài khuôn khổ thực hiện kinh doanh về lĩnh vực bất động sản thì Kim Oanh Group còn phát triển thêm Quỹ từ thiện Kim Oanh nhằm mục địch triển khai các hoạt động thiện nguyện. Trong thời buổi đại dịch Covid - 19 diễn biễn vô cùng phức tạp thì việc đóng góp trang thiết bị y tế cho sở, ngành y tế để một phần nào giúp đỡ cho các đội ngũ y bác sĩ giải tỏa được bớt phần áp lực trong việc giành lại sự sống cho những người đang lâm vào tình trạng nguy kịch do dịch bệnh Covid - 19 gây ra.

Bệnh viện Quân Y 175 đã được Bộ Y tế chấp thuận đồng ý đưa vào hoạt động trở thành Trung tâm điều trị Covid-19 nhằm đáp ứng được tốt công tác triển khai điều trị các trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 có triệu chứng từ vừa cho đến nặng, với quy mô khoảng 200 giường và biên chế là 123 y bác sĩ. Cho đến hiện tại, Trung tâm điều trị Covid – 19 Bệnh viện Quân y 175 đã và đang tiếp nhận, điều trị cho khoảng 200 ca nhiễm Covid - 19 ở các địa phương chuyển về đây.

Ban đại diện Bệnh viện Quân Y 175 tiếp nhận quà hỗ trợ từ Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng.

Sáng nay 27/07/2021, tại Bệnh viện Quân Y 175, cùng với Cơ quan thường trực báo Nhân dân phía Nam, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tiến hành trao tặng 1000 khẩu trang y tế N95 và 1000 bộ đồ bảo hộ y tế góp phần công sức nhỏ chung tay của đội ngũ y bác sĩ phòng chống đại dịch Covid – 19 đang diễn ra trên địa bàn diện rộng.

Đây được xem là một trong số những vật tư trang thiết bị y tế cần thiết và mang tính cấp bách do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh thực hiện trong chương trình “TIẾP NỐI NHỊP THỞ - SAN SẺ YÊU THƯƠNG” được phát động toàn Tập đoàn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng. Theo kế hoạch ban đầu đề ra, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ trao tặng thêm nhiều trang thiết bị y tế chuyên dụng, trong đó có máy thở oxy dành cho các bệnh nhân đang chuyển biến sang nặng đang điều trị tại các bệnh viện tuyến đầu, kịp thời hỗ trợ các bác sĩ giảm tải được áp lực trước tình hình khó khăn hiện nay.

Hiện tại, Quỹ từ thiện Kim Oanh trực thuộc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ liên tục cập nhật thông tin về việc trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế chuyên dùng đến các địa phương, các bệnh viện ở tuyến đầu. Được biết trước đó không lâu, Ban lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đã trao tặng máy thở oxy và bộ kit xét nghiệm nhanh Covid – 19 cho các bệnh viện như: Bệnh viện ĐH Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và Bệnh viện đa khoa Thống Nhất trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, chương trình “TIẾP NỐI NHỊP THỞ - SAN SẺ YÊU THƯƠNG” vẫn đang kêu gọi đóng góp từ trong và ngoài hệ thống Kim Oanh Group nhằm hỗ trợ thêm trang thiết bị cho sở, ngành y tế chung tay chống lại đại dịch Covid – 19.

ông Nguyễn Phú Đức - Giám dốc Quỹ từ thiện Kim Oanh nhận thư khen thưởng từ Ban giám đốc Bệnh viện Quân Y 175.

Trưởng cơ quan thường trực Báo nhân dân phía Nam (ngoài cùng bên trái) Nhà báo Lê Nam Tư cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng trang thiết bị ủng hộ Bệnh viện Quân Y 175.

 

Từ khóa: Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.