26/05/2023

Vừa qua ngày 24/5/2023, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện trao đổi tư vấn về chuỗi giá trị nhằm phát triển ma trận phân quyền chuyên nghiệp và tối ưu hóa các hoạt động vận hành của Tập đoàn. Đây là một trong những hoạt động chuyên đề hướng tới nâng tầm thương hiệu và vươn ra thị trường Quốc tế của Kim Oanh Group.

Đội ngũ lãnh đạo, quản lý Kim Oanh Group tham gia sự kiện trao đổi tư vấn về chuỗi giá trị Kim Oanh Group.

Tại sự kiện, ông Trần Đức Hoàng, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đã làm rõ các vấn đề cốt lõi về quyền doanh nghiệp theo pháp luật như quyền sở hữu, quản lý và điều hành trong doanh nghiệp; phân biệt quyền Đại hội đồng cổ đông, quyền Hội đồng quản trị và quyền Ban Tổng Giám đốc; thực thi quyền quản lý và điều hành trong doanh nghiệp; người đại diện theo ủy quyền của công ty mẹ tại các công ty con.

Ông Trần Đức Hoàng, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp chia sẻ về quyền doanh nghiệp theo pháp luật.

Ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BDSC – thì cho rằng dựa trên sơ đồ tổ chức mới cũng như tầm nhìn dài hạn, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cần nhanh chóng phát triển ma trận phân quyền theo các yếu tố như quy định pháp luật, hệ thống quản lý, kiểm soát của doanh nghiệp, năng lực vận hành bộ máy của doanh nghiệp, lựa chọn đối tượng trong từng lĩnh vực phù hợp…

Ông Lê Quang Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị BDSC chia sẻ tại sự kiện.

Sự kiện nói trên nhằm giúp đội ngũ lãnh đạo, quản lý Kim Oanh Group hiểu rõ hơn về các quyền doanh nghiệp dưới góc độ pháp lý và Luật Doanh nghiệp. Từ đó xây dựng hệ thống quy trình quản lý và vận hành chuyên nghiệp, điều chỉnh những vướng mắc trong quá trình tổ chức bộ máy trong quá trình hoạt động.
Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó Tổng giám đốc Phát triển dự án Kim Oanh Group, cho rằng Tập đoàn đã ấp ủ việc phát triển ma trận phân quyền từ rất lâu. Việc trao quyền phù hợp cho các lãnh đạo, quản lý theo đúng chức năng, nhiệm vụ sẽ giúp giảm áp lực cho Hội đồng Quản trị cũng như tạo điều kiện phát huy hết năng lực của từng cá nhân, từng bộ phận chuyên môn.

Ông Nguyễn Đức Lợi – Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó Tổng giám đốc Phát triển dự án Kim Oanh Group khẳng định Tập đoàn quyết tâm nhanh tiến độ xây dựng ma trận phân quyền.

Tuy nhiên, ông Lợi cũng nhấn mạnh, việc phân quyền phải đúng pháp luật, phải thật chuẩn chỉnh, đúng người, đúng trách nhiệm, tránh chồng chéo và cũng phải phù hợp với nguyện vọng của các anh chị lãnh đạo, quản lý.

Chia sẻ về tầm nhìn của Kim Oanh Group, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch ội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn, cho biết trong vòng 3-5 năm tới, Kim Oanh Group hướng đến mô hình một tập đoàn đầu tư đa ngành, đa lĩnh vực và vươn tầm quốc tế.

“Kim Oanh Group tự hào là một doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản phía Nam. Hiện nay Tập đoàn đang bước đầu vươn ra thế giới khi hợp tác với các nhà đầu tư lớn tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan… Để bắt kịp tốc độ phát triển trong giai đoạn mới, việc tối quan trọng là phải nâng cao năng lực nội tại của doanh nghiệp mà trước tiên là phải chuẩn hóa cơ cấu vận hành” – bà Oanh nhấn mạnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn.

Trước đó, ngày 17/5, sự kiện chia sẻ “Kiến thức nền tảng chuỗi giá trị Kim Oanh Group” cũng đã nhận được sự quan tâm lớn của đội ngũ lãnh đạo và quản lý Tập đoàn. Sự kiện xác định chuỗi giá trị là xương sống, cốt lõi để xây dựng quy trình, phân rõ quyền hạn, trách nhiệm cho các phòng ban. Đó cũng là cơ sở để Ban lãnh đạo xác định trách nhiệm và ghi nhận công sức, đóng góp của từng phòng ban và cá nhân một cách rõ ràng hơn.

Đây là 2 trong số những sự kiện liên quan đến chuỗi giá trị Kim Oanh Group hướng tơi xây dựng quy trình hoạt động doanh nghiệp theo Sơ đồ tổ chức mới. Trong thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động quan trọng mang tính chiến lược để xây dựng, phát triển hoàn thiện hệ thống vận hành và đạt được tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp.

 

Từ khóa: Legacy Prime, Kim Oanh Group, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.