16/02/2022

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tưng bừng khai xuân Nhâm Dần 2022 tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh giao dịch trong tâm thế sẵn sàng vươn mình bứt phá một cách mạnh mẽ hơn trong năm 2022 với nhiều sự kiện vô cùng quan trọng.

•    Những niềm vui khởi đầu năm mới.

Hoạt động khai xuân đầu năm vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hằng năm được xem như là một truyền thống đặc biệt của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Đây được xem là một trong những dịp đại gia đình Kim Oanh Group cùng hòa chung tinh thần hăng hái chuẩn bị cho những mục tiêu của năm mới cũng như tự hào về những thành quả đã đạt được của năm cũ vừa qua.

Nhìn lại một năm 2021 với nhiều biến động, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh không khỏi tự hào khi đã “vượt qua mọi nghịch cảnh” để gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Không chỉ thành công trong các hoạt động kinh doanh bất động sản, Kim Oanh Group còn thành công hơn nữa trong việc đổi mới hệ thống, khẳng định tiềm lực, sức mạnh tập thể và xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp với những con số vô cùng ấn tượng như: 10 chi nhánh hoạt động tích cực và phủ rộng khắp các khu vực miền Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với 1.400 nhân sự trẻ, với tinh thần làm việc năng động và đầy sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp; quỹ đất sạch được tích lũy hơn 350 hecta tại các khu vực trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc…

  • Legacy Central – Nơi khởi nguồn của hạnh phúc.

Dự án căn hộ Legacy Central Bình Dương được xem là một trong những dự án căn hộ tiên phong của Kim Oanh Group. Căn hộ Legacy Central Thuận An nằm ngay mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương chỉ cách 20p di chuyển có thể đến được các khu vực trung tâm thông qua các tuyến đường huyết mạch liên kết các khu vực như: Đại Lộ Bình dương (Quốc lộ 13), Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743…..

Không những sở hữu được vị trí “vàng” mà căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương còn sở hữu cho mình giá trị cực kì “cạnh tranh” chỉ từ 900 triệu đồng/căn,  kèm theo đó là hàng loạt phương thức thanh toán cùng mức chiết khấu vô cùng ấn tượng. Cho đến hiện tại, dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đảm bảo cho vay 75% giá trị với thời gian 25 năm và được ân hạn lãi gốc lên đến 18 tháng.

Hiện tại, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã triển khai thi công đến tầng 11. Theo kế hoạch đặt ra, quý I/2023 sẽ bàn giao đến tay quý Khách hàng.

Click vào đây để cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn