02/08/2022

Với định hướng kế hoạch phát triển mang tính dài hạn, tỉnh Bình Dương được xem là “thủ phủ công nghiệp” của cả Nước ta, đồng thời là một trong những thị trường BĐS hàng đầu tại khu vực phía Nam.
Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 30 kilomet về phía Bắc, Bình Dương từng được xem là Thành phố vệ tinh của khu vực TP. Hồ Chí Minh trong thời gian dài.Tuy nhiên, với kế hoạch phát triển một đô thị liên hợp công nghiệp dịch vụ chiến lược dài hạn, địa phương này đang trên đà khoác lên mình một diện mạo vô cùng mới.

  • Lựa chọn an cư, lập nghiệp tại Bình Dương.

Trong 2 quý đầu năm 2022, tỉnh Bình Dương vượt TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để dẫn đầu về nguồn vốn FDI, đồng thời có lần đầu tiên vượt mốc 100.000 doanh nghiệp thành lập mới và tái gia nhập thị trường.

Theo số liệu thống kê quý I/2022 cập nhật, dịch vụ cho thuê căn hộ tại thị trường khu vực Bình Dương nhận được sự quan tâm tăng đến 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này với nhà phố là 18%. Theo báo cáo quý I/2022 của DKRA, ở phân khúc căn hộ, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương tiếp tục dẫn đầu thị trường, chiếm 85% nguồn cung và 82% lượng tiêu thụ mới trong quý.


TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương dẫn đầu thị trường phân khúc căn hộ, chiếm 85% nguồn cung và 82% lượng tiêu thụ mới trong quý I/2022.

Hiện tại, toàn tỉnh Bình Dương có 48 cụm công nghiệp và khu công nghiệp đang hoạt động, đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này chứng tỏ việc thúc đẩy nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài. Xu hướng dịch chuyển đầu tư về những khu vực giàu tiềm năng phát triển loại hình bất động sản công nghiệp đã biến “thủ phủ FDI” Bình Dương trở thành một trong những thị trường tăng trưởng cao hàng đầu của khu vực phía Nam.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM - nhận định Bình Dương có sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng, đặc biệt là tầm nhìn xa trong quy hoạch đô thị mới.

Theo đó, việc triển khai các bước từ quy hoạch đến xây dựng các dự án rất hợp lý. Chất lượng công trình xây dựng ngày càng hoàn thiện, phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường và hướng phát triển chung. “Cư dân chọn nơi an cư, lập nghiệp tại thị trường khu vực Bình Dương được xem là lựa chọn sáng suốt. Những dự án nơi đây được xây dựng bởi các nhà đầu tư có tâm, có tầm, trình độ và năng lực cùng nhiều nhà thầu có kinh nghiệm, mang đến không gian sống hài hòa, văn minh”, ông Lê Viết Hải nói thêm.

  • Legacy Prime Thuận An đón làn sóng các chuyên gia.

Toàn tỉnh Bình Dương có hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài cùng gần 1 triệu kỹ sư, quản lý các cấp sinh sống và làm việc. Những năm gần đây, hệ thống kết nối cơ sở hạ tầng giao thông chưa được mở rộng, khiến việc di chuyển từ khu vực TP. Hồ Chí Minh đến các cụm khu công nghiệp không được thuận tiện. Vì vậy, nguồn cung ở phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn sống của giới chuyên gia nước ngoài là đòn bẩy giúp cho bất động sản tại thị trường Bình Dương trở nên thu hút với các nhà đầu tư.

Nắm và hiểu rõ được xu thế của thị trường đã và đang cần gì, Chủ đầu tư Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ Legacy Prime với tiêu chí “thăng hạng cuộc sống”. Theo ghi nhận, căn hộ Legacy Prime Bình Dương đã được cất nóc vào ngày 23/07 vừa qua, dự kiến sẽ bàn giao đến tay quý Khách hàng vào quý II/2023 tới đây. Dự án Legacy Prime Bình Dương được thi công bởi đơn vị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (nhà thầu được đánh giá hạng A trong và ngoài Nước ta) đã liên tục lập được kỷ lục như việc hoàn thành xong 9000m2 sàn tầng hầm chỉ vỏn vẹn trong vòng 75 ngày.

Để đưa đến tay quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng là cả một quá trình cùng nhau cố gắng của một tập thể. Ngoài Chủ đầu tư Thuận Lợi (trực thuộc Kim Oanh Group) là một trong những đơn vị Chủ đầu tư uy tín tại thị trường Bình Dương với kinh nghiệm hơn 13 năm trong nghề. Tiếp theo phải kể đến là đơn vị thiết kế Kiến Trúc Việt và đơn vị tư vấn giám sát CONINCO cùng với hợp với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để mang đến những căn hộ không chỉ đẹp, mà còn đáp ứng đầy đủ những chất lượng bền bỉ theo thời gian trong suốt quà trình sử dụng của cư dân tại Legacy Prime.

Biết được tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh và an toàn, Kim Oanh Group đã hợp tác với Savista với vai trò Giám đốc vận hành Dự án. Tại thị trường bất động sản khu vực Tp.HCM, Savista chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực quản lý vận hành các tòa nhà văn phòng, căn hộ và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lớn trên khu vực.

Đặc biệt, dự án căn hộ Legacy Prime có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) với hình thức cho vay tối đa 75% trong vòng 25 năm. Chủ đầu tư và Ngân hàng hỗ trợ cho quý Khách hàng chính sách vô cùng ưu đãi: Ân hạn gốc lãi đến khi nhận bàn giao nhà. Vị chi, quý Khách hàng chỉ cần bỏ ra nguồn vốn tự có chỉ 15% (khoảng 166 triệu đồng) là có thể sở hữu ngay căn hộ cho chính gia đình mình. Theo thông tin từ Chủ đầu tư, ngày mai 03/08/2022, Kim Oanh Group sẽ có buổi kick-off dành cho cán bộ nhân viên của Kim Oanh Group nhầm cung cấp thêm thông tin để kịp truyền tải đến quý Khách hàng, giúp cho quý Khách hàng có đầy đủ thông tin hơn cho việc “xuống tiền” trong sự lựa chọn căn hộ Legacy Prime cho chính mình.

Thông tin chi tiết về dự án LEGACY PRIME (nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết):

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.