15/08/2022

Dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) làm Chủ đầu tư và phát triển độc quyền, tọa lạc tại mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án đang có cơ hội bứt phá, đánh thức tiềm năng đầu tư và an cư khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, tiện ích và giá bán. 

  • Những điều cần biết về dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An.

Dự án căn hộ Legacy Prime Bình Dương được quy hoạch trên quỹ đất rộng 10.098 m2 gồm 2 block thương mại cao 29 tầng, 3 tầng khối đế và 1 tầng hầm với tổng 1.794 căn hộ chung cư và 8 shophouse thương mại.

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nhất tại khu vực Bình Dương khi nằm trên mặt tiền đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An. Thông qua 2 trục giao thông lớn Mỹ Phước - Tân Vạn và QL13, dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An có thể kết nối trực tiếp với 3 Thành phố năng động bậc nhất khu vực miền Nam (Thành phố Hồ Chí Minh - Dĩ An - Thủ Dầu Một) dễ dàng.

Bên cạnh đó, thông qua các tuyến đường như: Đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, ĐT 746,… cư dân tại Legacy Prime có thể kết nối thần tốc đến khu vực Đông Nam Bộ, Đồng Nai, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Nguyên.

Nhờ sở hữu quỹ đất hiếm hoi ngay tại trung tâm thành phố và sự cộng hưởng từ hạ tầng (Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương), dự án căn hộ Legacy Prime được thừa hưởng hàng loạt các công trình mang tính kết nối như: Cầu Phú Long, cầu Đồng Nai, QL1A, QL13, ĐT 743, Làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Bến xe miền Đông mới,... , góp phần vào sự phát triển kinh tế của khu vực và trở thành “tâm điểm”sinh lời của các nhà đầu tư. Các sản phẩm trong dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An đều được xây dựng đồng bộ, hiện đại với 1.802 căn hộ, shophouse cao cấp. Diện tích mỗi căn hộ dao động trong khoảng 32m2 đến 59.5m2, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sở hữu của nhà đầu tư.

  • Tại sao nên đầu tư vào dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An?

Với sự bứt phá vượt trội về kinh tế - xã hội, ngành công nghiệp ở khu vực Bình Dương đang là nhân tố chủ lực kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản, góp phần nâng cao giá trị bất động sản tại khu vực.

Bên cạnh đó, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ vào hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông như nâng cấp các tuyến đường ĐT.743, QL13,… đã góp phần tạo tính thanh khoản cho Legacy Prime nói riêng và các bất động sản trong khu vực nói chung. Điều này khiến Thuận An trở thành điểm nóng thu hút các ông lớn đến đầu tư và xây dựng như: Kim Oanh Group, Phát Đạt Corp, Lê Phong, Đất Xanh Group,….

Không dừng lại ở đó, việc tập trung 1 lượng lớn các khu công nghiệp trên cả nước có thể kể đến như: Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP 1), Việt Hương,... cũng tạo điều kiện việc làm và đem lại cho nhà đầu tư 1 khoản lợi lớn từ kinh doanh.

Với mức giá bán ra trong giai đoạn này là trên dưới 1 tỷ đồng/căn, dự án Legacy Prime Thuận An hứa hẹn sẽ giải cơn khát cho thị trường bất động sản phân khúc căn hộ Thuận An nói riêng và tại Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, dự án Legacy Prime Thuận Giao đã đáp ứng đầy đủ pháp lý rõ ràng khi được UBND Thành phố Thuận An phê duyệt chi tiết 1/500 vào ngày 06/5/2020, giấy chấp thuận mở bán được phê duyệt theo Quyết định số: 1812/SXD-QLN cấp ngày 03/6/2021. Đặc biệt, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hỗ trợ khoản vay lên đến 75%, ân hạn nợ gốc đến 18 tháng cho đến khi nhận bàn giao nhà. Do vậy, quý Khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào dự án.

  • Trở thành nhà đầu tư thông minh.

Với 2 dòng sản phẩm chính là shophouse và căn hộ, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ nhu cầu để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Tiềm năng dự án mang lại vô cùng lớn, với các sản phẩm có vị trí giao thông thuận tiện, cơ hội để tạo ra được tính thanh khoản cao, khi vừa có thể để ở hoặc dùng để kinh doanh lâu dài.

Đặc biệt, trong thời gian này, quý nhà đầu tư nên nhanh tay đầu tư vào dự án khi sức nóng của dự án trên thị trường ngày một tăng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư thông minh nên lựa chọn các bất động sản phù hợp với khả năng để cân bằng cán cân tài chính cũng như làm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây (Click vào đây để xem thông tin chi tiết căn hộ):

 

Từ khóa: Legacy Prime, Bình Dương, Căn Hộ Bình Dương, Căn Hộ Thuận An, Legacy Central, Legacy Central Thuận An, Legacy Central Bình Dương, Căn hộ giá rẻ Bình Dương, Căn hộ khu công nghiệp.