14/11/2022

Cuối tuần vừa qua, Kim Oanh Group đã chính thức khai trương, kính mời quý Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm 2 khu nhà mẫu NOXH thuộc dự án Khu đô thị thương mại Richland Residence. Với sự đầu tư chu đáo và thiết kế tinh tế, hai ngôi nhà mẫu này đã chiếm được một lượng lớn khách hàng đổ dồn về đây tham quan. Phát biểu tại lễ khai trương nhà mẫu NOXH Richland Residence.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group chia sẻ: “Tại Bình Dương, nhu cầu nhà ở của công nhân rất cao nhưng chưa có dự án nhà ở xã hội nào như Khu đô thị thương mại Richland Residence, tuy là nhà ở bình dân nhưng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã đầu tư rất nhiều tâm huyết nên chất lượng tương đương với sản phẩm nhà ở thương mại. Đặc biệt, chỉ trừ mức giá hấp dẫn từ 1,6 tỷ / căn nhà 1 trệt 1 lầu điền thổ, lãi suất vay ưu đãi 25 năm cố định 4,8% / năm, quý Khách hàng mua NOXH tại Khu đô thị thương mại Richland Residence còn được Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tặng ngay gói nội thất cao cấp đi kèm, nên khi bạn nhận nhà có thể dọn vào ở ngay ”.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cắt băng khánh thành nhà mẫu NOXH thuộc dự án Richland Residence Bến Cát. Tất cả những sản phẩm này đều đã tìm được chủ nhân chỉ vài tuần sau khi được rao bán. Đây là một kỷ lục trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn hiện nay.

Trải nghiệm khách hàng tại nhà mẫu NOXH Richland Residence. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi mọi chi tiết thiết kế của loại phòng này đều hợp lý mà chất lượng lại tốt đến vậy.

Thiết kế đẳng cấp mang đến nhiều bất ngờ cho quý Khách hàng của NOXH Richland Residence.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều khách hàng cũng đã yêu cầu nhân viên Kim Oanh Group cung cấp thêm thông tin về Khu đô thị thương mại Richland Residence này để có thêm thông tin trong việc “xuống tiền” đầu tư. Theo quy hoạch, dự án có quy mô 15,46 hecta, cung cấp cho thị trường 997 căn shophouse, nhà phố và nhà ở xã hội, cùng các tiện ích công cộng như trường học, công viên, khu thể thao đa năng do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển một cách đồng bộ đón đầu cơ hội Bến Cát lên Thành phố vào năm 2025.

Khách hàng tham dự lễ công bố dự án và khai trương nhà mẫu tại Khu đô thị thương mại Richland Residence.

Khu công viên trung tâm của dự án Khu đô thị thương mại Richland Residence đã được hoàn thiện.

Trước đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng đã khai trương 2 nhà mẫu shophouse Khu đô thị thương mại Richland Residence mang đến không gian sống tinh tế, sang trọng và không gian kinh doanh cao cấp, được đông đảo quý Khách hàng đón nhận. Các sản phẩm này cũng được nhiều nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Bình Dương săn đón do tiềm năng rất lớn. Hình ảnh thiết kế không gian thương mại tại cà phê Khu đô thị thương mại Richland Residence.

Thiết kế mô hình không gian thương mại hoa lá theo phong cách tân cổ điển sang trọng tại shophouse Richland Residence.

Thiết kế những mẫu phòng ngủ sang trọng được nhiều quý Khách hàng yêu thích.

Phối cảnh Khu đô thị thương mại Richland Residence - dự án thành phố kiểu mẫu.

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây:

Từ khóa: Richland, Richland Residence, Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay