02/06/2022

Được xem là một trong những dự án bất động sản được đầu tư với quy mô lớn, Chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp cùng vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát được ví như “thỏi nam châm” thực sự thu hút của đông đảo quý Nhà đầu tư đổ về đây. Sau đây là một số tiềm năng tiêu biểu điển hình giúp cho Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về đây.

 • Chủ đầu tư dự án Richland Residence uy tín tại thị trường BĐS khu vực Bình Dương.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi cùng đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi mức độ uy tín của Chủ đầu tư và đơn vị phát triển mang lại.

Tính đến hiện nay Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – Kim Oanh Group đã phát triển một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc phát triển cùng Kim Oanh Group đã thúc đẩy sự phát triển vô cùng nhanh chóng và mang tính ổn định. Tính đến hết quý II/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã phát triển thành công hơn 3000 sản phẩm căn hộ, đất nền, nhà phố từ nhiều dự án khác nhau với nhiều khu vực khác nhau. Các sản phẩm được phân phối bởi Kim Oanh Group luôn luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng, tính pháp lý rõ ràng và tiềm năng sinh lời cao.

 • Dự án Richland Residence sở hữu vị trí “vàng”.

Là một trong những dự án được xây dựng ngay trên tọa độ “vàng” tại phường Hòa Lợi của thị xã Bến Cát, Bình Dương, dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát cũng đang được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển từ vị trí này mang lại.

Cho đến hiện nay, dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát đang được xây ngay tại khu vực gần trục đường giao thông lớn như tuyến đường Vành Đai 4, đường ĐT 741, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… Với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, cư dân sinh sống tại dự án Richland Residence sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong và ngoài khu vực với một khoảng thời gian nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay vùng trung tâm thị xã, dự án Richland Residence Thuận Lợi 2 cũng tiếp giáp với nhiều tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện… đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của các cư dân sinh sống ngay tại đây.

 • Mặt bằng phân lô đa dạng.

Được xây dựng trên khuôn viên quỹ đất rộng lên đến 15,46 hecta với 999 sản phẩm bất động sản nhà phố và đất nền, dự án cũng đang được nhiều người chú ý về sự đa dạng của mặt bằng, kích thước…

Cụ thể, hiện nay Chủ đầu tư đang tiến hành phân chia các sản phẩm với đa dạng kích thước khác nhau nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Một số kích thước tiêu biểu là đất nền từ 70-80-90-100m2, nhà phố có kích thước lớn hơn là từ 95 - 350m2.

 • Tiện ích tại dự án Richland Residence.

Là một trong những dự án bất động sản cao cấp với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của đông đảo của quý Khách hàng, hiện nay Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát đã và đang được phát triển với đa dạng các tiện ích nội khu và ngoại khu. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Cụ thể:

•    Tiện ích nội khu: Về không gian nội khu, hiện nay Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát đã và đang được phát triển các tuyến đường nội khu rộng từ 12- 60m, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu di chuyển của cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm cũng được đẩy mạnh triển khai. Hệ thống đèn điện, mạng viễn thông cũng được chú trọng đầu tư, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

•    Các tiện ích ngoại khu: Với vị trí trung tâm thị xã, dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát hiện nay cũng đang sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng. Cụ thể, dự án nằm gần nhiều tiện ích khác nhau như trường học, UBND TP. Thủ Dầu Một, chợ, trung tâm mua sắm….

 • Sản phẩm bất động sản có mức giá phải chăng.

Mặc dù là dự án có tiềm năng phát triển cao cùng với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng nhưng hiện nay Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát lại thu hút được nhiều người lựa chọn bởi mức giá bán tương đối phải chăng.

Cụ thể, Kim Oanh Group hiện nay đang dự kiến bán ra sản phẩm với mức giá dự kiến từ 900 triệu - 1.2 tỷ/sản phẩm. Bên cạnh đó, đơn vị phân phối còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, cho phép thanh toán làm nhiều đợt để chia nhỏ số tiền phải đóng. Điều này sẽ hỗ trợ giảm bớt áp lực về kinh tế cho nhà đầu tư.

 • Pháp lý dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát.

Để tin tưởng đầu tư số tiền vài trăm điệu đến cả tỷ đồng vào dự án bất động sản, chắc chắn yếu tố tiếp theo chủ đầu tư cần quan tâm chính là tính pháp lý. Hiện nay, dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát đang được triển khai xây dựng với pháp lý rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn quy hoạch 1/500.
Bên cạnh đó, dự án cũng được Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đại diện phát triển, phân phối nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dự án để đầu tư trong tương lai.

 • Tình hình phát triển của thị xã Bến Cát.

Bên cạnh những ưu điểm từ dự án thì sự kiện thị xã Bến Cát được để xuất lên thành phố trong tương lai cũng là dấu ấn quan trọng, thúc đẩy sự phát triển của dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung.

Với sự kiện này, giới đầu tư bất động sản cũng cho rằng đây chính là làn sóng mới thúc đẩy sự tăng giá bất động sản và thu hút đầu tư khu vực. Điều này đồng nghĩa rằng đầu tư vào dự án Khu nhà ở Richland Residence Bến Cát sẽ cho khả năng sinh lời cao.

SAU ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ RICHLAND RESIDENCE BẾN CÁT.

Đánh giá sơ bộ dự án Khu dân cư Richland Residence Bình Dương - Nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 

8 giá trị độc tôn của dự án Khu đô thị Richland Residence Bến Cát.

Chủ đầu tư uy tín: Khu dân cư Richland Residence do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm Chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh làm đơn vị phân phối độc quyền.

Giá tốt nhất khu vực: Giá bán Khu dân cư Richland Residence có giá bán dự kiến chỉ từ 900 triệu - 1.2 tỷ/sản phẩm, thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt, kèm theo khuyến mãi tặng 5 -15 chỉ vàng và nhiều chương trình ưu đãi rút thăm trúng thưởng...

Hạ tầng hoàn chỉnh: Cư dân sinh sống tại Khu đô thị Richland Residence cũng chỉ mất vài bước chân có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích như: mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ cao cấp của TP tương lai Bến Cát.

Pháp lý an toàn: Dự án Khu đô thị Richland Residence đã được phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng.

Khả năng sinh lợi cao: Với tiềm năng của dự án cùng lợi thế từ quy hoạch hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực Bến Cát, Khu đô thị Richland Residence là cơ hội vàng dành cho giới đầu tư.

 

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Tổng Quan Dự Án

Khu đô thị Richland Residence là dự án đất nền được quy hoạch ngay tại Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương do Kim Oanh Group làm Chủ đầu tư. Với quy mô 15,46 hecta với giá bán dự kiến mỗi sản phẩm chỉ 900 triệu - 1.2 tỷ/sản phẩm. Đây được xem là một trong những sản phẩm có mức giá trị vừa tầm tay, hướng đến nhóm Khách hàng trẻ, mang đến thêm một cơ hội an cư cũng như đầu tư hấp dẫn nhất năm 2022.

Tổng quan Khu dân cư Richland Residence - Nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 Bến Cát Bình Dương.

Khu đô thị Richland Residence Bến Cát được đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng bậc nhất khu vực Bên Cát, đáp ứng tốt được đầy đủ các nhu cầu đầu tư cũng như an cư. Đây là dự án góp phần tô đậm lên vẻ đẹp của khu vực Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, khu đô thị Richland Residence Kim Oanh hứa hẹn mang lại tỷ suất lợi nhuận rất cao cho các chủ nhân khi tỉnh Bình Dương lên Thành phố trực thuộc Trung ương.

Bến Cát có lợi thế đón đầu xu hướng dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc tỉnh Bình Dương với nhiều cụm Khu công nghiệp (KCN) trọng điểm như: Mỹ Phước 1, 2, 3, Thới Hòa, Việt Hương 2, Rạch Bắp… Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông đã giúp khu vực này trở thành điểm sáng thu hút nguồn nhân lực chất lượng đổ dồn về đây, điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở thực tại khu vực ngày càng tăng cao, nhất là những sản phẩm bất động sản phân khúc tầm trung dễ dàng sở hữu được.

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

 THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ KHU DÂN CƯ RICHLAND RESIDENCE - NHÀ Ở THƯƠNG MẠI THUẬN LỢI 2

Tên dự án: Richland Residence Quy mô: 15,46 ha gồm 999 nền đất và nhà phố thương mại
Tên quy hoạch: Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi
Sản phẩm: Nhà ở xã hội, Nhà ở thương mại, Đất nền Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Vị trí: Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương Diện tích: Từ 70-80-90-100m2
Mật độ xây dựng: 40% Pháp lý dự án: Sổ đỏ từng nền
Giá bán dự kiến: 1,2 tỷ - 2 tỷ/sản phẩm Ngân hàng: Hỗ trợ vay 55%

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Vị Trí Dự Án

Khu đô thị Richland Residence Thuận Lợi 2là dự án đất nền kết hợp nhà phố thương mại do Kim Oanh Group làm Chủ đầu tư, dự án được tọa lạc nằm ngay Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án khu dân cư Richland Residence Kim Oanh Group được coi là phần mở rộng của Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi (Khu đô thị Rich Home 2) với quy mô 5,5 hecta với 404 nền đất và nhà phố. Tính tới thời điểm năm 2022, dự án Rich Home 2 đã hoàn thành chuyển nhượng và ra sổ hồng cho tất cả các khách hàng.


Khu dân cư Richland Residence Bến Cát sở hữu được vị trí "vàng" tại khu vực Bến Cát.

Dự án khu dân cư Richland Residence Bến Cát với điểm nhấn khi sở hữu được vị trí “vàng” khi nằm giữa trục giao thông liên vùng lớn như: đường ĐT 741, Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, cùng các tuyến đường kết nối dẫn vào Trung tâm thành phố mới Bình Dương giúp cho cư dân sinh sống tại đây dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm khác, chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 28 kilomet về phía Bắc. Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng thuận lợi và dễ dàng cho việc giao thương qua lại giữa các khu vực lân cận và cả nước thông qua trục đường huyết mạch Quốc Lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương).

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Tiềm năng khi đầu tư vào thị trường bất động sản khu vực Bến Cát.

Theo chiến lược phát triển của Bình Dương, trong giai đoạn 2020 -2030, trọng tâm phát triển sẽ đổ dồn về khu vực phía Bắc với sự ra đời của vùng đô thị thông minh Bình Dương và hàng chục cụm khu công nghiệp(KCN) mới tại các khu vực như Bến Cát, Tân Uyên... Riêng Bến Cát thu hút hơn 3800 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn lên đến gần 40000 tỷ đồng và 726 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký hơn 7 tỷ USD, theo thống kê của UBND Thị xã cập nhật. Trong bán kính 10 km, Bến Cát có nhiều cụm khu công nghiệp (KCN) hàng đầu như VSIP II (1700 hecta), Mỹ Phước 3 (gần 700 hecta), Mỹ Phước 2 (800 hecta), Mỹ Phước 1 (gần 500 hecta).


Khu dân cư Richland Residence Bến Cát sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa bao quanh bởi các cụm Khu công nghiệp lớn.

Trên địa bàn khu vực Bến Cát có đầy đủ hệ thống tiện ích từ giáo dục, y tế đến các dịch vụ vui chơi, giải trí như Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, trường Quốc tế Phù Đổng, Trung tâm triển lãm - hội nghị Bến Cát, chuỗi nhà hàng - khách sạn, trung tâm thương mại - hội nghị...

Khu vực Bến Cát sở hữu được lợi thế khi nằm ở Trung tâm tỉnh Bình Dương, giáp ranh với nhiều khu vực như thị xã Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, TP.Thủ Dầu Một, huyện Bàu Bàng... Ngoài ra thị xã Bến Cát này có nhiều tuyến giao thông huyết mạch liên kết các khu vực trọng điểm như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn,.. và đặc biệt, dự án tuyến đường Vành đai 4 với tổng chiều dài 197 kilomet, đi qua địa bàn 5 tỉnh thành gồm Bà Rịa – Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Long An. Đây được xem là một trong những tiền đề để khu vực Bến Cát tăng khả năng kết nối của các tỉnh trực thuộc vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bình Phước, góp phần vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp hoá, chính vì vậy thị xã này là “thỏi nam châm” nên thu hút đầu tư và việc các dự án bất động sản phát triển sinh lợi là vô cùng cao.

Đặc biệt, tại cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy ngày 12/04/2021, sau khi nghe Ban cán sự Đảng ủy nhân dân tỉnh báo cáo xin chủ trương xây dựng Đề án thành lập Thành phố Tân Uyên và thành lập Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương (Báo cáo số 551/BC-VPUB ngày 12/04/2021 của Văn phòng UBND tỉnh) cùng ý kiến phát biểu của các đồng chí dự họp, Thường trực Tỉnh ủy đã thống nhất như sau:

1. Đồng ý chủ trương xây dựng Đề án thành lập Thành phố Tân Uyên và thành lập Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương như báo cáo của Ban cán sự đảng UBND tỉnh.

2. Giao Ban cán sự đảng UBND tỉnh lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện theo đúng quy định.

Tiện Ích Dự Án

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Khu đô thị Richland Residence Bến Cát được Chủ đầu từ quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện. Một số hệ thống tiện ích nội khu như:

 • Khu trung tâm mua sắm sầm uất;
 • Khu công viên nội khu, trường học, nhà hàng, cafe.
 • Khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Bên cạnh các tiện ích nội khu đẳng cấp, cư dân sinh sống ngay tại Khu đô thị Richland Residence Thuận Lợi còn được thụ hưởng hàng loạt tiện ích nằm ngay khu dân cư hiện hữu như chợ Hòa Lợi, Bệnh viện 1.560 giường, Bệnh viện Đa khoa Hòa Lợi, nhà hát Mỹ Phước, công viên Nhạc nước ngoài trời rộng 120 hecta, khu du lịch Đại Nam và trải nghiệm những giá trị mới nhất về y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại – dịch vụ, thể dục thể thao của trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Phối cảnh tiện ích công viên dự án Khu dân cư Richland Residence - Nhà ở Thương mại Thuận Lợi 2.

Hơn nữa, Richland Residence Bến Cát là một trong những dự án đất nền nằm rất gần các cơ sở giáo dục tiên tiến, phục vụ nhu cầu học tập của con em cư dân. Trong đó nổi bật là khu đô thị Đại học Cổng Xanh và hàng loạt trường quốc tế như Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế miền Đông, Kinderworld hay trường chuyên Ngô Thời Nhiệm, trường chuyên Nguyễn Khuyến… có chất lượng đào tạo rất cao. Nhờ đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm con em mình sẽ được giáo dục trong một môi trường hoàn hảo để phát triển toàn diện nhất có thể.

Mặt Bằng Dự Án

Khu đô thị Richland Residence Thuận Lợi được xây dựng trên quỹ đất rộng 15,46 hecta, cung ứng ra thị trường 999 sản phẩm đất nền và nhà phố. Với diện tích đất nền dao động là 70-80-90-100m2, Nhà xây sẵn: 95 - 350m2.

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

(Click vào ảnh để xem chi tiết thông tin sản phẩm)

Hệ thống hạ tầng nội khu tại Khu dân cư Richland Residence Thuận Lợi 2cũng được xây dựng hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 10 - 22m, hệ thống đèn - điện chiếu sáng được quy hoạch đầy đủ, tối đa diện tích không gian trong nội khu.

Sơ đồ vị trí nhà xây sẵn tại Khu đô thị thương mại Richland Residence Bến Cát.

 

Bảng giá dự kiến dự án Richland Residence Bình Dương.

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Mức giá hiện tại của khu đô thị Richland Residence dự kiến chỉ từ 900 triệu - 1.2 tỷ/sản phẩm, sản phẩm bất động sản có mức giá vừa tầm tay, hướng đến nhóm khách hàng trẻ đã kịp thời mang đến cơ hội an cư – đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt, Kim Oanh Group hỗ trợ thanh toán nhiều đợt và nhiều phương thức khác nhau, kèm theo đó là nhiều phần qùa khuyến mãi hấp dẫn như 5 -15 chỉ vàng và rút thăm trúng Ipad, Tivi,…


Nhà mẫu tại Khu đô thị Richland Residence Bến Cát Bình Dương.

Theo khảo sát, giá đất tại Bến Cát đang tăng khá nhanh, trung bình trên 50% – 70% mỗi năm. Vì vậy, đây là thời gian thích hợp để Quý nhà đâu tư nên cân nhắc thị trường bất động sản tại khu vực Bến Cát - Cơ hội vàng cho Giới đầu tư ở khu vực miền Nam.

Hình Ảnh Thực Tế


Lý do chính giúp quý Khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Nhà ở Thương Mại Thuận Lợi 2 - Richland Residence.

VIDEO

➤ ☎️  Gọi ngay: 0879.37.36.36 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

NHỮNG LÝ DO GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM XUỐNG TIỀN NGAY TẠI RICHLAND RESIDENCE - THUẬN LỢI 2

 1. Khu dân cư Richland Residence Bến Cát do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm Chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh làm đơn vị phân phối chính thức (một trong những đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực Bất động sản với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản khu vực Bình Dương)
 2. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi gồm có ba cổ đông sáng lập, lần lượt với tỷ lệ góp vốn: bà Nguyễn Thị Nhung 60 tỷ đồng chiếm tỷ lệ 20%, bà Đặng Thị Kim Oanh 120 tỷ đồng chiếm tỷ lệ 40%, ông Nguyễn Thuận 120 tỷ đồng chiếm tỷ lệ 40% đồng thời Ông Nguyễn Thuận cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (Một Công ty hệ thống gia đình với quy mô khép kín giúp tối ưu hóa giá thành của sản phẩm khi đưa đến tay quý Khách hàng)
 3. Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020, Kim Oanh Group đạt thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền, căn hộ và phố nhà xây sẵn. Trong đó, nổi bật nhất là dự án căn hộ The EastGate Dĩ An Bình Dương với tổng cộng 712 căn hộ được tiêu thụ hết chỉ trong một buổi sáng. Đây cũng là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group, đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển đa dạng các phân khúc nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.
 4. Ngoài ra, còn phải kể đến dự án đất nền Khu đô thị Century City Sân bay Long Thành, dự án nhà phố xây sẵn Royal Town Dĩ An Bình Dương,..cũng ghi nhận kết quả giao dịch khá tốt. Bởi ngoài sở hữu vị trí đắc địa của tỉnh Bình Dương, giao thông kết nối thuận lợi, gần chợ, trường học và nhiều khu công nghiệp lớn, các dự án này đều có hạ tầng hoàn thiện và pháp lý đầy đủ nên được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
 5. Ngoài dự án đất nền Richland Residence, Kim Oanh Group còn làm chủ đầu tư các dự án khác như: Khu căn hộ Legacy Central (quy mô 10.089,9 m² gồm 1.802 căn), Khu đô thị Century City (quy mô 49,8 Hecta gồm 2.150 lô), Mega City (50 Hecta), Mega City 2 (84 Hecta); Singa City (Quận 9); căn hộ The East Gate; Khu đô thị Golden Future City Bến Cát...

 


 

 

Từ khóa: Nhà ở thương mại, Richland, Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tân UyênThuận An, Bình Dương, Long Thành, Sân bay Long Thành, Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành, Khu Tái Định Cư Sân Bay