16/05/2022

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài Nước đang tập trung hội tụ nhiều nhất là ở bất động sản thị trường khu vực Bình Dương – Khi mà tại khu vực thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang siết chặt quản lý các chính sách về các dự án đầu tư bất động sản.

Điều này sẽ kéo theo nguồn vốn đầu tư lớn từ các Tập đoàn, Công ty, cho đến những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản các nhà đầu tư cá nhân về thị trường bất động sản tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Vậy thì những lý do nào để ta nên đầu tư bất động sản vào thị trường tỉnh Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu sau đây!

Đất nền thị trường Bình Dương đang là một vùng đất có tiềm năng vô cùng lớn với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi. Cho đến hiện nay, tỉnh Bình Dương đang hướng tới mục tiêu xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là nơi đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ở khu vực Bình Dương cũng liên tục tăng mạnh và thiết lập một mặt bằng khung giá mới, đặc biệt là loại hình đất nền. Ngày nay, tỉnh Bình Dương đang có rất nhiều lợi thế lớn về yếu tố cơ sở hạ tầng – kỹ thuật, vốn đầu tư nước ngoài và sự phát triển của kinh tế.

Hiện nay các dự án bất động sản tại thị trường khu vực Bình Dương là nơi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong giới bất động sản. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực các Thành phố trực thuộc Bình Dương đang xây dựng một số hệ thống dịch vụ như giáo dục, y tế, thương mại và cả khu vui chơi giải trí. Các khu đô thị của các thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An... cũng đang dần xuất hiện những dự án với quy mô lớn bao gồm siêu thị Lotte Mart, trung tâm mua sắm Aeon Mall, khu đô thị Tokyu... Chính những điều này giúp quỹ đất nền tại khu vực thị trường Bình Dương tăng cao.

Bình Dương là nơi có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, các hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đặc biệt, nơi đây là vùng đất mới gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt cũng như là làm việc. Nhìn chung, thu mua đất nền vẫn đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất bởi giá thành hợp lý cũng như là tâm lý của khách hàng muốn sở hữu nhà đất liền ngay. Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tìm được một quỹ đất nền là một vấn đề khá khó khăn. Và đây chính là cơ hội cho đất nền và cho cả ngành bất động sản của thị trường Bình Dương phát triển vượt bậc. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương đang vươn tới mục tiêu xây dựng một khu đô thị xanh – sạch – đẹp, chính quyền nơi đây đang từng bước triển khai quy hoạch và phát triển Thành phố mới theo hướng văn minh, hiện đại. Thực hiện những hoạt động này luôn gắn với tiêu chung là phát triển kinh tế, tiện ích xã hội,...

Theo như định hướng phát triển của tỉnh Bình Dương, chính quyền tập trung đẩy mạnh về các yếu tố như cơ sở hạ tầng – kỹ thuật hướng tới một Thành phố trực thuộc trung ương. Đây còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như Bàu Bàng, Mỹ Phước, KCN Vsip, Becamex,... Những khu vực xanh quanh các Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương cũng đã hình thành một số hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân và các chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước sinh sống tại đây. Theo như UBND tỉnh Bình Dương cho biết, FDI của tỉnh đạt hơn 2 tỷ USD, tăng hơn 50% so với các năm trước đây. Bình Dương cũng đang được Chính phủ phê duyệt quy hoạch thêm 5000 hecta đất khu công nghiệp, toàn tỉnh hiện đang có 9000 hecta đất khu công nghiệp, đây cũng đượ xem là một trong những lợi thế lớn giúp giá đất nền tỉnh Bình Dương tăng “đột biến”. Một trong những điểm nóng hiện nay không thể không nhắc tới đó chính là khu vực thị xã Bến Cát.

Nhiều dự án nằm tại khu vực gần chợ, trung tâm, khu công nghiệp và có hệ thống giao thông thuận lợi nên mức giá cũng tăng khá mạnh. Nguyên nhân khác khiến đất nền khu vực Bình Dương tăng nhanh là do các nhà đầu tư đang trở lại vùng đất này sau khoảng thời gian đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Thị trường bất động sản ở khu vực Bình Dương tương đối an toàn hơn các tỉnh khác và mang nhiều giá trị tiềm năng. Đây là những điều kiện thuận lợi để tỉnh Bình Dương tiếp tục thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư trong ngoài nước đẩy mạnh “rót vốn” vào các khu công nghiệp của Bình Dương. Bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm phía  Nam, chính sách “trải thảm đỏ” thu hút doanh nghiệp đầu tư, Bình Dương có quy hoạch tốt và đã phát triển được hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh.

Trong tương lai gần, với việc đầu tư thêm các dự án như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc TP.HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên,…, Bình Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ. Đặc biệt, khu vực phía Bắc của tỉnh gồm Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên…sẽ được hưởng lợi lớn.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh là đơn vị bất động sản hàng đầu có nhiều dự án ở thị trường Bình Dương uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường bất động sản, Kim Oanh Group cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng và phù hợp với tất cả khách hàng điển hình như dự án Khu đô thị Mega City Cầu Đò Bến Cát.

Chi tiết thông tin dự án (Nhấp vào đây để xem thông tin đầy đủ). 
 

 

Từ khóa: Bến Cát, Bình Dương, Mega City, Mega City Cầu Đò, Khu đô thị, Căn Hộ Bình Dương, Thuận An, Legacy Central