21/07/2021

Long Thành – Được xem là một trong những tâm điểm đầu tư không chỉ của khu vực mà còn cả khu vực cả Nước. Sau ngày 05/01/2021, dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành tiến hành triển khai thi công giai đoạn I thì ngay lập tức thị trường bất động sản quanh khu vực phát triển Sân bay liên tục “nóng sốt”. Những khu đô thị mới hàng loạt được triển khai bởi các Chủ đầu tư, phải kể đến là dự án Khu đô thị Century City Long Thành do hệ thống Kim Oanh Group triển khai, sau đây chúng tôi xin cập nhật những lý do chính giúp cho quý Khách Hàng mạnh dạng trong việc “xuống tiền” đầu tư tại đây.

Điểm mạnh đầu tiên khi nhắc đến đó là về vị trí vô cùng chiến lược; dự án khu đô thị Century City Long Thành được tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 769 (quy mô mở mộng 45 mét nhằm mục đích vận chuyển nguyên vật liệu để xây dựng Sân bay Long Thành). Cặp hông 2 bên của dự án khu đô thị Century City Bình Sơn là 2 tuyến đường đồng lộ giới 32 mét là tuyến N1 – tiếp giáp khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn và tuyến Cầu Mên. Đặc biệt, đứng ngay tại khu đô thị Century City Long Thành chỉ mất khoảng 5 phút (khoảng 2,8km) sẽ di chuyển đến ngay khu vực phát triển xây dựng dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành. Từ vị trí của dự án khu đô thị Century City sẽ dễ dàng tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, tuyền đường Vành đai 4 và tuyến đường ĐT 769 mới….

Dự án khu đô thị Century City Long Thành tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 769

Tiếp theo phải kể đến là dự án khu đô thị Century City Bình Sơn được quy hoạch bài bản vô cùng đẳng cấp. Hiện tại, dự án đã được triển khai gần 90% cơ sở hạ tầng với hệ thống công viên cảnh quan trung tâm Century Park quy mô rộng 2hecta, hệ thống 3 công viên tiểu khu đan xen với dãy nhà phố, hệ thống đường xá đã được trải nhựa và ốp vỉa hè đan xen thêm là hệ thống cây xây tạo cảnh quan đẹp mắt. Hơn thế nữa, dự án khu đô thị Century City với pháp lý hoàn thiện và chuẩn mực đã được cấp giấy CNQSDĐ riêng từng nền mang tên Chủ đầu tư (trực thuộc Kim Oanh Group), đây được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp quý Khách Hàng an tâm hơn trong việc mạnh dạng “xuống tiền” đầu tư tại khu đô thị Century City.

Hạ tầng tại khu đô thị Century City Bình Sơn được đầu tư hạ tầng bài bản chuẩn mực

Điều đáng nói ở đây là về giá bán vô cùng cạnh tranh, giá thấp nhất hiện tại chỉ 1,9 tỷ đồng/ sản phẩm/ 100 mét vuông. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi tặng vàng khi thanh toán và chính sách chiết khấu cao khi Khách Hàng thanh toán vượt tiến độ của Chủ đầu tư đề ra.

Đặc biệt, Chủ đầu tư phát triển dự án này là Công ty CP Đầu tư và Phát Triển Thuận Lợi (thành viên trực thuộc Kim Oanh Group) là một trong những Chủ đầu tư trưởng thành được hơn 13 năm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án triển khai đa phần tập trung tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương và Đồng Nai.

Từ khóa: Century CIty, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn