20/08/2021

Trải qua hơn 13 năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản chủ yếu tập trung tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thăng, có trầm nhưng chung quy lại vẫn thu hút được giới Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của Địa ốc Kim Oanh. Vậy đâu là lý do giúp cho Địa ốc Kim Oanh thu hút được nhiều Khách hàng đến vậy???

Sau đây là hàng loạt dự án Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đang triển khai thu hút được rất nhiều Khách hàng quan tâm chủ yếu tập trung 2 khu vực là Đồng Nai và Bình Dương. Đa số những dự án Địa ốc Kim Oanh triển khai đều nằm ngay tâm điểm của thị trường nên rất thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư. Bởi lẽ, nắm bắt được tâm lý Khách hàng khi đầu tư rất đắn đo lựa chọn những yếu tố sau: Chủ đầu tư, khu vực, giá thành, tỉ suất lợi nhuận, hỗ trợ ra hàng….. Vậy nên, những dự án điển hình dưới đây sẽ đảm bảo đầy đủ tất tần tật các yếu tố trên, đảm bảo đồng tiền của quý Khách hàng khi đầu tư sẽ xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”.

Đầu tiên phải nói đến là khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai. Đây được xem là một trong những dự án thu hút được rất nhiều giới nhà quan tâm bởi nó nằm ngay tâm điểm phát triển “siêu” dự án Sân bay Quốc Tế Long Thành. Dự án khu đô thị Century City Long Thành chỉ cách khu vực phát triển Sân bay chỉ 2,8 kilomet; liền kề khu tái định cư sân bay; cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn 90%. Đặc biệt, đây là dự án trúng đấu giá của Tỉnh ủy Đồng Nai nên đã được hoàn thành việc cấp giấy CNQSDĐ từng nền. Hơn nữa, hiện tại Chủ đầu tư dự án khu đô thị Century City Đồng Nai đưa ra chính sách hỗ trợ lợi nhuận cực kỳ tốt dành cho Khách hàng khi đầu tư. Cụ thể, quý Khách hàng “xuống tiền” đầu tư vào khu đô thị Century City Long Thành sẽ nắm chắc chắn trong tay lợi nhuận tối thiểu 18% sau 12 tháng. Bởi đây là chính sách cam kết lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho quý Khách hàng ngay tâm điểm đại dịch Covid – 19. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn hỗ trợ thêm nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng: như 10 đến 20 chỉ vàng SJC/giao dịch; chiết khấu thanh toán sớm lên đến 18%, chiết khấu sỉ cho Khách hàng có nhu cầu mua từ sản phẩm thứ 2 trở lên…..

Chính sách cam kết lợi nhuận 18% của Chủ đầu tư áp dụng cho dự án khu đô thị Century City Long Thành.

Tiếp theo phải kể đến là khu đô thị Bàu Xéo, tọa lạc ngay QL 1A thị trấn Trảng Bom. Với giá bán cực kỳ cạnh tranh so với khu vực, hiện Chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng nhà để bàn giao đến tay quý Khách hàng đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền QL 1A, Khu đô thị Bàu Xéo Trang Bom thu hút được nhiều sự quan tâm từ Khách hàng.

Song song với dự án ở khu vực Đồng Nai, phải kể đến là khu vực được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của miền Nam với dự án căn hộ Legacy Central Thuận tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Thuận An và khu nhà phố thương mại Royal Town ngay Thành Phố Dĩ An. Đây được xem là 2 thành phố lớn của tỉnh Bình Dương, hơn nữa 2 khu vực thành phố này giáp ranh với khu vực Thành Phố Thủ Đức; 3 khu vực này phối hợp đan xen với nhau tạo nên tam giác điểm vô cùng quan trọng của tỉnh Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An. Căn hộ Legacy Central Bình Dương được xem là cái “bắt tay” giữa các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý vận hành và đơn vị thiết kế. Hiện tại với giá chỉ từ 900 triệu đồng/ căn quý Khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cho chính mình. Với việc đan xen sử dụng “đòn bẩy tài chính” từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, Ngân hàng hỗ trợ ân hạn gốc 18 tháng. Vị chi quý Khách hàng chỉ cần thanh toán chỉ 25% giá trị căn hộ thì đến 18 tháng sau quý Khách hàng mới phải thanh toán tiếp cho Ngân hàng. Đây được xem là “đòn bẩy” tốt giúp quý Khách hàng dễ dàng sở hữu được căn hộ Legacy Central Bình Dương hoặc Khách hàng cũng dễ dàng “lướt sóng” chuyển nhượng lại cho Khách hàng khác để thu về lợi nhuận cho chính mình. Được biết, chỉ sau 24 giờ triển khai booking, đã có đến 120 sản phẩm đã được booking thành công. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn dành riêng 3 căn hộ để cho quý Khách hàng chuyển cọc thành công tham gia vào chương trình “Mua Căn Hộ - Trúng Căn Hộ”, đây được xem là chương trình “hiếm có” của đơn vị Chủ đầu tư áp dụng cho Khách hàng.

Và cuối cùng là dự án nhà phố thương mại Royal Town tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Khắp, Thành phố Dĩ An. Với lối thiết kế mang phong cách chuẩn Âu “Phố Paris giữa lòng Dĩ An” đảm bảo đây sẽ là nơi đáng đầu tư cho những Khách hàng có tài chính cao.

TỔNG HỢP LINK THAM KHẢO DỰ ÁN KIM OANH GROUP TRIỂN KHAI:

CENTURY CITY: Cập Nhật Thông Tin Centuty City Kim Oanh Group - Chính Sách Ưu Đãi Và Bảng Giá 2021 (diaoc-kimoanh.com.vn)

BÀU XÉO: THÔNG TIN + CHÍNH SÁCH + ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ ☎ 0879 37 36 36 Tư vấn 24/7 (diaoc-kimoanh.com.vn)

LEGACY CENTRAL: Căn Hộ Legacy Central Thuận An Bình Dương (diaoc-kimoanh.com.vn)

ROYAL TOWN: THÔNG TIN CẬP NHẬT CHÍNH THỨC TỪ HỆ THỐNG KIM OANH GROUP - BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI (diaoc-kimoanh.com.vn)

Từ khóa: Century CIty, Legacy Central, Bàu Xéo, Royal Town, Sân bay Long Thành, Đất nền Long Thành, Đất nền Đồng Nai, Đất nền đầu tư, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn